Chào mừng bạn đến với Website!

Với Vinpearl Island Hòn Tre khách hàng nắm trọn cơ hội đầu tư vào Nha Trang

Sau nhiều năm Nha Trang vẫn là thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn với các nhà đầu tư. Nha Trang vẫn đang chờ những dự án có thể giúp thị trường bứt phá mạnh mẽ hơn nữa. Và với một siêu phẩm như Vinpearl Island Hòn Tre (Vinoasis Nha Trang) chắc chắn sẽ không thể “lọt qua tầm mắt” của những nhà đầu tư “sành sỏi”. Dự án mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời vượt trội.

Nha Trang vẫn là thị trường tiềm năng của BĐS nghỉ dưỡng

Theo báo cáo thị trường của CBRE Việt Nam, trong quý I/2018 thành phố Nha Trang đã có khoảng 26,4 nghìn phòng nghỉ. Dự kiến đến năm 2020, con số này ước tính đạt 34,2 nghìn phòng, tăng 29,8% chỉ trong 2 năm. Nha Trang dẫn đầu cả nước về số lượng phòng nghỉ, dự án mới mở bán và tỷ lệ hấp thụ của thị trường. Sở dĩ Nha Trang có sức hấp thụ lớn bởi lượng du khách đến đây ngày càng tăng.

nha-trang-tiem-nang-cua-bds-nghi-duong 1

Năm 2017, Nha Trang đón 5,5 triệu lượt khách với thời gian lưu trú trung bình cao nhất cả nước 3,5 ngày, cao hơn Đà Nẵng 2,8 ngày và Phú Quốc 2,6 ngày. Dự kiến năm 2020 sẽ đón 7,2 triệu lượt từ đó sẽ kéo theo nhu cầu thuê phòng lên cao. Bởi vậy, Nha Trang của năm 2018 và nhiều năm nữa vẫn sẽ là mảnh đất vàng màu mỡ của các nhà đầu tư, đặc biệt là khi xuất hiện một dự án nổi trội như Vinpearl Island Hòn Tre chắc chắn sẽ khiến thị trường dậy sóng.

Vinpearl Island Hòn Tre mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư condotel của Vingroup

Dự án tọa lạc trên đảo Hòn Tre cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 5km, du khách có thể di chuyển ra đảo bằng nhiều phương tiện như tàu cao tốc, cáp treo vượt biển. Vinpearl Island là dự án condotel đầu tiên được Vingroup xây dựng ngoài đảo và là dự án condotel thứ 3 của Vin tại Nha Trang. Qua đây có thể thấy tiềm năng tăng trưởng BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang lớn thế nào.

Dự án Vinpearl Island Hòn Tre có 7 phân khu được xây dựng theo phong cách tân cổ điển, lấy cảm hứng từ những tòa lâu đài cổ của Châu Âu. Dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1300 căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, góp phần giải bài toán thiếu cơ sở lưu trú trên đảo vào các mùa cao điểm. Với những nhà đầu tư đã từng lỡ hẹn với Vinpearl Empire Condotel tại 44-46 Lê Thánh Tôn và Vinpearl Beach Front Condotel tại 76-78 Trần Phú thì Vinpearl Condotel Island Hòn Tre chính là cơ hội tốt nhất để sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl với số vốn hợp lý.

1Mat-bang-chi-tiet-du-an-vinpearl-island-condotel-hon-tre 1

Vinpearl Condotel Island Hòn Tre bao giờ mở bán?

Vào đầu tháng 10/2018, chủ đầu tư Vingroup đã công bố bảng hàng chi tiết của dự án Island Hòn Tre gồm mã căn, vị trí, diện tích, thiết kế nhưng vẫn chưa đưa ra mức giá bán cụ thể. Dự kiến trước thời điểm mở bán vào đầu tháng 12, chủ đầu tư sẽ công bố giá bán và chính sách bán hàng chi tiết. Để có cơ hội chắc chắn mua được Vinpearl Island Hòn Tre nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đặt cọc thiện chí (giữ chỗ) hoặc cọc chết (cọc chắc chắn mua).

Gần 1300 căn hộ đã được khách hàng vào cọc thiện chí và hơn một nửa trong số đó đã được đặt cọc chết. Nếu nhà đầu tư không muốn để tuột mất cơ hội sở hữu BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl với mức giá tốt thì hay vào cọc ngay hôm nay. Hiện tại công ty Địa Ốc 5 Sao vẫn đang hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đặt cọc giữ chỗ hoặc cọc chết cho Vinpearl Island Hòn Tre với đơn giá từ 50 triệu đến 200 triệu, bảo đảm quyền ưu tiên cao nhất khi dự án mở bán.

NẾU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI TUẤN QUA SỐ HOTLINE

0962269229

Xem Thêm: Vinpearl Island Hòn Tre Nha Trang vẫn được mong đợi từng ngày

Nguồn: http://tuanbietthubien.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN