Chào mừng bạn đến với Website!

4 điều không thể “ngó lơ” khi đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Vinpearl Shophouse Phú Quốc dự án đình đám của Vingroup đang đếm ngược ngày ra mắt. Sức nóng của dự án được đo đếm bằng số lượt tìm kiếm và lượng khách hàng vào cọc giữ chỗ tại các đại lý. Dù rất hot nhưng để đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc chắc thắng khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng 4 điều quan trọng sau. 

Shophouse không phải là kênh đầu tư sinh lời thụ động

Đây là dòng sản phẩm khách hàng sẽ tự vận hành, kinh doanh khai thác và trực tiếp thu về lợi nhuận. Nên trước khi bỏ vốn đầu tư khách hàng cần xác định rõ mục đích đầu tư của mình là gì. Nếu muốn tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời thụ động thì biệt thự biển, condotel mới là dòng sản phẩm phù hợp.

Shophouse-Vinpearl-phu-quoc-1

Còn nếu khách hàng xác định muốn tự kinh doanh hoặc muốn tự cho thuê lại thì đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc là sự lựa chọn đúng đắn. Theo đánh giá lợi nhuận thu về từ hoạt động kinh doanh shophouse tại những khu vực du lịch mới nổi trung bình từ 8 – 12%. Và với địa phương có tốc độ du lịch tăng trưởng mạnh mẽ như Phú Quốc chắc chắn con số này sẽ vượt ngưỡng 12%.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT QUA EMAIL

Button1

Thời hạn sở hữu Shophouse Phú Quốc lên tới 70 năm

Khi đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc nhà đầu tư sẽ nhận sổ hồng với thời gian sở hữu 70 năm, trong khi nhà phố thương mại ở những nơi khác chỉ được 50 năm. Có thể nói đây là một lợi thế rất lớn cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh shophouse tại địa phương có du lịch tăng trưởng thần tốc.

Đầu tư vào bất kỳ dự án nào nhà đầu tư cần xem xét kỹ pháp lý, uy tín của chủ đầu tư để tránh những điều không may có thể xảy đến. Dự án Shophouse Vinpearl do Vingroup làm chủ đầu tư. Vingroup cũng được biết đến là chủ đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc với hàng loạt công trình tầm cỡ góp phần thay đổi diện mạo đảo Ngọc.

Vinpearl-shophouse-phu-quoc

Nghiên cứu kỹ chính sách bán hàng khi đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc

Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư, bởi khi đặt bút ký mọi chuyện sẽ không thể thay đổi. Có rất nhiều khách hàng đã mua biệt thự biển, condotel và muốn đầu tư thêm vào shophouse, hai dòng sản phẩm khác nhau vì thế chính sách bán hàng sẽ không giống nhau.

Dù có tin tưởng sales người tư vấn bán hàng đến đâu thì khách hàng cũng cần đọc kỹ từng điều khoản trong chính sách để được giải đáp kịp thời. Đọc kỹ, hiểu rõ cũng giúp khách hàng an tâm hơn khi bỏ một số vốn lớn đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc. Mức giá bán shophouse được đánh giá rất cạnh tranh.

Chọn đại lý uy tín, chuyên viên tư vấn tận tâm

Dù chưa hết năm 2018 nhưng Vingroup đã tiết lộ chiến lược dài hơi cho lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng trong giai đoạn 2019 – 2020 với hàng loạt dự án tầm cỡ. Vì thế kể từ tháng 10/2018 Vingroup “kết nạp” thêm hơn 30 đại lý, mở rộng thêm thị trường phân phối nhằm đẩy nhanh tiến độ bán hàng liên tục ra thêm sản phẩm mới.

shophouse-phu-quoc-cua-vingroup 1

Chính vì có thêm nhiều đại lý mới nên không tránh khỏi sự cạnh tranh, chưa kể đến tình trạng sales tự do, làm việc thiếu chuyên nghiệp, trách nhiệm thậm chí là lừa đảo. Hiện nay Vingroup vẫn chưa mở bán Vinpearl Shophouse  nhưng chủ đầu tư đã cho phép các đại lý nhận cọc thiện chí (giữ chỗ) của khách hàng. Nhưng để đảm bảo quyền lợi cũng như nhận được sự chăm sóc tốt nhất, cập nhật thông tin chính xác từ Vingroup, các nhà đầu tư cần chọn đúng đại lý phân phối BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.

Đây là những điều khách hàng cần lưu ý khi đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc của Vingroup. Dự án càng về gần ngày ra mắt, sức nóng càng được đẩy lên cao, nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư khách hàng nên chọn đặt cọc giữ chỗ tại những đại lý uy tín.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN VINPEARL SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

hotline-A-Tuấn

*** Tìm hiểu thêm thông tin:

Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Nếu không nên đặc khu, Phú Quốc vẫn “dư sức” trở thành trung tâm kinh tế

Nguồn:  http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN