Chào mừng bạn đến với Website!

Trở thành người bán Biệt thự biển nghỉ dưỡng thành công chỉ cần 3 bước

5 tháng, 6 tháng hay thậm chí cả 1 năm trời bạn vẫn không chốt được một giao dịch nào thành công trong bất động sản nghỉ dưỡng từ phân khúc trung bình là Condotel cho đến phân khúc cao cấp là biệt thự biển nghỉ dưỡng. Nguyên nhân do đâu? Hãy cùng Tuấn đi tìm lời giải và trở thành người bán biệt thự biển thành công chỉ với 3 bước sau đây:

3-buoc-can-co-de-ban-biet-thu-bien-nghi-duong-thanh-cong

Trước khi trở thành người bán biệt thự biển nghỉ dưỡng thành công, bạn phải trả lời được những câu hỏi sau:

Để thực hiện thành công một giao dịch Biệt thự biển nghỉ dưỡng, Nguyễn Tuấn muốn hỏi các bạn: Vì sao các bạn lựa chọn bán biệt thự biển nghỉ dưỡng? Liệu có phải vì:

+ Bán Biệt thự biển nghỉ dưỡng giúp mang về chi phí hoa hồng cao?

+ Vì sản phẩm này giúp bạn tiếp xúc với những người giàu có, được học hỏi những người thành công?

+ Được trao cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, hiệu quả cho những Nhà đầu tư có đủ điều kiện…

Tất cả những câu trả lời trên chắc chắn sẽ đúng với mục đích của các bạn. Vậy tại sao nhiều bạn lại có tâm lý NGẠISỢ giao tiếp với chính khách hàng của mình.

Kinh nghiệm hơn 10 năm lăn lộn với nghề Sales bất động sản Tuấn thấy rất nhiều bạn sales ngay cả việc gọi điện để tư vấn vẫn còn rất lúng túng, khi gặp khách thì mắc bệnh “run” và không biết bắt đầu nói từ đâu. Đó là vì các bạn mang tâm lý của NGƯỜI BÁN HÀNG đi gặp KHÁCH HÀNG còn với Nguyễn Tuấn thì KHÔNG.

Vậy Tuấn làm gì để có thể bán được Biệt thự biển nghỉ dưỡng và trở thành Best seller của tập đoàn Vingroup?

Tuấn có thể khẳng định rằng, Tuấn mang tâm thế của một NHÀ CỐ VẤN, của một người trao cơ hội tới cho các Nhà đầu tư để trao đổi với khách hàng của mình.

Khi gặp khách hàng, Tuấn coi khách hàng như người bạn, người thân của mình. Vì điều đó, lợi ích của khách hàng cũng được Tuấn coi trọng và để tâm nhiều hơn vì ai cũng muốn dành những điều tốt nhất cho người thân, bạn bè của mình.

ban-biet-thu-bien-nghi-duong

Trở thành người bán biệt thự biển nghỉ dưỡng thành công chỉ với 3 bước

Bạn phải xác định ngay từ đầu những mục tiêu và vạch ra kế hoạch chi tiết cho mục tiêu đó sẽ giúp bạn tiến tới thành công nhanh hơn. Khi tham gia quá trình tư vấn cho khách hàng đầu tư biệt thự biển cũng vậy. Bạn cần biết được nhu cầu thực của khách, giải quyết và thỏa mãn điều khách hàng cần… thì chắc chắn giao dịch thành công sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Để trở thành người bán biệt thự biển giỏi nhất như hiện nay, Tuấn gói gọn trong 3 bước sau:

Bước 1: Xác định mục tiêu của khách hàng

Biết được mục tiêu của khách hàng thì việc tư vấn mới hiệu quả, bạn nên thẳng thắn hỏi khách hàng của mình về mục tiêu, ý định đầu tư cũng như tầm tiền của khách, biết được định hướng của khách bạn mới mong có những thông tin và phương thức tư vấn hợp lý.

Làm tốt bước này bạn sẽ rất dễ dàng thành công trong bước tiếp theo.

Ví dụ: khách hàng đang muốn bạn tư vấn về vị trí của căn biệt thự biển đó như thế nào có tiềm năng tăng giá hay không, vị trí đó đẹp như thế nào mà bạn lại cứ chăm chăm đi tư vấn vào chính sách bán hàng thì khách hàng không mua là điều hiển nhiên.

biet-thu-bien-nghi-duong

Bước 2 : Giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Tất nhiên rồi, muốn giao dịch thành công thì việc giải quyết được vấn đề của khách hàng chính là điều mà bạn cần làm và bắt buộc phải làm. Giải quyết tốt, khách hàng hài lòng thì tỷ lệ thành công của giao dịch sẽ lớn hơn.

Bước 3 : Chốt giao dịch:

Sau khi đã giải quyết được các vấn đề băn khoăn của khách hàng và khách hàng cũng hài lòng với những giải đáp đó thì việc chốt giao dịch sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn cảm thấy chưa đủ tự tin để chốt sales có thể nhờ đến những anh chị trong cùng nhóm hoặc sếp của mình.

Có lẽ vài dòng chia sẻ không thể nói hết được những gì Nguyễn Tuấn muốn truyền đạt lại cho các bạn sales đang loay hoay tìm kiếm cho mình một giao dịch biệt thự biển nghỉ dưỡng thành công. Để có thể tìm hiểu sâu hơn cách trở thành người bán biệt thự biển giỏi nhất, thành công nhất hãy trở thành Chiến binh của Địa Ốc 5 Sao cơ hội thu nhập lên tới 200 triệu/năm:

dang ky ngay

Qq5DBạn nên đọc ngay:

Chia sẻ thành công sự kiện: HẤP DẪN & RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lần 2 tại Hà Nội

Livestream: Khởi nghiệp nghề sales BĐS triệu USD phần 2 – Nguyễn Tuấn – CEO Địa Ốc 5 Sao

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN