Chào mừng bạn đến với Website!


Nhà đầu tư được gì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê?

Thắc mắc của khách hàng về thời gian sau cam kết thu nhập cho thuê hoàn toàn là hợp lý vì điều này có ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của khách hàng. Vậy, Nhà đầu tư được gì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê thông qua kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl?  Nguyễn Tuấn sẽ chia sẻ về điều đó qua bài viết dưới đây:

Khách hàng đều biết, biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl mang đến Cam kết sinh lời vượt trội cho NHà đầu tư nhờ cam kết sinh lời hấp dẫn: lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự nghỉ dưỡng trong 10 năm đầu. Điều kiện nay giúp Nhà đầu tư ổn định dòng lời hàng năm. Dù thị trường có lên xuống thất thường thì Nhà đầu tư vẫn có thể hoàn toàn an tâm mà đầu tư và hưởng lợi định kỳ. Vậy, Nhà đầu tư được gì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê?

nha-dau-tu-duoc-gi-sau-thoi-gian-cam-ket-thu-nhạp-cho-thue

Nhà đầu tư được gì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê?

Vậy, sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê thì sao? Nhà đầu tư sẽ được những gì? Nguyễn Tuấn xin chia sẻ với khách hàng rằng: nếu 10 năm đầu Chủ đầu tư Vingroup mang đến sự an tâm về dòng lời cao – ổn định cho Nhà đầu tư thì sau 10 năm ấy Vingroup mang đến chính là những kỳ vọng tăng giá trị tài sản và tăng dòng lời. Cụ thể:

Từ  năm thứ  11, khách hàng nhận được 85%/năm thu nhập cho thuê thuần từ hoạt động kinh doanh cho thuê Biệt thự thực tế. Với tỷ lệ chia sẻ này, khi xu hướng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao trở thành nhu cầu thiết yếu của khách hàng; xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, yêu cầu cao về sự tiện nghi nghỉ dưỡng,… thì chắc chắn Vinpearl của Vingroup sẽ là lựa chọn hàng đầu của du khách nghỉ dưỡng. Và lúc ấy thì lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê biệt thự hoàn toàn đáng mong đợi.

nha-dau-tu-duoc-gi-sau-thoi-gian-cam-ket-cho-thue

Ngoài lợi nhuận 85%/năm thì Nhà đầu tư tiếp tục được hưởng những kỳ nghỉ dưỡng thơ mộng bên những quần thể nghỉ dưỡng sinh thái Vinpearl tiêu chuẩn 5 sao trải rộng khắp đất nước.

Trách nhiệm của khách hàng sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê

Nếu trong thời gian Cam kết cho thuê, Nhà đầu tư được hưởng đãi ngộ: miễn phí các dịch vụ, phí quản lý, phí bảo trì,… thì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê, Nhà đầu tư cần chi trả điều đó. Cụ thể, Khách hàng sẽ phải trả:

– Phí Quản lý Bảo trì chung.

– Phí Dự phòng sửa chữa lớn các khu vực chung.

Các chi phí này được xem là một phần chi phí hoạt động của Biệt thự  và sẽ  được trừ  vào doanh thu cho thuê trước khi thanh toán cho khách hàng.

Junior Suite 01 (1)

Như vậy, sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê, khách hàng, nhà đầu tư mua biệt thự biển nghỉ dưỡng vẫn được hưởng lợi nhuận cao – an nhàn và sở hữu sản phẩm có kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian.

Trên đây là thông tin Nguyễn Tuấn trả lời cho câu hỏi: Nhà đầu tư được gì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê? Khách hàng còn câu hỏi/băn khoăn vui lòng gửi qua FROM ĐĂNG KÝ ĐỂ GỬI YÊU CẦU! Nguyễn Tuấn sẽ phải hồi khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu!

icon dang ky

Thông tin khác

Khách  hàng  có  thể  trao  đổi  ngày  nghỉ  trong  các  Khu  nghỉ  mát  khác  cùng  hệ  thống  của Vinpearl không?

Năm 2017, dòng tiền Nhà đầu tư tiếp tục đổ vào kênh Bất động sản

Nguồn: http://tuanbietthubien.com/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN