Chào mừng bạn đến với Website!

Cách để sales BĐS tạo được ấn tượng tốt khi gặp khách hàng

Telesales là cách tiếp cận khách hàng cơ bản, quen thuộc. Nhưng để chốt được khách, có bills thì sales BĐS chắc chắn phải gặp khách hàng trực tiếp, Face – to – Face. Ấn tượng ban đầu trong cuộc gặp là vô cùng quan trọng. Sales phải là người chủ động trong cuộc gặp, tạo được giấu ấn tốt và để khách hàng phải nhớ đến mình ngay cả khi cuộc gặp đã kết thúc.

Vậy làm thế nào để có được 1 cuộc gặp thành công như vậy?

cach-don-gian-de-sales-bds-tao-duoc-an-tuong-tot-dep-khi-gap-khach-hang

  • Sales BĐS cần ăn mặc chỉn chu

Quần áo không cần quá đẹp, quá đắt tiền nhưng cần toát lên được phong cách của bạn, hãy đảm bảo khi đi gặp khách hàng bạn đã mặc bộ đồ nghiêm túc thể hiện sự tôn trọng nhất với người đối diện.

  • Sở hữu nụ cười quyến rũ

Theo bạn định nghĩa thế nào là 1 nụ cười quyến rũ?

Theo khảo sát 1/3 số người được hỏi đều khẳng định ấn tượng ban đầu trong các buổi gặp chính là nụ cười từ người đối diện. Nụ cười là biểu hiện của sự chân thành, gần gũi, thể hiện bạn muốn kết nối với người khác. Nù cười quyến rũ khi gặp khách hàng là nụ cười toát lên được sự thân thiện và chân thành từ chính sales.

Nụ cười có ý nghĩa rất lớn đối với việc tạo dựng 1 mối quan hệ lâu dài, khiến khách hàng có thể tin tưởng vào những gì bạn nói cũng chính là nụ cười.

Cách đơn giản để tạo ấn tượng tốt đẹp khi gặp khách hàng chính là cười thật tươi.

  • Thái độ chân thành

cach-don-gian-de-sales-bds-tao-duoc-an-tuong-tot-dep-khi-gap-khach-hang-1

Khách hàng mua BĐS ND chỉ chiếm 10% những người giàu có tại Việt Nam, họ không chỉ là người có tiền mà còn là những người rất giỏi. Ngoài việc sales BĐS luôn trau dồi kiến thức, biết cách làm hình ảnh cá nhân thì chỉ có sự chân thành đối với khách thì sales mới có hy vọng bán được hàng.

Chân thành ở đây là thành thật với khách trong mọi vấn đề, quan tâm và tìm hướng giải quyết cho những vấn đề khách gặp phải, giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mà cơ hội sinh lời đã được nghiên cứu, đánh giá dựa trên thực tế,…

Đây cũng là cách để sales xây dựng được hệ thống khách hàng tiềm năng thân thiết cho mình.

  • Không quá quan trọng việc bán được hàng hay không

Nhiều bạn sales mới gặp khách hàng lần đầu tiên đã đề cập ngay đến sản phẩm và chỉ chăm chăm vào việc giới thiệu những sản phẩm mà mình đang có trong khi nhu cầu của khách hàng lại khác.

Người sales biết làm chủ câu chuyện, làm chủ cuộc gặp phải là người hiểu được khách hàng của mình muốn, từ đó mới lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Có 1 công thức tư vấn bán hàng thành công áp dụng cho các cuộc gặp là: 10% thông tin, 20% lắng nghe và 70% còn lại để tìm hiểu nhu cầu khách hàng..

KEY chốt bills nằm ở chính những gì mà khách nói với bạn.

  • Tự tin – Nghệ thuật đàm phán để thành công

cach-don-gian-de-sales-bds-tao-duoc-an-tuong-tot-dep-khi-gap-khach-hang-2

Có thể khách hàng mua BĐS sẽ hỏi: “Nếu tôi mua sản phẩm của bên bạn, tôi không được cắt máu thì tôi sẽ nhận được gì từ khoản chênh lệch này?”. Điều then chốt ở đây là sales cần chỉ ra được giá trị vượt trội của sản phẩm, những ưu điểm mà đối thủ không có. Hãy thuyết phục sao cho khách hàng tin tưởng bạn, làm cho họ cảm thấy thoải mái hơn khi giao dịch hay cộng tác với bạn thay vì những người khác.

Có rất nhiều cách thức khác nhau để tạo ấn tượng với khách hàng từ buổi gặp đầu tiên nhưng bạn không bao giờ được quên trao cho khách hàng của bạn 1 nụ cười bằng cả trái tim của mình. Có như vậy thành công sẽ đến với bạn.

Nếu anh chị em sales có câu hỏi, thắc mắc về bất kỳ 1 vấn đề nào trong quá trình bán hàng có thể liên hệ với Tuấn. Tuấn luôn sẵn sàng chia sẻ với mọi người tất cả những kinh nghiệm mà Tuấn tích lũy được trong thời gian làm việc.

 

Qq5DBạn nên đọc ngay:

Bí quyết chốt sales BĐS thành công của Cố vấn đầu tư biệt thự biển – Nguyễn Tuấn

Làm sao để bán được căn biệt thự biển đầu tiên nhanh nhất?

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN