Chào mừng bạn đến với Website!

Sales BĐS – Phải biết thế mạnh của mình ở đâu?

Có muôn vàn lý do khiến sales BĐS làm lâu nhưng không có giao dịch, bỏ qua những yếu tố khách quan, Nguyễn Tuấn muốn mọi người 1 lần thẳng thắn nhìn vào những lý do chủ quan của bản thân mình. Liệu có phải các bạn đã bỏ qua những thế mạnh của mình mà đang làm việc theo đám đông không?

Biết tận dụng thế mạnh của bản thân sẽ giúp sales BĐS thành công

sales-bds-phai-biet-manh-cua-minh-o-dau

Trong thời gian qua, các anh chị em trong giới có thể đã nghe nhiều về cái tên Julia Phạm Thanh – Người đoạt danh hiệu Best sales của tập đoàn Vingroup năm 2018.

Thanh là 1 người đàn em trong nghề mà Tuấn rất quý mến, hiện Thanh đang là trưởng nhóm Luxury của Địa Ốc 5 Sao.

Tuấn rất ấn tượng với người em này. Khác hẳn với những bạn sales khác, trước khi vào làm sales BĐS thì Thanh đã có công việc kinh doanh thời trang đang rất phát triển, điều đó cho thấy được Thanh là người có duyên với công việc kinh doanh và là người biết cách bán hàng.

Thế nhưng, trong 3 tháng đầu vào với Địa Ốc 5 Sao, em không hề có được 1 giao dịch nào, thậm chí, những kiến thức được các anh chị đi trước dạy bảo Thanh cũng không thể tiếp thu được.

Câu hỏi đặt ra là liệu có phải Thanh kém thông minh hay không hay vì 1 lý do nào khác. Trong 1 buổi chia sẻ tại CLB Sales nữ triệu đô chính Thanh cũng đã nói: Khi bị liệt vào nhóm yếu kém của công ty Thanh đã không hiểu vì sao mình có thể bị down đến như vậy luôn. Thanh không hiểu vì sao các anh chị nói khách hàng hiểu mà mình nghe thì không hiểu gì?

Em quyết đi tìm bằng được câu trả lời cho thắc mắc này của mình. Và em đã bình tĩnh ngồi đánh giá lại những ưu, nhược điểm của bản thân, tìm ra được hướng đi cho chính mình. Tiếp đó em tập trung vào những công việc em làm tốt, ưu tiên tận dụng thế mạnh của bản thân và phát triển nó.

Cùng với sự thay đổi chiến lược, nỗ lực và lòng quyết tâm. Chỉ sau 10 ngày Thanh đã có được giao dịch biệt thự biển đầu tiên.

Trong 27 ngày tiếp theo em chốt liên tiếp 5 ăn biệt thự biển. Hơn 1 năm vào nghề, từ 1 cô gái thuộc nhóm yếu kém của công ty em đã trở thành Best sale của công ty và của chủ đầu tư.

Không có 1 phép màu hay 1 thế lực nào giúp em có được thành công ấy ngoài chính những nỗ lực và chiến lược, kế hoạch rõ ràng dựa trên thế mạnh của bản thân được thực hiện bằng lòng quyết tâm và theo đuổi tới cùng.

Chìa khóa của thành công là ở chính các bạn

sales-bds-phai-biet-manh-cua-minh-o-dau-1

Câu chuyện của Thanh là 1 câu chuyện điển hình cho những thất bại của anh chị em sales khi bắt đầu với công việc này. Từ khi bắt đầu cho đến khi chính thức làm nghề hoàn toàn không tìm được 1 lối đi riêng phù hợp với năng lực cũng như khả năng của bản thân.

Tuấn khuyên chân thành các anh chị em sales, dù với công viêc bán hàng hay bất cứ 1 công việc nào khác thì đều cần có mục tiêu rõ ràng, lịch trình cụ thể và quan tr5ọng là phải biết tận dụng điểm mạnh của bản thân. Đó là công thức thành công đã được kiểm chứng thực tế.

Chúc anh chị em thành công!

Qq5DBạn nên đọc:

Giá trị của sự thẳng thắn trong các mối quan hệ

Ứng dụng công nghệ 4.0, xu hướng marketing BĐS năm 2018

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN