Chào mừng bạn đến với Website!

Nếu muốn thành công, việc bạn là ai không quan trọng, quan trọng bạn ở cạnh ai

Tính đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Tuấn có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS, cũng đã nếm trải đủ đắng, cay, mặn, ngọt của nghề. Sau những thăng trầm từ khi ra đời lập nghiệp cho đến lúc nhận được trái ngọt thành công của ngày hôm nay, Tuấn nghiệm ra một điều “bạn là ai không quan trọng, quan trọng bạn ở cạnh ai”. Câu nói này chắc hẳn nhiều bạn đã từng nghe tới, ít nhiều cũng hiểu được phần nào, nhưng hôm nay Tuấn muốn chia sẻ đến các bạn vấn đề này qua góc nhìn của người làm môi giới BĐS, cũng như các mối quan hệ trong nghề.

Những cuộc gặp gỡ định mệnh

Trong cuộc đời chúng ta sẽ gặp bao nhiêu người? Chúng ta học được gì sau mỗi cuộc gặp gỡ? Chúng ta không thể đoán trước tương lai cũng như không thể lựa chọn bố mẹ nhưng có thể lựa chọn kết giao với ai, và sống một cuộc đời thế nào. Những ngã rẽ của cuộc đời, những cuộc gặp định mệnh, những mối lương duyên đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của Nguyễn Tuấn.

Trong cuộc sống bạn gặp gỡ, thân quen với ai cũng rất quan trọng, thậm chí nó có thể thay đổi cuộc đời, vận mệnh của bạn. Cũng như Tuấn và các cộng sự những người đồng sáng lập Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng (HT PPBĐSND) cao cấp Địa Ốc 5 Sao, biết nhau khi cùng làm môi giới BĐS. Mỗi người đến từ một vùng quê, xuất thân từ một ngành nghề khác nhau nhưng đều có đam mê cháy bỏng với nghề, cùng chung mục tiêu làm giàu từ BĐS.

Đến với nghề môi giới BĐS là mối lương duyên, gặp được Đỗ Vinh, Yến Nhi, Đại Hưng chính là định mệnh. Nếu không có chung mục tiêu, không cùng chí hướng chắc chắn sẽ không có Địa Ốc 5 Sao của ngày hôm nay.

leader-5-người

Đỗ Vinh – Yến Nhi – Thu Thủy – Đại Hưng chính là những người cộng sự cùng Nguyễn Tuấn xây dựng lên HT PPBĐSNG cao cấp Địa Ốc 5 Sao

Khi sống chung, làm việc với một người nào đó quá lâu bạn sẽ bị ảnh hưởng tính cách, thái độ của họ. Nếu ở cạnh người có thái độ tích cực bạn sẽ thấy họ như ánh mặt trời luôn tỏa ra năng lượng. Còn nếu ở bên cạnh người có thái độ tiêu cực thì ít nhiều bạn sẽ bị ảnh hưởng, lâu dần chút động lực phấn đấu cuối cùng cũng sẽ bị dập tắt.

Cuộc đời chẳng thể trọn vẹn ý nghĩa nếu bạn chỉ có một mình, mỗi người bạn sẽ là một màu sắc giúp bạn tô điểm hành trình cuộc đời. Bạn sẽ có được thành công nếu như ở bên cạnh những người thành công. “Hãy cho tôi biết 5 người bạn của bạn, tôi sẽ biết bạn là người như thế nào”. Những câu nói đã là chân lý, những người bạn chính là tấm gương phản chiếu rõ nhất con người bạn.

Khách hàng là gia đình, người bạn tâm giao

Khi tham gia vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, Tuấn có cơ duyên nói chuyện, tiếp xúc với nhiều nhóm khách hàng, và cũng từ đây tôi xây dựng được nhiều mối quan hệ trên mức khách hàng – người bán. Khách hàng của Tuấn nếu không phải là nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng là những người có địa vị trong xã hội.

cau-chuyen-cua-sales-cham-soc-khach-tan-rang-ho-lai-mua-ben-khac 2

Ngày ngày được nói chuyện với những khách hàng như thế được làm việc với những người cộng sự nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng, tất cả điều đó khiến năng lượng tích cực trong Tuấn luôn dồi dào. Và Tuấn mong muốn có thể lan tỏa những giá trị tốt đẹp này đến với nhiều người hơn nữa, nhất là những người trẻ đang căng tràn năng lượng tuổi xanh.

Nếu bạn muốn trở thành ai, hãy đến và làm việc cùng họ

Nếu bạn muốn có tri thức hãy tìm đến sách hoặc những người thầy, người bạn giỏi và có đam mê nghiên cứu. Nếu bạn muốn hạnh phúc hãy tìm đến những người luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Nếu bạn muốn xuất sắc hơn hãy ở bên người xuất sắc bởi như thế bạn mới có thể trở nên nổi bật.

Và nếu bạn muốn thành công hãy tìm một người đã thành công để học tập, để cộng tác và kết bạn. Bởi nếu muốn trở thành đại bàng hãy bay cùng đại bàng. Nhưng họ sẽ không trao cho bạn cơ hội thay đổi được “biến mình” nếu như bạn không hành động, không thể hiện cho họ thấy bạn có thể làm được gì trong tương lai.

Tuấn biệt thự biển

Nếu thực sự bạn muốn trở thành cộng sự của Nguyễn Tuấn trong lĩnh vực BĐS nghĩ dưỡng, hãy để lại thông tin bên dưới. Tuấn muốn trao 20 cơ hội cho những bạn thực sự có đam mê với nghề, khao khát thành công, và đặc biệt muốn kết giao với những thành công, muốn được trưởng thành nhanh trong môi trường kinh doanh nhiều gian khó.

CƠ HỘI CHỈ DÀNH CHO 20 BẠN THỰC SỰ CÓ KHAO KHÁT THÀNH CÔNG

dang ky ngay

Đời người là một quá trình lựa chọn, lựa  chọn quan trọng nhất của cuộc đời là lựa chọn ở bên cạnh những ai, chọn ai để cộng tác, chọn ai để kết bạn, kết hôn với ai, chọn ai để học tập…Cơ hội luôn dành cho những ai biết nắm bắt, có sự chuẩn bị chu đáo về mọi thứ.

HÃY GỌI CHO TUẤN NẾU BẠN CẦN GIÚP ĐỠ

hotline-A-Tuấn1

>>Xem thêm:

Xây dựng nhân hiệu trên MXH đâu có khó nhưng sao sale vẫn “quên” làm!

Câu chuyện của sales BĐS: chăm sóc khách “tận răng” nhưng họ lại không chọn bạn vấn đề nằm đâu?

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN