Chào mừng bạn đến với Website!

Bán hàng bất động sản hiệu quả cần phải có phương pháp

Từng thực hiện thành công hơn 100 giao dịch Biệt thự biển (BTB) trong 5 năm, ít ai biết, Nguyễn Tuấn cũng là một người tay ngang sang nghề. Để có được những thành công ấy, Tuấn đã phải trải qua nhiều thất bại. Những bài học đắt giá đó đã giúp Tuấn đưa ra những KEY quan trọng làm sao để thành công trong nghề SALES BĐS? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây….

nguyen-tuan

Nguyễn Tuấn đã hiện thực hoá giấc mơ và đi đến thành công nhờ tìm ra giải pháp hiệu quả cho nghề bán hàng bất động sản chuyên nghiệp.

1. Cầu tiến là yếu tố quan trọng cần phải có của người bán động sản chuyên nghiệp

Khi nói đến giải pháp bán hàng, chúng ta luôn tự đặt câu hỏi bán hàng là gì và nghề bán hàng cho chúng ta những cơ hội gì? Nghề bán hàng có phù hợp với mình không? Một trong những cách để biết được điều này bạn cần trả lời các câu hỏi sau đây:

– Bạn đã bao giờ viết ra mục tiêu của cuộc đời của bạn chưa?

– Bạn có tính tự giác cao, kỷ luật luật cao hay không?

– Bạn có phải là người tự tin không?

– Bạn có yêu thương mọi người?

– Bạn có muốn xây dựng các mối quan hệ luôn tốt đẹp?

– Bạn có muốn chiến thắng bản thân?

– Bạn có biết lắng nghe, học hỏi và thực sự cầu tiến?

– Bạn có phải là người kiên nhẫn?

– Bạn thật sự muốn làm giàu và làm chủ nguồn thu nhập của mình?

– Bạn có chấp nhận sự phản đối thường xuyên?

– Bạn có phải là người giao tiếp khéo léo?

……..

Nếu bạn không hoặc chỉ có vài yếu tố nêu trên thì lời khuyên của Tuấn dành cho bạn là: Bạn không nên theo nghề bán hàng bất động sản bởi nghề sales bất động sản phải là nghề hội tụ đủ các yếu tố nêu trên.

Bản chất của nghề môi giới rất khắc nghiệt, đòi hỏi sự bền bỉ, mất nhiều thời gian để hoàn thiện, học hỏi mới mong thành công được.

Khi đã hiểu được những tiêu chuẩn cần có để trở thành 1 sales BĐS chuyên nghiệp thì các bạn cần có phương pháp để hiện thực hóa nó trở thành con người bạn.

2. Đâu là chìa khoá mở cửa thành công cho người bán hàng bất động sản?ban-hang-bat-dong-san-1

Giải pháp 1: Bán hàng bằng cảm xúc

ban-hang-bat-dong-san-3

Các nhân viên môi giới hiện nay làm việc với tâm trạng khá nôn nóng, thường đi thẳng vào vấn đề. Nên nhớ, đừng thúc ép họ tạo sự cạnh tranh ảo. Khách hàng mua nhà bằng cảm xúc (Emotional). Hãy để cho họ có thời gian thư giãn xem nhà và tìm hiểu trước khi quyết định thay vì bán hàng kiểu cũ (mỳ ăn liền) với cấu trúc:

 • 40% Muốn kết thúc giao dịch
 • 30% Dành cho trình bày
 • 20% Đánh giá khách hàng
 • 10% Giao tiếp tạo quan hệ lâu dài

Và giải pháp cho vấn đề này chính là: bán hàng để tạo mối quan hệ lâu dài với:

 • 40% Giao tiếp tạo quan hệ lâu dài
 • 30% Xác định nhu cầu
 • 20% Trình bày
 • 10% Kết thúc

Giải pháp 2: Phân biệt tâm lý khách hàng

ban-hang-bat-dong-san-4

Người bán hàng bất động sản phải nắm rõ 3 nhóm “ngôn ngữ” căn bản để nhận biết tâm trạng của khách hàng khi tiếp xúc thông qua:

 • Ngôn ngữ giọng nói
 • Ngôn ngữ giao tiếp
 • Ngôn ngữ hình thể

Nắm bắt tâm lý khách hàng là yếu tố quan trọng cần phải có của một chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp. Bao nhiều kiến thức bạn có được, sẽ đổ sông đổ xuống biển vì bạn đã không nắm bắt được tâm lý khách hàng thông qua các ngôn ngữ hình thế, giọng nói. Và điều đó, chỉ làm bạn mất thời gian vì không sàng lọc ra được khách hàng tiềm năng thực sự.

ban-hang-bat-dong-san-5

Khi nắm được các giải pháp nêu trên, người bán hàng bất động sản sẽ tạo nên các chiến lược, phương pháp bán hàng phù hợp đúng, trúng và hay cho mỗi nhóm người khi gặp gỡ, đàm phán. Có phân tích được tâm lý khách hàng thì người bán bất động sản mới có thể thành công trong nghề được.

Trên đây là những phương pháp bán hàng trong nghề sales bất động sản mà Tuấn đã học hỏi được trong nhiều năm qua. Các bạn cũng có thể trở thành chiến binh của Địa Ốc 5 Sao để được tham gia những khoá đào tạo chuyên sâu về nghề bất động sản!

Qq5DXem thêm:

7 yếu tố thành công trong kinh doanh hiện đại

Môi giới chuyên nghiệp họ làm những gì hàng ngày?

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN