Chào mừng bạn đến với Website!


Phương pháp để nói không với cắt máu trong nghề môi giới BĐS

Có nhiều bạn sales chấp nhận cắt máu để bán được hàng, cũng có nhiều bạn thậm chí để hoàn thành chỉ tiêu doanh số chấp nhận cắt 100% hoa hồng của mình cho khách. Riêng đối với Tuấn và các cộng sự của Tuấn tại Địa ốc 5 sao hoàn toàn không có chuyện đó xảy ra. Để nói không với cắt máu thì bản thân các bạn sales cần phải nỗ lực tạo dựng cho mình những giá trị riêng.

Trước hết cần là người tư vấn bán hàng có tâm với khách

nhung-thuc-te-trong-nghe-ban-hang-ban-phai-vươt-qua

Người bán hàng cần có tâm với khách hàng của mình

Hiểu được đúng nhu cầu của khách, chủ động giúp khách tháo gỡ những vướng mắc, đưa ra giải pháp tối ưu nhất đáp ứng được tốt các mong muốn của khách hàng.

Đối với khách hàng phân khúc thấp – nhà ở thì điều tối quan trọng là cần tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, hướng nhà sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy, nắm bắt được ai là người có quyền quyết định xuống tiền. Nếu bạn đang gặp gỡ người chồng nhưng bạn được biết người vợ mới là người quyết định thì hoàn toàn có thể hẹn gặp để trao đổi, thuyết phục khách.

Đối với khách hàng của phân khúc BĐS cao cấp thì cái tâm của người sales đòi hỏi ở 1 trình độ cao hơn rất nhiều. Ngoài việc lựa chọn sản phẩm tốt để giới thiệu đến khách hàng thì bạn phải là người rất am hiểu về dự án để khách hỏi đến đâu bạn đều có thể trả lời trôi chảy tới đó; có kiến thức tài chính tốt để phân tích dòng tiền, lợi nhuận cho khách hàng, tạo cơ hội cho khách tham quan dự án, luôn quan tâm đến những nhu cầu của khách đối với sản phẩm của mình.

Cho thấy đẳng cấp bán hàng của bạn

Hãy để khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi con người của bạn, kiến thức bạn có, giá trị bạn mang lại thay vì sản phẩm mà bạn đang bán.

Điều đó giúp bạn có thể chủ động hơn trong các cuộc giao dịch.

Phục vụ tốt những khách “phù hợp” với bạn

keep-customers

Nhiều bạn nói không tin sàn Địa ốc 5 sao 100% nhân sự không cắt máu hay không tin chính bản thân tôi với rất nhiều giao dịch như vậy mà vẫn nói không với các máu.

Đó là quan điểm cá nhân của mỗi người, Tuấn không có ý thay đổi hay cho đây là những định kiến.

Jordan Belfort – Nhà diễn thuyết nổi tiếng và là người môi giới chứng khoản lừng danh đã từng nói: Việc lọc khách hàng rất quan trọng, không phải khách hàng nào bạn cũng dành thời gian phục vụ, hãy phục vụ thật tốt những khách hàng phù hợp với bạn”.

Bản thân Tuấn rất thấm thía điều này và thấy nó rất đúng với nghề môi giới BĐS. Bạn hãy dành thời gian để chăm sóc thật tốt cho những khách hàng thực sự phù hợp với mình, nói không với khách hàng đòi “cắt máu”. Tuấn luôn thẳng thắn với khách hàng về thực trạng hiện nay, cái được – mất của khách hàng khi mua sản phẩm của Tuấn và của các sales BĐS khác, Tuấn cũng không quên chứng minh cho khách hàng hiểu vì sao Tuấn xứng đáng được nhận số tiền hoa hồng mà nhà đầu tư đã trả cho Tuấn. Lý lẽ và dẫn chứng là của Tuấn, còn quyết định cuối cùng là ở khách hàng. Quan điểm của Tuấn là mình tập trung phục vụ những khách phù hợp với quan điểm bán hàng của mình.

Hiện nay Ban huấn luyện tại Địa ốc 5 sao bao gồm Tuấn, anh Đại Hưng và chị Yến Nhi vẫn thường xuyên mở các khóa đào tạo kỹ năng làm sales hay làm sao để vẫn bán được hàng mà không cần cắt máu.

Nếu anh chị em sales có hứng thú muốn tìm hiểu về những khóa học này có thể đăng ký theo Form bên dưới.

Cảm ơn quý anh/ chị/ em sales đã đọc bài chia sẻ của Tuấn.

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN