Chào mừng bạn đến với Website!

Những cách tạo dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiêp cho Sales BĐS

Trong các khóa đào coach 2.0 của Địa Ốc 5 Sao tổ chức dành cho sales BĐS trên thị trường và các buổi training nội bộ Tuấn vẫn luôn nhấn mạnh với anh chị em sales là nên tạo dựng hình ảnh cá nhân của mình 1 cách chuyên nghiệp nhất từ cách nói chuyện, dáng đi, cách bắt tay, cách thức trả lời các câu hỏi của sales,…Bởi Tuấn hiểu rằng, thứ nhà đầu tư cần để tin tưởng 1 sales BĐS được cấu thành nên từ những điều đó.

shutterstock_431991460

Vì sao sales BĐS cần tạo dựng hình ảnh cá nhân?

Tuấn muốn mọi người trả lời 1 câu hỏi để hiểu hơn vì sao sales BĐS cần xây dựng hình ảnh cá nhân của mình đó là:

Khách hàng của các bạn là ai?

Họ có phải là 1 ông nông dân với tài sản là vài thửa ruộng hay không? Họ có phải là 1 anh công nhân với đồng lương ít ỏi chỉ 5 – 7 triệu 1 tháng hay không? Hay họ là những người có số dư tài khoản được tính bằng tỷ đồng, là những doanh nhân thành đạt, là các công chức viên nhà nước,…?

Vậy thì để có cơ hội được ngồi trao đổi, nói chuyện với những nhà đầu tư như thế thì ít nhất bạn phải cho khách hàng của mình biết bạn là ai?

Điều đó được thể hiện ngay trong những gì bạn nói, những gì bạn làm. Hay nói cách khác, khi bạn sở hữu 1 hình ảnh chuyên nghiệp thì bạn sẽ dễ dàng có được niềm tin của khách hàng và có cơ hội bán được hàng cho đối tượng mình mong muốn.

Sales BĐS nên tạo dựng hình ảnh cá nhân như thế nào cho chuyên nghiệp nhất?

nhung-cach-xay-dung-hinh-anh-ca-nhan-chuyen-nghiep-cho-sales-bds

Tất cả những gì sales BĐS thể hiện ra bên ngoài thì đều cần được quan tâm, không ngừng làm tốt hơn bằng cách:

– Đọc nhiều sách: Sách là kho tàng kiến thức vô giá của nhân loại được đúc kết qua nhiều thời kỳ, nhiều giai đoạn và được viết nên bằng chính những kinh nghiệm, những nghiên cứu đã được chứng minh thực tế. 30p đọc sách mỗi ngày là cách tốt để sales BĐS có thêm kiến thức cho mình.

– Theo dõi tin tức trên tivi, đọc báo mạng, báo giấy,…liên tục cập nhật thông tin thị trường. Là chuyên gia trong lĩnh vực BĐS sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng hơn là 1 người chỉ có kiến thức cơ bản.

– Học thêm các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng

– Đi nhiều để có thêm trải nghiệm thực tế

– Rèn luyện óc quan sát và sự tinh tế trong giao tiếp: Điều này là vô cùng quan trọng. Trong các cuộc trao đổi, không phải lúc nào nhà đầu tư cũng chia sẻ hay trao đổi thắng thắn với bạn về những lo lắng, băn khoăn của họ vì vậy mà sales cần hiểu được nhu cầu thực sự khách hàng, vấn đề khách hàng gặp phải và tập trung giải quyết nó 1 cách cụ thể và chính xác nhất.

– Xây dựng thêm các kênh truyền thông cho bản thân: fanpage, facebook cá nhân, zalo, website,…Anh chị em lưu ý nên xây dựng hình ảnh 1 cách có hệ thống và thống nhất giá trị cốt lõi của mình để khách hàng không bị “nhiễu” thông tin,…

Trên đây chỉ là 1 phần của những cách giúp sales BĐS tạo dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp. Để có thể được hướng dẫn chi tiết thì anh chị em sales có thể tham gia các khóa đào tạo của Địa Ốc 5 Sao hoặc đăng ký trở thành CHIẾN BINH của Địa Ốc 5 Sao để được Tuấn trực tiếp hướng dẫn.

Xin cảm ơn anh chị em đã dành thời gian đọc bài chia sẻ trên đây của Nguyễn Tuấn.

Qq5DBạn nên đọc ngay:

Cách đơn giản để sales BĐS tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Làm sales BĐS, bạn có thể chọn những gì để thành công?

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN