Chào mừng bạn đến với Website!

Làm sales BĐS, bạn có thể chọn những gì để thành công?

Tuấn tin là anh chị em sales sẽ đồng ý với Tuấn: “Thành công trong nghề sales BĐS đồng nghĩa với việc có được những giao dịch, có giao dịch đều và có mạng lưới khách hàng thân thiết”. Cũng giống như rất nhiều những ngành nghề khách, để thành công người làm sales BĐS cần chọn cho mình 1 lối suy nghĩ tích cực, tư duy sáng tạo, học hỏi không ngừng. Và quan trọng nhất chính là thái độ làm việc.

sales BĐS

Khác với kiến thức chuyên môn, người làm sales có thể được học từ sách vở, từ người đi trước, tham gia các khóa đào tạo, THÁI ĐỘ LÀM VIỆC LÀ KHÔNG AI CÓ THỂ DẠY CHO BẠN ĐƯỢC, mà bạn phải liên tục nhìn lại mình, thậm chí có người phải trải qua nhiều “bài học xương máu” mới có thể rèn luyện được cách nhìn nhận vấn đề một cách tích cực và chuyên nghiệp.

Thái độ làm việc quyết định đến 70% thành công của bạn. Bạn nghĩ sao về con số này?

Chúng ta có thể làm 1 ví dụ nhỏ như sau:

Bạn là sales mới vào nghề, bạn có 1 “khách nét”, bạn gần chạm tới được giao dịch thì khách báo không mua hàng của bạn nữa mà chuyển sang mua của 1 bạn sales khác do có “cắt máu”.

Nếu là bạn, bạn sẽ phản ứng như thế nào trong trường hợp này?

Trong thời gian gần 10 năm làm nghề sales BĐS, hơn 3 năm làm sales BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp Tuấn đã không ít lần gặp phải khách hàng như vậy và Tuấn luôn chọn cách mỉm cười với quyết định của khách và sẽ xem xét lại kiến thức bản thân, kỹ năng tư vấn, rà soát lại toàn bộ quá trình tư vấn khách của mình để tìm ra những lỗi lầm nếu có. Nếu những thông tin bạn đưa ra cũng như kỹ năng tư vấn của bạn không có sai sót gì thì hãy nhìn theo 1 hướng tích cực hơn, rằng khách này không hợp với phong cách làm việc của bạn.

Vậy làm thế nào để sales BĐS tạo dựng thái độ tích cực trong làm việc?

sales BĐS-1

1. Thường xuyên nở nụ cười: Nụ cười luôn làm cho người đối diện cảm thấy thoải mái, bạn hoàn toàn không mất gì khi cho đi 1 nụ cười để lấy lại thiện cảm và sự ghi dấu trong tâm tưởng của khách hàng. Một nụ cười niềm nở, tươi trẻ và tràn đầy sự thân tình.

2Hãy cố gắng suy nghĩ hướng giải quyết: Đặt mình ở nhiều góc độ khác nhau để nhìn nhận vấn đề một cách tổng quát nhất, giữ cho trí óc luôn thông tuệ để giải quyết mọi vấn đề theo hướng khách quan và lạc quan nhất.

3. Thể hiện sự chuyên nghiệp: Điều này là vô cùng quan trọng đối với người làm sales BĐS, nhất là phân khúc cao cấp như biệt thự nghỉ dưỡng. Bạn cần luôn chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình, trang phục không cần đẹp nhưng cần chỉn chu, sạch sẽ và gọn gàng. Tuấn luôn nhắc nhở các anh chị em sales mới tại Địa ốc 5 sao cần có 1 – 2 bộ vest (đối với con trai) và con gái cần có trang phục lịch sử để mặc khi gặp khách hàng.

Cuối cùng điều mà Tuấn muốn nhắn nhủ đến các anh chị em làm sales chính là cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa, cố gắng hết năng lực của mình và luôn tìm kiếm giới hạn mới cho bản thân. Có như vậy thành công và giao dịch mới đến với bạn.

Trên đây chỉ là 1 trong số rất ít những kỹ năng mà sales BĐS cần có để thành công. Anh chị em muốn biết thêm về bất kỳ kỹ năng nào có thể liên hệ trức tiếp với Tuấn, Tuấn sẽ giải đáp giúp các anh chị em, hoặc anh chị em cũng có thêt đăng ký trở thành sales tại Địa ốc 5 Sao để có cơ hội tham gia nhiều khóa đào tạo bổ ích dành riêng cho nhân sự công ty.

LINKS ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO:

Qq5DBạn nên đọc ngay:

Địa ốc 5 sao: Tuyển SALE BĐS, thu nhập tối thiểu 200 triệu/ năm

Đào tạo sales BĐS MIỄN PHÍ tại Hà Nội ngày 5/6/2018

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN