Chào mừng bạn đến với Website!


7 yếu tố thành công trong kinh doanh hiện đại

Nguyễn Tuấn học hỏi được rất nhiều từ những triết lý của vị Giáo sư Peter Drucker – người được mệnh danh là Vua Quản trị Kinh Doanh toàn cầu. Và 7 yếu tố thành công trong kinh doanh hiện đại dưới đây chính là những điều Peter Druker đã truyền cảm hứng cho Tuấn nỗ lực tiến đến thành công trong kinh doanh hiện nay. Đó là sự hội tụ của: công ty, sản phẩm, đội nhóm, lãnh đạo…

1350x606-1 cafef

1: Công ty – cần có một nền tài chính vững mạnh 

Nền tảng tài chính của Công ty sẽ xác định khả năng phát triển của thị trường, xác định các vấn đề như: cam kết đầu tư cơ sở hạ tầng, cam kết hỗ trợ dành cho nhà phân phối, khả năng chi trả hoa hồng, đáp ứng các tham vọng của nhà phân phối hay duy trì việc kinh doanh…

Đối với Nguyễn Tuấn, nếu không đủ năng lực tài chính thì doanh nghiệp, công ty của bạn sẽ không thể phát triển và đi được đường dài.

2: Sản phẩm đáp ứng nhu cầu thời đại

Sản phẩm để nền kinh doanh thường là các sản phẩm hàng ngày như thực phẩm dinh dưỡng chăm sóc, nâng cao sức khỏe, các mặt hàng tiêu dùng có thị trường rộng lớn và khách hàng phải có khả năng mua và tái sử dụng cao.”

Đúng vậy, Nguyễn Tuấn cho rằng, sự đáp ứng thị hiếu của khách hàng, đưa đến khách hàng điều họ cần chính là chìa khóa để Công ty có thể phát triển và đạt được hiệu quả kinh doanh cao.

bds-nghi-duong

3. Chính sách kinh doanh công bằng và đơn giản:

“Chính sách kinh doanh cần công bằng cho tất cả người tham gia. Đặc biệt là phải thật đơn giản và dễ hiểu, hạn chế tối đa sự cạnh tranh, đội nhóm có thể cộng hưởng và giúp đỡ nhau.”

Mọi cuộc chơi lành mạnh đều cần có sự công bằng. Tuấn vô cùng coi trọng điều đó và đơn giản hóa mọi việc. Đặc biệt, trong kinh doanh, Tuấn vô cùng thích sự “cho đi” giữa các đồng nghiệp – đây là phương thức đem đến sự cộng hưởng trong thành công thay vì những cạnh tranh, ganh tị.

4. Xu hướng kinh doanh phù hợp với thời đại:

“Để phát triển doanh nghiệp đòi hỏi hình thức kinh doanh phải phù hợp với xu hướng tất yếu của thời đại. Kết hợp với hình thức kinh doanh là sản phẩm phải đáp ứng được nhu cầu của thời đại.”

Hình thức, phương thức kinh doanh cũng vô cùng quan trọng để góp phần thành công trong việc kinh doanh. Do đó, Tuấn luôn nghiên cứu, tiếp thu ý kiến xây dựng từ chính nhân viên của mình để hoàn thiện hơn bộ máy phương thức kinh doanh, tạo ra hiệu quả tốt nhất.

5. Thời điểm Công ty bắt đầu tạo nên làn sóng:

Thời điểm tham gia quyết định mức độ thành công của người hợp tác. Có 3 giai đoạn để chọn hợp tác với một công ty.

– Hình thành và ổn định: cơ hội cao nhưng rủi ro cũng cao.

– Tăng trường và bùng nổ: đây là thời điểm vàng để hợp tác vì khi công ty bùng nổ thì nhà phân phối cũng sẽ phát triển và bùng nổ cùng với tốc độ ấy.

– Ổn định và bão hòa: Rất an toàn nhưng không thể tạo nên làn sóng vì công ty đã qua thời kỳ phát triển đỉnh cao.

6. Đội ngũ thủ lĩnh phải thật sự mạnh:

“Đội ngũ thủ lĩnh rất quan trọng đối với thành công trong kinh doanh. Vì thủ lĩnh là người tạo được sự ảnh hưởng lên hệ thống phát triển doanh nghiệp. Đội ngũ thủ lĩnh mạnh sẽ tạo ra sức mạnh công hưởng cho toàn hệ thống.”

Tuấn đang áp dụng mô hình này trong Công ty của mình và cảm thấy điều đó là rất tốt. Nếu đội ngũ thủ lĩnh đủ mạnh mẽ,áp dụng tốt triết lỹ “cho đi” thì Tuấn tin những “chiến binh” của mình có thể tạo ra những thành quả vượt trội. Minh chứng là chỉ 2 năm ngắn ngủi Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao do Tuấn và 4 cộng sự khác sáng lập từ 5 thành viên hiện nay đã có tới gần 300 nhân sự cùng các chi nhánh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Quảng Ninh.

7. Lãnh đạo có tầm nhìn:

“Tầm nhìn của lãnh đạo công ty là điều kiện tiên quyết để biết tương lai công ty và những người hợp tác làm việc đi đâu, về đâu.”

Nếu tầm nhìn lãnh đạo thiển cận, không tốt, không biết tiếp thu và công nhận thành quả thì chắc chắn Công ty sẽ dễ dàng bị “chết” nhanh chóng. Do đó, tầm nhìn lãnh đạo được coi là điều kiện tiên quyết để biết tương lai của Công ty như thế nào.

NẾU CÁC BẠN CẦN TRỢ GIÚP HÃY GỌI CHO TUẤN

hotline-A-Tuấn1

Nguồn: http://tuanbietthubien.com/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN