Chào mừng bạn đến với Website!

Khách  hàng  có  thể  trao  đổi  ngày  nghỉ  trong  các  Khu  nghỉ  dưỡng  khác  cùng  hệ  thống Vinpearl không?

Ngoài khả năng sinh lời hấp dẫn, bền vững nhiều nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl của Vingroup chính là được tận hưởng kỳ nghỉ miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế của Vingroup. Chính vì thế, có rất nhiều khách hàng gửi băn khoăn tới Nguyễn Tuấn rằng: Khách  hàng  có  thể  trao  đổi  ngày  nghỉ  trong  các  Khu  nghỉ  dưỡng  khác  cùng  hệ  thống  của Vinpearl không?

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-long-beach-villas-13

Với câu hỏi: Khách  hàng  có  thể  trao  đổi  ngày  nghỉ  trong  các  Khu  nghỉ  dưỡng khác  cùng  hệ  thống  của Vinpearl không? Nguyễn Tuấn xin được giải đáp như sau:

Mua biệt thự biển nhận lợi nhuận đều đặn, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng giá trị với chi phí 0 đồng

Theo như chính sách bán hàng của Vingroup khi nhà đầu tư mua biệt thự biển Vinpearl sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm tại chính căn biệt thự của mình. Thời gian tối thiểu là 50 năm. Theo đó, chủ đầu tư Vingroup cũng áp dụng một số chính sách linh hoạt trong việc trao đổi, mua bán kỳ nghỉ:

  • Chủ nhân căn biệt thự hoàn toàn có thể tiến hành trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao của Vingroup. Tính đến năm 2017, hệ thống Vinpearl resort & villas đã có 18 khu nghỉ dưỡng trải dọc khắp đất nước Việt Nam đó là Quảng Ninh, Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Thuận, Phú Quốc,… tất cả các khu nghỉ dưỡng đều tọa lạc ở những vị trí đắc địa.
  • Khách hàng cũng có thể quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành phòng khách sạn tại khu nghỉ mát của Vinpearl trên toàn quốc.
  • Khách hàng có thể tặng hoặc bán lại kỳ nghỉ nếu như không sử dụng hết.
  • Ngoài ra, khách hàng có thể trao đổi ngày nghỉ ưu đãi tại các khu nghỉ mát khác trong hệ thống Vinpearl.

khach-hang-co-the-trao-doi-ky-nghi-tai-cac-khu-nghi-duong-cua-vinpearl

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng kỳ nghỉ tại Vinpearl

  • Khách hàng cần đặt phòng trước 30 ngày, nếu không phải mua cao điểm
  • Nếu muốn nghỉ dưỡng vào mùa cao điểm cần đặt phòng trước 60 ngày, để đảm bảo mọi thứ được chuẩn bị tốt nhất cho kỳ nghỉ.
  • Số lượng 15 ngày nghỉ/năm có hạn đến ngày 31/12 của năm đó và không được bảo lưu sang năm sau.

Nguyễn Tuấn tin rằng, với chính sách trên khách hàng sẽ yêu thích điều kiện tặng đêm nghỉ dưỡng hàng năm của Vingroup. Mong rằng qua bài chia sẻ này đã giúp được nhà đầu tư tìm được câu trả lời cho câu hỏi khách  hàng  có  thể  trao  đổi  ngày  nghỉ  trong  các  Khu  nghỉ  dưỡng khác  cùng  hệ  thống  của Vinpearl không? Nếu khách hàng còn băn khoăn vui lòng NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ NGAY để gửi yêu cầu cho Tuấn. Tuấn sẽ phản hồi khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu!

hotline-A-Tuấn1

Xem Thêm

Năm 2017, dòng tiền Nhà đầu tư tiếp tục đổ vào kênh Bất động sản

Vì sao Nhà đầu tư không nên mua biệt thự biển nghỉ dưỡng “cắt máu”

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN