Chào mừng bạn đến với Website!

Vì đâu làn sóng tuyển dụng nhân viên bất động sản TP HCM “nhạt nhòa” trong 6 tháng đầu năm?

Theo các chuyên gia, sự ảm đạm và khan hiếm nguồn cung đang là những lý do khiến làn sóng tuyển dụng nhân viên bất động sản TP HCM chững lại trong nửa đầu năm 2019. 

tuyen-dung-nhan-vien-bđs-tai-hcm-giam-sutNhân sự nghề sales bất động sản đang phải đối diện với nhiều khó khăn trong năm 2019. 

Thiếu hụt nguồn cung, làn sóng tuyển dụng nhân viên bất động sản TP HCM chững lại

Nửa đầu năm 2019, các hoạt động tuyển dụng nhân viên bất động sản tại TP HCM có dấu hiệu hạ nhiệt so với thời điểm cuối năm 2018. Theo Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs), thị trường bất động sản TP HCM đang có sự giảm mạnh cả về nguồn cung và lượng giao dịch.

Cụ thể, rất ít nguồn hàng mới được đưa vào thị trường TP HCM trong nửa đầu 2019. Nguồn cung thấp dẫn đến lượng giao dịch của thị trường bất động sản tại đây cũng giảm mạnh.

thi-truong-bđs-tphcmNguồn cung khan hiếm trong năm 2019 là lý do khiến nhân sự trong nghề môi giới bất động sản tại TP HCM lao đao. 

Các chuyên gia cũng cho rằng, việc thắt chặt nguồn cung trong giai đoạn 2018 – 2020 sẽ tạo bước ngoặt lớn với các công ty môi giới, phân phối bất động sản năm 2019. Rổ hàng thu hẹp lại đồng nghĩa với việc các sàn địa ốc “đói hàng”, sụt giảm doanh số hoặc thu hẹp nhân sự và chắc chắn thu nhập của nghề này cũng bị ảnh hưởng.

Lực lượng nhân sự cho nghề sales bất động sản sẽ giảm trước sức ép thị trường?

Trước những biến động trên thị trường bất động sản TP HCM hiện nay, ông Phạm Lâm – CEO Công ty Cổ phần bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA) Việt Nam nhận định, nghề môi giới bất động sản sẽ đối diện với rất nhiều bài toán khó trong tương lai.

nguy-co-mat-viec-trong-nghe-bđs

Nghề môi giới bất động sản tại TP HCM đang có mức đào thải cao.

Chuyên gia này ước tính, có khoảng 20.000 môi giới đang hành nghề trên thị trường bất động sản TP HCM. Trước nhiều sức ép, hàng chục nghìn người tham gia nghề này sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi lớn, thậm chí bỏ nghề.

Tuy nhiên, thay vì bị cuốn theo làn sóng bỏ nghề môi giới, bạn có thể tìm kiếm môi trường làm việc mới ít rủi ro hơn với rổ hàng đa dạng đến từ các chủ đầu tư uy tín.

nhan-vien-kinh-doanh-bđsĐăng ký để trở thành nhân viên kinh doanh tại Địa Ốc 5 Sao. 

Là đối tác của các chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường như: Vingroup, Sungroup, Euro Window, Doji Land,…. Địa Ốc 5 Sao tự hào là Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tiềm năng với 4 chi nhánh chính tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Thái Nguyên và hàng chục văn phòng đại diện khắp cả nước.

Với hơn 400 nhân sự, chỉ riêng trong năm 2018, Địa Ốc 5 Sao đã phục vụ trên 600 khách hàng đầu tư thành công vào bất động sản. Năm 2019, công ty hướng mục tiêu trở thành đơn vị phát triển dự án và đầu tư hiệu quả. Do đó, nhu cầu nhân sự của Địa Ốc 5 Sao chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Hiện, công ty đang cần 10 NHÂN VIÊN KINH DOANH, làm việc tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LÀM SALES BĐS TRIỆU ĐÔ?

✔Lương cơ bản: 3.000.000 (nếu hoàn thành KPI được giao, nếu vượt chỉ tiêu mức lương tăng theo lũy tiến theo mức KPI đạt được ). Lương và hoa hồng trả đúng hạn ngay khi tiền về => THU NHẬP TỪ 20-50 TRIỆU/THÁNG.

✔ Môi trường thực chiến chuyên nghiệp

✔Tham dự các khóa đào tạo Sales BĐS Triệu USD miễn phí, khóa đào tạo phân cấp (chỉ có tại 5 Sao)

✔ Đặt chân đến những vùng đất xinh đẹp nhất của Việt Nam, trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế, những khu nghỉ dưỡng 5sao,

✔Tăng trưởng kiến thức xã hội, kiến thức thị trường, tài chính. Phát triển kỹ năng giao tiếp, quản lý tài chính, tư vấn khách hàng

✔ Mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân

ĐẶC BIỆT: Cơ hội trở thành CỔ ĐÔNG của HTPP BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp ĐỊA ỐC 5 SAO.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO!

Qq5DQq5DBạn cần đọc thêm:

Địa Ốc 5 Sao tuyển dụng nhân viên bất động sản Hà Nội

Là nhân viên kinh doanh bất động sản mới, đừng quên những điều này!

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN