Chào mừng bạn đến với Website!


Kế hoạch phát triển đảo Hòn Tre & tiềm năng du lich tại Nha Trang

Phát triển mạnh về chiều sâu, tập trung nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ đang có là một trong những tiêu chí hàng đầu trong chiến lược phát triển du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại đảo Hòn Tre trong thời gian tới. Với mục tiêu, kế hoạch rõ ràng trong tương lai không xa, đảo Hòn Tre sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm của thành phố Nha Trang và là “miền đất hứa” cho các Nhà đầu tư đã, đang và sẽ sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây.

Chặng đường 15 năm hình thành quần thể nghỉ dưỡng trên đảo hàng đầu Việt Nam

Mục tiêu nâng cấp cả về chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích vui chơi giải trí chính là những hạng mục trọng điểm trong kế hoạch sắp tới nhằm phát triển Hòn Tre thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực. Tính đến thời điểm hiện tại năm 2018, đảo Hòn Tre có 4 khu nghỉ dưỡng cao cấp và hàng loạt hệ sinh thái tiện ích 5 sao và tất cả đều do Vingroup làm chủ đầu tư. Vingroup đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của hòn đảo này, biến nơi đây thành một thiên đường thực sự.

ke-hoach-phat-trien-dao-hon-tr

Vingroup là đơn vị đi đầu trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Vào đầu những năm 2000, nhận thấy tiềm năng du lịch lớn của nước nhà nhưng vẫn chưa được khai thác triệt để, Chủ tịch tập đoàn Vingroup ông Phạm Nhật Vượng đã có những suy nghĩ táo bạo, nhiều người nói rằng đó là một kế hoạch điên rồ. Vì năm 2003, ông Phạm Nhật Vượng đã chi hàng trăm triệu đô quyết định biến đảo Hòn Tre thành thiên đường nghỉ dưỡng với các khu resort, tiện ích đẳng cấp trên biển, biểu tượng lớn nhất cho lần đầu tư này chính là hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. 

Kế hoạch phát triển tại đảo Hòn Tre

+ Về  chất lượng dịch vụ, Chủ đầu tư chủ trương nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa:

Đặc biệt nhấn mạnh vào phát triển và quảng cáo văn hóa ẩm thực Việt Nam, chọn và sưu tầm các đặc sản nổi tiếng của các vùng miền, tiêu chí, ngon, dễ ăn, phù hợp với khách du lịch trong và ngoài nước.  Mời các nghệ nhân đến nấu, đào tạo cho đội ngũ đầu bếp trên đảo Hòn Tre. Các món đặc sản này sẽ được đưa vào thực đơn hàng ngày và được thay đổi liên tục cho đa dạng, phong phú. Quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam cho du khách trong và ngoài nước. Đây là nét văn hóa rất đáng nâng niu và gìn giữ của dân tộc.

vinpearl-golf-land-nha-trang-overview

+ Về  cơ sở hạ tầng:

Xây dựng thêm các hệ thống hạ tầng cần thiết. Tại Vinpearl Golf Land Nha Trang thì Chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng thêm hệ thống Main Club, nhà hàng, sảnh đón tiếp, bảo đảm các cơ sở vật chất, nhà hàng chất lượng rất cao để đón khách.

+ Kế hoạch nâng cấp khu vui chơi giải trí Vinpearl land chủ trương bổ sung tiện ích:

vinpearl-land-nha-trang

Đang cải tạo lại khu vui chơi giải trí gồm khu chơi trong và ngoài nhà, khu công viên nước. Đảm bảo là khu vui chơi đa dạng, hiện đại và đẳng cấp nhất Việt Nam. Với kế hoạch phát triển và nâng cấp chất lượng như trên, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại đảo Hòn Tre chắc chắn sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.

Tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng tại Nha Trang

Dựa trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng hiện nay tại Nha Trang, cộng thêm chiến lược và kế hoạch phát triển du lịch nghỉ dưỡng của đảo Hòn Tre của tập đoàn Vingroup được thể hiện một cách chi tiết và rõ ràng thì hẳn là các Nhà đầu tư đều nắm được xu hướng trong thời gian tới du lịch nghỉ dưỡng tại mảnh đất này sẽ đi về đâu. Việc sinh lời từ các sản phẩm nghỉ dưỡng này là hoàn toàn có thể, thậm chí khoản lợi nhuận đáng mong chờ còn có khả năng cao hơn cả cam kết, đảm bảo Nhà đầu tư sẽ có những “bội thu” bất ngờ.

vinpearl-bai-tru-nha-trang

Chưa hết, với xu thế phát triển mạnh mẽ của du lịch nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre như hiện nay thì kỳ vọng gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian là vô cùng lớn. Năm 2017, Nha Trang – Khánh Hòa đón hơn 2 triệu lượt du khách quốc tế đến du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt, thời gian lưu trú của du khách khi đến Nha Trang hiện cao nhất cả nước trung bình là 3,5 ngày. Đứng sau là Đà Nẵng 2,7 ngày và Phú Quốc 2,6 ngày.

Nếu nhà đầu tư muốn tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với tầm tài chính cũng như tìm một nơi “cất tiền” thì bất động sản chính là nghề được đánh giá tốt nhất. Hiện tại trên đảo Hòn Tre chỉ còn khoảng căn villas cuối cùng thuộc dự án Vinpearl Golf Land chưa có chủ sở hữu. Và đây chính là cơ hội dành cho những nhà đầu tư sành sỏi, nhanh nhạy với thời cuộc. 

GỌI NGAY CHO NGUYỄN TUẤN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

hotline-A-Tuấn

Xem Thêm

Có tiền, nhất định phải đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

Nhìn lại những ưu điểm vượt trội của dự án Vinpearl Paradise Villas

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN