Chào mừng bạn đến với Website!

Tiết lộ 2 bí mật bán Biệt thự biển triệu USD của Nguyễn Tuấn

Kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng nói chung và BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl nếu muốn thành công bạn phải trang bị cho mình một hành trang kiến thức tốt. Đối với Nguyễn Tuấn, việc kinh doanh một sản phẩm Biệt thự biển nghỉ dưỡng không đơn thuần chỉ là bán hàng. Bài viết dưới đây, Nguyễn Tuấn sẽ tiết lộ bí mật bán Biệt thự biển triệu USD để luôn có doanh số tốt nhất, được khách hàng tin tưởng nhất. Hy vọng thông tin sẽ giúp ích cho những bạn mới bước chân vào nghề và những bạn cùng nghề nhưng kinh doanh không hiệu quả.

Nguyen Tuan- nguoi ban biet thu bien xuat sac nhat vingroup

1: Trang bị kiến thức chuyên môn

Nguyễn Tuấn sẽ không chia sẻ với bạn rằng, đề bán được một sản phẩm Biệt thự biển nghỉ dưỡng thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức về dự án vì điều này hẳn nhiên là điều cơ bản bắt buộc bạn phải hoàn thiện để tư vấn cho khách hàng.

Song, BĐS nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự biển nghỉ dưỡng nói riêng là sản phẩm đầu tư cần tới dòng vốn lớn, ít thì trên dưới 10 tỷ đồng, nhiều thì lên tới vài chục tỷ đồng. Đó là lý do vì sao nhiều người gọi đây là Biệt thự biển triệu USD. Vì điều này, bạn sẽ dễ dàng xác định được đối tượng khách hàng mua Biệt thự nghỉ dưỡng là những người giàu có, nắm trong tay dòng vốn lớn.

tiết lộ bí quyết bán biệt thự biển nghỉ dưỡng triệu usd của nguyễn tuấn

Nếu vậy, chỉ riêng kiến thức về dự án chắc chắn sẽ không thể khiến Khách hàng của bạn hài lòng dù bạn có nói hay đến mấy. Bạn chỉ có thể thuyết phục được khách hàng khi chứng minh được giá trị của bản thân, cụ thể là giải quyết được vấn đề của khách hàng. Nguyễn Tuấn gợi ý cho các bạn, nên tìm hiểu và hiểu nhiều về thị trường đầu tư của Việt Nam và thế giới.

2: Chọn dư án đúng – bạn thắng một nửa

Nguyến Tuấn tiết lộ bí quyết Bán biệt thự biển triệu USD thứ hai mà bạn cần làm nếu muốn thành công chính là CHỌN DỰ ÁN. Nếu chọn dự án đúng – bạn thắng một nửa.

Ở đây có nghĩa là khi đã xác định bán Biệt thự biển thì bạn nên xác định lựa chọn một dự án mà mình sẽ theo hay một Chủ đầu tư mà bạn sẽ theo thay vì bất cứ dự án BĐS nghỉ dưỡng nào trên thị trường được mở bán bạn đều muốn bán, điều đó sẽ khiến bạn bước đến con đường thất bại nhanh hơn.

hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang-1

Dự án Vinpearl Bãi Dài hiện nay Tuấn đang phụ trách

Cách của Tuấn là tìm đến một sản phẩm uy tín, một Chủ đầu tư uy tín có thể đảm bảo được lợi ích của khách hàng. Khi dự án bạn chọn với mục tiêu là cung cấp giải pháp đầu tư tài chính cho khách hàng thay vì mục đích bán được hàng thì bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, sản phẩm của bạn cũng dễ bán hơn.

Ngoài 2 điều trên, Tuấn luôn tâm niệm mang đến giá trị tốt nhất cho Khách hàng. Vì vậy, trách nhiệm – sự nhiệt tình – cho đi kiến thức và chân thành luôn là điều Tuấn hướng đến Khách hàng của mình. Đó là công thức thành công khi bán Biệt thự biển triệu USD của Tuấn muốn chia sẻ với mọi người.

GỌI CHO TUẤN NẾU BẠN CÓ ĐIỀU BĂN KHOĂN!

hotline-A-Tuấn1

 Nguồn: http://tuanbietthubien.com/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN