Chào mừng bạn đến với Website!

ĐẠI CHIẾN QUÝ ÔNG 5 SA0 2019: Đương đầu thử thách – Khẳng định bản lĩnh

ĐẠI CHIẾN QUÝ ÔNG 5 SAO 2019 là “cuộc đua” tài – sắc dành lần đầu tiên được tổ chức riêng cho phái mạnh với quy mô lớn tại Địa Ốc 5 Sao. Hãy cùng Nguyễn Tuấn khám phá, tại sao doanh nghiệp trẻ như 5 Sao lại làm rất tốt việc xây dựng văn hoá thông qua những chương trình sôi động như vậy?….

Trên cương vị một người đứng đầu doanh nghiệp, Nguyễn Tuấn luôn hướng tới xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn cho đội ngũ nhân sự. Tổ chức chương trình teambuilding, sự kiện, các cuộc thi nội bộ… là những hoạt động Nguyễn Tuấn khuyến khích và thường xuyên tổ chức nhằm tăng khả năng làm việc đội nhóm và kết nối các thành viên.

Đặc biệt, trong 2 ngày 14 – 15/9 tới đây, công ty sẽ tổ chức chương trình teambuilding tại Hạ Long. Đêm gala hứa hẹn sẽ bùng nổ với cuộc thi ĐẠI CHIẾN QUÝ ÔNG 5 SAO 2019 mà thí sinh là các nhân sự nam của Địa Ốc 5 Sao.

quy-ong-dai-chienQUÝ ÔNG ĐẠI CHIẾN: Đương đầu thử thách – Khẳng định bản lĩnh.

Nguyễn Tuấn cảm thấy rất hào hứng với chương trình này. Đây không chỉ là sân chơi giúp anh em xoá tan áp lực, mệt mỏi trong công việc mà còn tạo ra cơ hội để họ thể hiện mình. Mỗi vòng thi đều có các thử thách yêu cầu các quý ông thực thu phải làm thật tốt như: clip giới thiệu về bản thân, thuyết trình về lý do tham dự cuộc thi, khả năng ứng xử,… đúng như slogan: Đương đầu thử thách – Khẳng định bản lĩnh“!

Nguyễn Tuấn tin rằng, thông qua Quý ông đại chiến, rất nhiều nhân tố “vàng mười” sẽ được bộc lộ.

Trước đó (tháng 10/2018), Địa Ốc 5 Sao cũng đã tổ chức thành công Miss Địa Ốc 5 Sao dành cho các nhân sự nữ của công ty. Chương trình ra đời nhằm tôn vinh các chị em phụ nữ dưới mái nhà chung 5 Sao. Họ là những nữ chiến binh xông xáo, nhiệt huyết trong công việc nhưng cũng cháy hết mình dưới ánh đèn sân khấu.

miss-dia-oc-5-saoTôi là Miss 5 Sao – chương trình dành riêng cho phái nữ được tổ chức với quy mô lớn trong năm 2018.

Miss Địa Ốc 5 Sao đã để lại những ấn tượng rất tốt, là sân chơi lành mạnh và có ý nghĩa. Nối tiếp những tín hiệu tích cực này là sự ra đời của ĐẠI CHIẾN QUÝ ÔNG 5 SAO 2019. Nguyễn Tuấn tin rằng, Địa Ốc 5 Sao sẽ làm tốt công tác tổ chức, có nhiều kế hoạch sôi nổi dành cho nhân sự. Đây sẽ là nét văn hoá doanh nghiệp tạo nên thương hiệu cho Địa Ốc 5 Sao trên thị trường bất động sản.

*** Tìm hiểu thêm:

Địa Ốc 5 Sao: Tuyển 30 nhân viên kinh doanh bất động sản

Nhìn lại chặng đường 3 năm cùng Địa Ốc 5 Sao gây dựng và phát triển

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN