Chào mừng bạn đến với Website!

Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn chưa hết HOT?

Trong thời gian vừa qua, Nha Trang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía nhà đầu tư BĐS nhất là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Đặc biệt là khi chủ đầu tư Vingroup đưa ra thêm nhiều chính sách bán hàng ưu việt, có sự điều chỉnh về chính sách hỗ trợ vay vốn cũng như mức chia sẻ, cam kết lợi nhuận. Đây chỉ là nguyên nhân đầu tiên để giải mã cho sức nóng của bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong một vài năm qua.

Đánh giá thị trường du lịch tại Phú Quốc năm 2017

Nha Trang được mệnh danh là thành phố du lịch của Miền Trung, sở hữu tốc độ tăng trưởng đáng nể. Năm 2016, Nha Trang đón 1,2 triệu lượt khách quốc tế trên tổng số 4,5 triệu/lượt trên cả nước. Và chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm, lượng khách quốc tế đến Nha Trang cũng đã vượt mốc 1 triệu lượt. Theo dự kiến, hết năm 2017, Nha Trang sẽ đón thêm 1 triệu lượt khách nữa. Năm 2016, tổng lượng khách du lịch đến Khánh Hòa đạt gần 6 triệu.

Chính vì tốc độ phát triển mạnh mẽ này, UBND tỉnh Khánh Hòa đã gấp rút nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng như dịch vụ tiện ích, đặc biệt cấp phép xây dựng thêm cơ sở lưu trú, khu nghỉ dưỡng tại các khu vực kế cận với Nha Trang. Và các khu nghỉ dưỡng, bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang của Vingroup mang thương hiệu biệt thự biển Vinpearl chính là điểm nhấn sáng giá trong lĩnh vực này.

bat-dong-san-nghi-duong-tai-nha-trang

Nha Trang thành phố có tốc độ tăng trưởng du lịch tốt nhất cả nước trong những năm gần đây

Du lịch là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của nhiều lĩnh vực, và BĐS nghỉ dưỡng là một trong số đó. Du lịch phát triển kéo theo sự tăng trưởng của BĐS. Theo thống kê, thời gian lưu trú của du khách khi đến Nha Trang là 3,5 ngày/khách. Trong khi đó tại Đà Nẵng là 2,8 ngày, Phú Quốc là 2,6 ngày.

Đâu là thời điểm tốt nhất để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang?

Khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng muốn sinh lời cao thì khách hàng cần phải biết nắm bắt thời điểm đầu tư cũng như tìm hiểu, so sánh các dự án. Và đây chính là thời điểm vàng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại phố biển Nha Trang. Thị trường du lịch tại Nha Trang đang phát triển, trong nhiều năm nữa nơi đây vẫn sẽ trở thành địa điểm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Không những thế, hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng, dịch vụ tại NhaTrang nói chung và các khu nghỉ dưỡng nói riêng đang dần hoàn thiện từ đó sẽ “níu chân” du khách ở lại lâu hơn. Và khi du khách ở lại lâu có nghĩa lợi nhuận nhà đầu tư thu về sẽ luôn ở mức cao.

bat-dong-san-nghi-duong-tai-nha-trang

Du lịch tăng trưởng kéo theo sự phát triển vượt bậc của ngành bất động sản nghỉ dưỡng

Thời điểm tốt nhất để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang chính là bây giờ. Nếu mua vào thời điểm này nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự biển với mức giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Việc mua sớm hay mua muộn không quan trọng bằng việc đúng thời điểm. Thị trường du lịch và BĐS tại Nha Trang đang vô cùng phát triển.

Đây chính là thời cơ không thể bỏ lỡ, chỉ vài năm nữa khi mọi thứ ổn định, nhu cầu du lịch vẫn tăng trưởng mạnh theo đúng quy luật giá đất, dịch vụ sẽ lên như diều gặp gió. Theo như kế hoạch của UBND tỉnh Khánh Hòa đến năm 2020 sẽ đón 7,2 triệu lượt khách nhưng với đà phát triển như hiện nay, chỉ đến năm 2018 Khánh Hòa sẽ cán mốc.

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đang áp dụng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, mang đến cho nhà đầu tư giải pháp tài chính tuyệt vời khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang trong thời điểm này. Chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng với khoản vay lên đến 65%GTBT, miễn phí lãi suất trong 12 tháng, đến năm thứ 3 lãi suất 8%/năm.

Đặc biệt sẽ chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự nếu khách hàng không nhận cam kết trong 3 năm đầu. Đây chính là giải pháp tài chính toàn diện giúp nhà đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư vào biệt thự biển. Không chỉ có nhà đầu tư trong nước, khách hàng Việt Kiều cũng đang chuyển hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

hotline-A-Tuấn1

Xem Thêm:

?️?️ Học Donald Trump, học Vingroup đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đúng

?️?️ 7 bước đơn giản hóa quy trình sở hữu biệt thự biển triệu đô của Vinpearl Vingroup

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN