Chào mừng bạn đến với Website!

Ứng dụng công nghệ 4.0, xu hướng marketing BĐS năm 2018

Với nền tảng các công cụ marketing BĐS truyền thống được xem như vật bất ly thân như ảnh phối cảnh, phim 3D giới thiệu dự án, branding,…marketing BĐS 2018 có những thay đổi như thế nào để trở nên chuyên nghiệp hơn?

1. Ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong BĐS:

ung-dung-cong-nghe-4-0-xu-huong-marketing-bds-nam-2018

Ứng dụng công nghệ VR giúp khách hàng có thể tham gia vào không gian ảo để mường tượng được sản phẩm BĐS mà mình mua như thế nào.

Việc kết hợp công nghệ VR với các thiết bị quét không gian 3D sẽ giúp khách hàng trải nghiệm không gian đa chiều sinh động, thậm chí nhìn bao quát toàn bộ không gian từ trên cao. Hiện tại công nghệ này đã được áp dụng cho 1 số dự án BĐS.

2. Marketing automation

Thứ gì lặp đi lặp lại đều có thể thực hiện tự động. Các doanh nghiệp kinh doanh BĐS luôn có 1 data khách hàng rất lớn nhưng các công đoạn chăm sóc khách hàng đều giống nhau. Khi áp dụng marketing automation cho việc này, đơn cử là việc bạn sẽ cài đặt hệ thống tự động gửi email hoặc tin nhắn cho khách hàng với nội dung xác nhận và những thông tin báo giá cơ bản sẽ giúp sales tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

3. Mobile app BĐS:

Thay vì phải sử dụng những tập bán hàng dày cộp, nhân viên tư vấn BĐS có thể gói gọn mọi thứ với app trên di động, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm sức lao động.

Dự án đang sử dụng app mobile là Gamuda Gardens.

4. Smart GDN – Con đường quảng cáo thông minh

ung-dung-cong-nghe-4-0-xu-huong-marketing-bds-nam-2018

Cách thức quảng cáo này là 1 giải pháp thông minh đơn giản bằng việc đấu thầu tự động, nhắm mục tiêu tự động và tạo quảng cáo tự động giúp doanh nghiệp chỉ cần nhập thông tin như dòng tiêu đề, hình ảnh, biểu trưng và Google sẽ tìm cho bạn nhiều khách hàng nhất có thể trong phạm vi ngân sách và giá thầu CPA (Cost per Action) mà bạn kiểm soát.

Ngoài ra các phương thức tiếp thị dựa trên vị trí, phân tích hành vi và bám đuổi khách hàng cũ vẫn tiếp tục được đề cao trong marketing bất động sản 2018.

Marketing 4.0 là xu hướng tất yếu của thời đại, doanh nghiệp của bạn muốn tồn tại và phát triển chỉ có duy nhất 1 con đường là đồng hành cùng sự phát triển của nó. Hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam hiên nay còn lúng túng trong việc chạy theo công nghệ của thời đại 4.0 (79% doanh nghiệp cưa có động thái gì để “đón sóng” thời đại 4.0 – kết quả khảo sát của Hiệp hội DN nhỏ và vừa Hà Nội) vì thế mà hơn lúc nào hết đã đến lức bạn đứng dậy và rẽ lối đi của riêng mình.

Qq5DBạn cần đọc:

Vai trò của marketing đối với nghề sales BĐS

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN