Chào mừng bạn đến với Website!

Kinh nghiệm khi lựa chọn Biệt thự tại Vinpearl Golf Land Nha Trang

Muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Biệt thự tại Vinpearl Golf Land Nha Trang nói riêng thành công, nhà đầu tư cần nắm được kinh nghiệm mà Nguyễn Tuấn sắp chia sẻ dưới đây. Bởi lẽ, kinh nghiệm này không chỉ giúp quý vị tối ưu hóa dòng vốn đầu tư mà còn giúp nhà đầu tư sở hữu sản phẩm sinh lời tối ưu nhất.

Lựa chọn Biệt thự tại Vinpearl Golf Land Nha Trang: chọn căn rẻ nhất cùng dãy

Nếu không thể sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng có vị trí vượt trội hơn hẳn như gần biển, view biển thì trong cùng một dãy, cùng một loại hình biệt thự khách hàng nên lựa chọn căn biệt thự rẻ nhất của dãy. Kinh nghiệm này Tuấn rút ra khi tư vấn cho rất nhiều khách hàng và nhận ra khi khách hàng của Tuấn thu về những khoản lợi nhuận đầu tiên.

biet-thu-tai-vinpearl-golf-land-nha-trang

Dự án Vinpearl Golf Land được vận hành bởi một đơn vị thứ 3 – đơn vị quản lý vận hành dự án Vinpearl. Khi được vận hành bởi 1 đơn vị thứ 3 không phải chủ đầu tư cũng không phải chủ sở hữu biệt thự sẽ có một sự thật nhà đầu tư cần biết. Đó là các loại hình cùng một thiết kế, cùng số phòng ngủ và cùng dãy sẽ được đơn vị vận hành phân chia công suất phòng sao cho đồng đều. Để tránh việc có căn cho thuê nhiều, căn không sử dụng đến thì du khách nghỉ dưỡng sẽ được phân đều tới các căn trong cùng một dãy.

Thêm một lý do nữa để làm điều này vì đơn vị quản lý vận hành có trách nhiệm bảo dưỡng, bảo trì biệt thự thường xuyên trong thời gian khai thác công suất phòng. Vậy nếu đã cất công bảo dưỡng thì không có lý do gì họ không tận dụng phòng. Do đó, nếu các căn biệt thự giống nhau về loại hình, về view, cùng dãy thì gần như công suất phòng là không khác biệt nhau.

Nếu trường hợp này xảy ra thì không có lý gì nhà đầu tư không chọn một căn rẻ nhất trong cùng một dãy để đầu tư. Theo đó, vừa giảm chi phí đầu tư, lợi nhuận thu về cũng tối ưu.

biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang-resort-villas

Hình ảnh mới nhất về biệt thự biển tại Vinpearl Golf Land Nha Trang

Nếu là người đi nghỉ dưỡng thường xuyên, khi tiến hành book phòng qua mạng hay qua số Hotline của Vinpearl, các bạn đều không biết mình ở căn phòng như thế nào, ở dãy bao nhiêu, view gì,… Việc phân phòng cho du khách thuộc trách nhiệm của đơn vị vận hành. Do đó, họ sẽ phân đều cho các căn trong dãy. Do đó nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư đồng thời gia tăng dòng lời thì Nguyễn Tuấn nghĩ rằng nhà đầu tư nên chọn đầu tư vào căn biệt thự có giá thấp nhất.

Lý do nữa là khách hàng lựa chọn căn rẻ, tính thanh khoản của căn biệt thự đó cũng cao hơn. Khi muốn thanh khoản nhanh thì cũng dễ hơn so với những căn biệt thự có chi phí cao hơn.

Lựa chọn đầu tư Biệt thự tại Golf Land Nha Trang: giao dịch cùng đơn vị uy tín

Hiểu và nắm bắt rõ thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về đơn vị chủ đầu tư, về dự án có an toàn và mình bạch pháp lý hay không. Điều nhà đầu tư quan tâm theo Tuấn chính là chọn một đối tác uy tín để làm việc và giao dịch căn biệt thự tại dự án này.

100% sản phẩm nghỉ dưỡng của Vingroup không phân phối trực tiếp bởi Chủ đầu tư mà thông qua những đại lý để bán sản phẩm của mình. Do đó, để mua được một căn biệt thự biển tại Vinpearl Golf Land Nha Trang và đảm bảo các yếu tố như: giá gốc từ chủ đầu tư, thủ tục mua bán nhanh gọn và được hỗ trợ nhiệt tình,… thì bắt buộc nhà đầu tư phải tìm đến đại lý uy tín.

lua-chon-dau-tu-biet-thu-tai-golf-land-nha-trang

 

Địa Ốc 5 Sao – Đại lý phân phối độc quyền dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang của Vingroup hiện nay được đánh giá là đơn vị uy tín, đáng để khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Giao dịch cùng Địa ốc 5 Sao, khách hàng sẽ được đảm bảo các yếu tố như:

+ Hợp tác & làm việc cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, kỹ năng và kiến thức chuyên sâu

+ Khách hàng được Hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang, hỗ trợ làm thủ tục mua bán Biệt thự tại Vinpearl Golf Land một cách tốt nhất.

+ Dịch vụ tư vấn/chăm sóc Khách hàng được bảo hành 2 năm. Điều đó có nghĩa trong suốt thời gian sau giao dịch, quý vị có gì băn khoăn hoặc cần hỗ trợ chỉ cần liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

+ Là một người kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng, từng được Vingroup vinh danh là người bán Biệt thự biển xuất sắc nhất của Vingroup 2015, tôi – Nguyễn Tuấn tin rằng dịch vụ tôi mang lại cho quý vị làm quý vị hài lòng và đầu tư hiệu quả.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ NGUYỄN TUẤN:

b2

Xem Thêm

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng: Muốn tối đa hóa lợi nhuận, nhất định phải biết những điều này!

Ở Châu Á, tỷ phú giàu lên nhờ bất động sản

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN