Chào mừng bạn đến với Website!

Gần Tết giải mã lý do Sales BĐS làm cả năm không bán được hàng?

Mặc dù hiện tại đã là dịp cuối năm nnhưng Địa Ốc 5 Sao vẫn nhận được hồ sơ của rất nhiều bạn trẻ đam mê với nghề sale, muốn tiếp tục gắn bó hoặc trải nghiệm với nghề môi giới BĐS. Trong quá trình phỏng vấn Tuấn nhận thấy, các bạn đều “rút quân” từ những sàn giao dịch cũ bởi tình trạng cả năm không bán được hàng. Và khi lựa chọn dừng chân tại Địa Ốc 5 Sao mục đích duy nhất của sales lúc này là bán được hàng và có thu nhập…. 

Muôn lý do khiến sales không bán được hàng?

Giữa trăm nghề bán hàng, có lẽ, sales BĐS là nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn cả. Thêm vào đó, sales là nghề có tỷ lệ đào thải nhanh, có những người rất thành công làm nên thương hiệu riêng trong lĩnh vực mình hoạt động nhưng cũng có người tham gia hết sales ở lĩnh vực này đến lĩnh vực khác đều không gặt hái được thành tựu.

Nguyễn Tuấn đã từng nghe rất nhiều sales trẻ tâm sự, lý do không bán được hàng thường xuất phát từ: bản thân cảm thấy không thích hợp với dòng sản phẩm từng theo đuổi, sản phẩm khó bán cạnh tranh cao, không được đào tạo bài bản về chuyên môn, đồng nghiệp cạnh tranh không lành mạnh,…. gan-tet-giai-ma-ly-do-sale-bds-lam-ca-nam-khong-ban-duoc-hang

Làm sales đã khó theo nghề sales BĐS còn khó hơn, con đường đến thành công cũng nhiều trông gai

Theo Tuấn đây là những lý do đổ lỗi, vì Tuấn thấy các bạn đều đưa ra những lý do khách quan từ bên ngoài mà không nghĩ rằng, liệu mọi chuyện đang dần tồi tệ là xuất phát từ bản thân mình. Nếu bạn cho rằng mình đang làm rất tốt chỉ là vận may chưa đến thì hãy giúp Tuấn trả lời những câu hỏi sau, khi giải đáp được bạn sẽ tìm ra lý do vì sao một thời gian dài rồi bản thân chưa có giao dịch, chưa nhận được hoa hồng:

  • Bạn có mục tiêu nhưng mục tiêu đó có thực sự rõ ràng
  • Bạn làm việc có thực sự nghiêm túc, có đi sớm về muộn, làm việc tùy hứng
  • Bạn có thực sự am hiểu về sản phẩm, thị trường bất động sản
  • Bạn có kiên trì, nỗ lực hết mình để hoàn thành mục tiêu

Nếu bạn đang gặp một trong nhiều vấn đề trên thì bạn đã có thể tự hiểu vì sao cả một thời gian dài rồi mình chưa có giao dịch.

Giải pháp nào cho sales muốn bán được hàng?

Trước đây khi Tuấn chân ướt chân ráo vào nghề, Tuấn đã tranh thủ học hỏi được rất nhiều kỹ năng: từ cách thuyết trình, nắm bắt tâm lý khách hàng đến cách xây dựng thương hiệu cá nhân, xử lý tình huống….. Nhưng có một điều Tuấn nhận thấy môi trường làm việc ở các sàn giao dịch BĐS ngày đó thực sự “nghèo nàn” và đó là lý do vì sao khi thành lập Địa Ốc 5 Sao Tuấn muốn tạo nên một văn hóa doanh nghiệp, một môi trường làm việc thực sự khác biệt.

KUA_5068

Đào tạo, huấn luyện bài bản theo mô hình coaching 2.0 chỉ có tại Địa Ốc 5 Sao sẽ giúp các bạn sales mới có đủ hành trang “chinh chiến” và giành phần thắng về mình

Vì Tuấn biết đây là những điều các bạn sales đang thiếu, Tuấn biết các bạn không chỉ cần một chỗ ngồi để telesales, các bạn còn muốn được học tập, đào tạo, được dìu dắt, được nâng đỡ. “Tự bơi” trong môi trường BĐS thực sự rất gian nan. Jack Ma từng nói “trước năm 30 tuổi hãy tìm kiếm cho mình một người lãnh đạo tốt để đi theo, một môi trường đủ tốt để gắn bó”. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực, cố gắng của bản thân.

Sau khi ổn định hệ thống, thời gian gần đây Nguyễn Tuấn có nhiều thời gian hơn cho việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ sales mới. Với Địa Ốc 5 Sao phát triển nhân sự là điều cốt lõi, Nguyễn Tuấn và đội ngũ Leads của 5 Sao luôn tập trung xây dựng đội nhóm tốt với nền tảng kiến thức đồng đều.

Với những bạn sales trẻ, không kinh nghiệm khi mới bắt đầu vào nghề thì môi trường làm việc, kiến thức nhận được đôi khi còn được xếp trên cả thu nhập. Giá trị nhận được chính là nền tảng quan trọng hàng đầu giúp sales trẻ vững bước trên đường dài.

HÃY ĐẾN VÀ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH CỦA ĐỊA ỐC 5 SAO

hotline-A-Tuấn1

>>Xem Thêm:

Nhà đầu tư được gì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê?

Xây dựng nhân hiệu trên MXH đâu có khó nhưng sao sale vẫn “quên” làm!

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN