Chào mừng bạn đến với Website!

Khách hàng của Tuấn là ai?

Khách hàng của Tuấn là ai? Theo từng giai đoạn định hướng phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp mà đối tượng khách hàng của Tuấn sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất.

khach-hang-cua-tuan-la-ai

Giai đoạn Tuấn là sales BĐS

Giống như tất cả những anh chị em sales khác, khách hàng của Tuấn chính là các NHÀ ĐẦU TƯ, những người có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm BĐS để ở và đầu tư.

Giai đoạn này của Tuấn kéo dài khoảng hơn 3 năm. Ban đầu Tuấn bán các sản phẩm chung cư có giá bình dân, sau đó là các sản phẩm chung cư cao cấp như Time city, Royal city,…

Sau này Tuấn mới nhận ra là ngay từ đầu khi mới bén duyên cùng BĐS thì Tuấn cũng đã bén duyên với tập đoàn Vingroup.

Giai đoạn Start-up

1/6/2015, Tuấn cùng các cộng sự là Thủy, Hưng, Nhi và Vinh đã thành lập Công ty TMCP Địa Ốc 5 Sao nay là Hệ thống phân phối BĐS ND cao cấp Địa Ốc 5 Sao. Lúc này khách hàng của Tuấn không chỉ có nhà đầu tư mà còn chính là những cộng sự của mình tại 5 Sao, nhân viên của mình.

Địa Ốc 5 Sao ra đời muộn hơn rất nhiều so với những doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Để có thể tìm được chỗ đứng cho mình thì Tuấn hiểu rằng mình cần xây dựng hệ thống nhân sự thật tốt, luôn quan tâm đến đời sống của anh chị em trong công ty, tập trung giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong công việc để anh chị em có cảm giác thoải mái nhất khi đi làm.

Giai đoạn ổn định và mở rộng quy mô doanh nghiệp

khach-hang-cua-tuan-la-ai

Nhờ sự tin tưởng lựa chọn của quý nhà đầu tư mà từ 1 công ty ban đầu, sau 3 năm Địa Ốc 5 Sao đã trở thành 1 hệ thống chuyên phân phối BĐS ND với 4 chi nhánh trên toàn quốc (Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Thái Nguyên) và 1 công ty thành viên (Công ty TNHH VNSea Việt Nam).

Trong thời gian sắp tới Tuấn có tham vọng sẽ đưa Địa Ốc 5 Sao trở thành sàn giao dịch TOP 1 Việt Nam chính vì vậy mà Tuấn sẽ đẩy mạnh tuyển dụng, đặc biệt là nhân viên kinh doanh.

2018 sẽ tiếp tục là 1 năm của BĐS ND Việt Nam. Đây là cơ hội rất lớn cho các sàn giao dịch BĐS nói chung và sales BĐS nói riêng.

Để đáp ứng được nhu cầu ấy thì Tuấn cần thêm 200 nhân viên kinh doanh cho 4 chi nhánh. Trong giai đoạn này thì chính sales đang là khách hàng được Tuấn ưu tiên. Vì thế mà Tuấn sẽ cố gắng “phục vụ” các bạn tốt nhất.

Các bạn sẽ được chính Tuấn đào tạo kiến thức thị trường, kỹ năng làm nghề. Được anh Đại Hưng – HLV sales BĐS đầu tiên tại Việt Nam đào tạo kiến thức dự án và được các bạn trưởng nhóm xuất sắc của công ty cầm tay chỉ việc.

Cơ hội được chia đều cho các anh chị em.

 

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN