Chào mừng bạn đến với Website!

Làm sao để start – up thành công với nghề sales bất động sản

Sale bất động sản hiện đang là một trong những ngành nghề hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh không phải start-up với nghề sales bất động sản nào cũng thành công. Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình, Nguyễn Tuấn sẽ chia sẻ về những hành trang cần thiết để có thể bước đến đích trong nghề sales bất động sản….

nguyen-tuan-dia-oc-5-sao

Tôi là Nguyễn Tuấn!

Lời khuyên đầu tiên mà Nguyễn Tuấn muốn gửi tới các bạn trẻ đang có ý định theo đuổi nghề sales bất động sản đó là “HÃY CHUẨN BỊ CHO MÌNH KIẾN THỨC VỀ NGHỀ ĐỂ CÓ THỂ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ SALES BẤT ĐỘNG SẢN”.

Vậy các bạn đã sẵn sàng để trở thành những sales Triệu USD với những công ty bất động sản uy tín số 1 thị trường? Hãy chuẩn bị cho mình những hành trang sau đây.

Nghiên cứu kỹ lưỡng về sales bất động sản trước khi bước vào nghề

Nguyễn Tuấn đã từng chứng kiến có hàng trăm những bạn trẻ bước chân vào nghề sales bất động sản với tinh thần hừng hực và rời bỏ nghề ngay sau đó với một thái độ chán nản, rệu rã… Vì vậy nếu muốn trở thành một nhà môi giới bất động sản bạn hãy dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ về nghề này. Bạn nên bỏ ra những khoảng thời gian nhất định để nghiên cứu những khó khăn, những thử thách mà bạn sẽ phải đối đầu, để khi bạn bước chân vào nghề sẽ không bị bỡ ngỡ:

  • Làm sales mà không chăm chỉ là CHẾT, có hàng trăm người nghĩ rằng sale bất động sản là một nghề an nhàn, không phải tốn mồ hôi trong khi thu nhập lên tới vài chục, thậm chí là vài trăm triệu trong tay. Nguyễn Tuấn khuyên bạn đừng làm sales nếu bạn muốn tìm một công việc như thế bởi với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường như hiện nay, nếu bạn không chăm chỉ, không chịu khó học hỏi, không có khả năng chịu áp lực, sớm muộn bạn cũng bị đào thải ra khỏi môi trường môi giới chuyên nghiệp.
  • Để có được ngày hôm nay, thời gian thực tế mà Tuấn dành cho công việc không phải là 8 tiếng một ngày mà là 16 tiếng một ngày, thậm chí có những lúc công việc quá bận bịu thì thời gian làm việc thực tế có thể lên đến 20 tiếng/ngày.

sale-bat-dong-san

  • Làm sales không có kỷ luật đừng bao giờ hi vọng thành công bởi dù bạn làm ngành, nghề gì thì các bạn cũng khó có thể có được những thành tựu nếu bạn làm việc với thái độ thích thì làm không thích thì… nghỉ.
  • Đừng làm sales nếu bạn là một người ngại học hỏi bởi bạn sẽ phải tư vấn cho 10% khách hàng là những người giàu nhất xã hội.
  • Bạn phải biết hi sinh (thời gian, sở thích,… cá nhân) nếu muốn thành công.
  • Phải chịu những áp lực rất lớn về tài chính, KPI,…

Nhưng bù lại nếu làm sales bạn sẽ nhận được những điều ý nghĩa VƯỢT LÊN TRÊN CẢ GIÁ TRỊ VỀ TIỀN BẠC: 

sale-bat-dong-san

  • Là nhân tố giúp bạn trở thành những triệu phú bởi mức hoa hồng hấp dẫn.
  • Trở thành người có học thức, có tinh thần trách nhiệm, có kỷ luật, trưởng thành hơn.
  • Nghề sales bất động sản chính là một thước đo về tinh thần vượt khó của chính bạn.
  • Là cú hích giúp bạn trưởng thành hơn so với bất cứ một ngành nghề nào trong cuộc sống….

Và còn hàng trăm những ưu điểm mà Nguyễn Tuấn nghĩ bạn nên tìm hiểu thông qua những người anh, những người chị đã từng là sales bất động sản hoặc đang là sales bất động sản để có những cái nhìn khách quan nhất. Bạn hãy chắc chắn với Nguyễn Tuấn là bạn thực sự đam mê với nghề sales BĐS.

Và đừng quên tìm kiếm môi trường làm việc lý tưởng để có thể phát huy được tối đa năng lực của bản thân với vị trí chuyên viên kinh doanh tại ĐỊA ỐC 5 SAO!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA NGUYỄN TUẤN

dang ky ngay

Qq5DBạn nên đọc ngay những kinh nghiệm của Nguyễn Tuấn

Bí quyết chốt sales bất động sản thành công của Cố vấn đầu tư bất động sản Nguyễn Tuấn

Làm sao để bán được căn biệt thự biển đầu tiên nhanh nhất?

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN