Chào mừng bạn đến với Website!

Nhà đầu tư được gì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê?

Thắc mắc của khách hàng về thời gian sau cam kết thu nhập cho thuê hoàn toàn là hợp lý vì điều này có ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích của khách hàng. Vậy, Nhà đầu tư được gì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê thông qua kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl?  Nguyễn Tuấn sẽ chia sẻ về điều đó qua bài viết dưới đây:

Mức lợi nhuận chủ đầu tư cam kết

Khách hàng đều biết, khi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl chủ đầu tư Vingroup đưa ra cam kết sinh lời hấp dẫn: tối thiểu là 10%/GTBT/năm trong 10 năm đầu. Điều kiện này giúp nhà đầu tư ổn định dòng lời hàng năm. Dù thị trường có lên xuống thất thường thì nhà đầu tư vẫn có thể hoàn toàn an tâm đầu tư và hưởng lợi định kỳ. Vậy, Nhà đầu tư được gì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê? bởi biệt thự biển được biết đến là kênh đầu tư dài hạn và nếu chỉ dừng lại ở mức cam kết 10 năm, nhà đầu tư có phải sẽ gặp rủi ro?

nha-dau-tu-duoc-gi-sau-thoi-gian-cam-ket-thu-nhạp-cho-thue

Hiện nay, mỗi căn biệt thự của Vinpearl có giá bán trung bình từ 15 – 30 tỷ VNĐ. Nếu mức lợi nhuận không được đảm bảo, nếu nhà đầu tư không thấy được lợi ích của mình trong đó chắc chắn sẽ không có ai dám bỏ tiền tỉ ra đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, vì sao Vingroup không cam kết một mức lợi nhuận cố định cho nhà đầu tư nhé.

Nhà đầu tư được gì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê?

Vậy, sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê thì sao? Nhà đầu tư sẽ được những gì? Nguyễn Tuấn xin chia sẻ với khách hàng rằng: nếu 10 năm đầu Chủ đầu tư Vingroup mang đến sự an tâm về dòng lời cao – ổn định cho Nhà đầu tư thì sau 10 năm ấy Vingroup mang đến chính là những kỳ vọng tăng giá trị tài sản và tăng dòng lời. Cụ thể:

Từ  năm thứ  11, khách hàng nhận được 85%/năm thu nhập cho thuê thuần từ hoạt động kinh doanh cho thuê Biệt thự thực tế. Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận áp dụng 85:15. Với tỷ lệ chia sẻ này, khi xu hướng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao trở thành nhu cầu thiết yếu của khách hàng; xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp, yêu cầu cao về sự tiện nghi nghỉ dưỡng,… thì chắc chắn Vinpearl của Vingroup sẽ là lựa chọn hàng đầu của du khách nghỉ dưỡng. Và lúc ấy thì lợi nhuận 85%/năm thu nhập từ hoạt động cho thuê biệt thự hoàn toàn đáng mong đợi.

nha-dau-tu-duoc-gi-sau-thoi-gian-cam-ket-cho-thue

Ngoài lợi nhuận 85%/năm thì nhà đầu tư tiếp tục được hưởng những kỳ nghỉ dưỡng thơ mộng bên những quần thể nghỉ dưỡng sinh thái Vinpearl tiêu chuẩn 5 sao trải rộng khắp đất nước. Nhà đầu tư được tặng kỳ nghỉ tối thiểu trong 50 năm. Bởi thế, nếu giữ nguyên mức lợi nhuận cam kết 10%/năm chính là sự thiệt thòi cho nhà đầu tư.

Trách nhiệm của khách hàng sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê

Nếu trong thời gian cam kết cho thuê, nhà đầu tư được hưởng đãi ngộ: miễn phí các dịch vụ, phí quản lý, phí bảo trì,… thì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê, nhà đầu tư cần chi trả điều đó. Cụ thể, Khách hàng sẽ phải trả:

– Phí quản lý bảo trì chung.

– Phí dự phòng sửa chữa lớn các khu vực chung.

Các chi phí này được xem là một phần chi phí hoạt động của biệt thự và sẽ  được trừ  vào doanh thu cho thuê trước khi thanh toán cho khách hàng. Như vậy trong 10 năm đầu tiên, nhà đầu tư sẽ không phải bận tâm đến những khoản chi phí này.

Junior Suite 01 (1)

Như vậy, sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê, khách hàng, nhà đầu tư mua biệt thự biển nghỉ dưỡng vẫn được hưởng lợi nhuận cao – an nhàn và sở hữu sản phẩm có kỳ vọng gia tăng giá trị theo thời gian.

Trên đây là thông tin Nguyễn Tuấn trả lời cho câu hỏi: Nhà đầu tư được gì sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê? Khách hàng còn câu hỏi/băn khoăn vui lòng gửi qua FROM ĐĂNG KÝ hoặc

GỌI NGAY CHO NGUYỄN TUẤN ĐỀ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 

hotline-A-Tuấn1

Thông tin khác

Khách  hàng  có  thể  trao  đổi  ngày  nghỉ  trong  các  Khu  nghỉ  mát  khác  cùng  hệ  thống  của Vinpearl không?

Năm 2017, dòng tiền Nhà đầu tư tiếp tục đổ vào kênh Bất động sản

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN