Chào mừng bạn đến với Website!


Vai trò của Marketing đối với nghề sales BĐS

Marketing là rất cần thiết để phát triển ở bất kỳ ngành nghề nào, trong đó có cả nghề sales BĐS. Biết cách áp dụng marketing tốt giúp các bạn sales có thể quảng bá được sản phẩm, định vị được thương hiệu cá nhân, mở rộng nguồn tìm kiếm khách hàng và gia tăng khả năng chốt giao dịch.

1. Marketing là gì?

vai-tro-cua-marketting-doi-voi-nghe-sales-bds

Tuấn đã đọc qua nhiều tài liệu về Marketing và cũng tham gia một số khóa học, thì có vô số cách định nghĩa khác nhau. Nhưng một cách ngắn gọn và chính xác nhất theo GS. Philip Kotler (Giáo sư Marketing nổi tiếng nhất thế giới – “cha đẻ” của Marketing hiện đại) cho rằng: “Marketing là quá trình tạo dựng các giá trị từ khách hàng và mối quan hệ thân thiết với khách hàng nhằm mục đích thu về giá trị lợi ích cho doanh nghiệp, tổ chức từ những giá trị đã được tạo ra”.

Hay nói một cách đơn giản hơn thì Marketing chính là 1 trong những công cụ để tiếp cận khách hàng và bán sản phẩm.

2. Marketing có vai trò như thế nào đối với sales BĐS?

Marketing là một quá trình và chúng bao gồm việc: quảng bá, giới thiệu, các hoạt động thúc đẩy bán hàng bằng nhiều phương tiện khác nhau như Email, Zalo, Facebook, Google ads, Website,…(Marketting online).

1 người sales BĐS cần biết sử dụng tất cả các công cụ này. Tuy nhiên, mỗi công cụ sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Sales nên cân nhắc đẩy mạnh áp dụng công cụ nào, ưu tiên công cụ nào trước, công cụ nào sau sao cho phù hợp với thế mạnh của bản thân và xu hướng thị trường.

vai-tro-cua-marketting-doi-voi-nghe-sales-bds

Nếu bạn là 1 người làm thương hiệu cá nhân tốt thông qua Facebook thì bạn hoàn toàn có thể đẩy mạnh kênh truyền thông này, đầu tư vào Facebook của mình nhiều thời gian hơn so với các công cụ khác.

Việc đăng ký theo học các khóa ngắn hạn cũng được xem là cách thức tốt nhất và là con đường ngắn nhất để có thể làm chủ các công cụ.

1 cách làm Marketing ít tốn kém nhất mà bất cứ người sales nào đều có thể làm được đó chính là tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho cá nhân. Sales có thể bắt đầu từ việc chỉnh chu trang phục, đi đứng, nói cười theo những nguyên tắc chuẩn mực trong giao tiếp. Trong mọi trường hợp cần nhấn mạnh hình ảnh của sales để tạo khả năng ghi nhớ đối với khách hàng.

Thời điểm đỉnh cao bán hàng của Tuấn từ Website cá nhân, Gmail, danh thiếp, Facebook,…đều để 1 hình ảnh duy nhất làm ảnh đại diện. Đó là 1 cách rất hữu dụng trong quảng bá hình ảnh của sales.

Bất động sản là ngành đặc biệt, giá trị sản phẩm và dịch vụ lớn, vì vậy, Marketing bất động sản cần tích hợp những yếu tố đặc biệt, áp dụng những mô hình sáng tạo, thì mới mong có hiệu quả.

Là một đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp với nền tảng Marketing Online phát triển mạnh mẽ, Địa Ốc 5 Sao hiểu vai trò của công cụ này quan trọng như thế nào đối với việc kinh doanh bất động sản và những kiến thức nào Sales bất động sản cần phải trang bị để thúc đẩy hoạt động bán hàng tốt hơn.

Nếu anh chị em sales muốn được học kỹ về các công cụ làm Marketing tốt có thể đăng ký tham gia các khóa Coach 2.0 do Địa Ốc 5 Sao tổ chức hoặc trở thành nhân viên kinh doanh của Địa Ốc 5 Sao.

Tuấn luôn hoan nghênh các anh chị em gia nhập ngôi nhà 5 Sao của mình.

LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO COACH 2.0

LINK ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH SALES BĐS TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN