8 điểm nổi bật khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

03/28/2016 Lượt xem 1

8 điểm nổi bật khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, một trong những dự án nghỉ dưỡng HOT nhất năm 2016 của tập đoàn Vingroup. Dưới đây là 8 ưu điểm nổi bật khi đầu tư Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang

  1. Sở hữu vị trí “vàng” đắc địa

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sở hữu một vị trí vàng tại phía Bắc  vịnh Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hoà, từ dự án, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch hoặc các bãi biển, vịnh lân cận tại Khánh Hoà. Đây là một ưu điểm nổi bật giúp khách hàng quyết định xuống tiền để sở hữu căn biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang.

  1. Tiện ích dịch vụ đa dạng và đẳng cấp

Ưu điểm thứ 2 nổi bật là điểm nhấn đầu tư tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là tiện ích dịch vụ đa dạng và đẳng cấp. Với chuỗi nhà hàng 5 sao, bể bơi, sân tập tennis cũng như Club house với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

  1. Hình thức sở hữu lâu dài

Ưu điểm đầu tư thứ 3 của Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là hình thức sở hữu căn biệt thư, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu lâu dài mãi mãi căn biệt thư. Với những căn biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn từ 11 tỷ đồng đến 25 tỷ đồng để sở hữu mãi mãi căn biệt thự ven biện đẳng cấp tại đây.

timeshare-condotel

Ngoài ra, sở hữu căn biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank tối đa đến 65% giá trị căn biệt thự và với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

  1. Lợi ích cam kết cho thuê

Với dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, ưu điểm thứ 4 cần nhắc đến chính là lợi nhuận cho thuê cam kết. Với chương trình cho thuê, nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận cho thuê căn biệt thự của mình tối thiểu 10% và tối đa lên đến 85%. Đây là mức lợi nhuận đáng mơ ước mà ít dự án làm được trong thời điểm hiện tại.

  1. Đầu tư an toàn tuyệt đối.

Đầu tư dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang , nhà đầu tư sở hữu ưu điểm thứ 5 chính là kênh đầu tư an toàn tuyệt đối. Nêu các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán hay tiền tệ là những tài sản vô hình, những tài sản này rất dễ bị mất giá do sự thay đổi của thị trường thì với các sản phẩm bất động sản là một loại tài sản hữu hình. Dù có biến động về kinh tế hay khủng hoảng thì kênh đầu tư này vẫn là một kênh đầu tư dài hạn và ổn định . Bên cạnh đó, các sản phẩm đó lại được gắn kết với thương hiệu bất động sản hàng đầu Vingroup thì đây chắc chắn là một kênh đầu tư an toàn tuyệt đối trong thời điểm hiện tại.

  1. Chủ đầu tư uy tín

chu-dau-tu-vinhomes

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang sở hữu ưu điểm số 6 là được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín. Với việc được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm vào kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng này bởi tính ổn định của sản phẩm.

  1. Trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ hệ thống Vinpearl hiện tại và tương lai trên các địa điểm vàng và đắc địa bậc nhất Việt Nam và trên thế giới

Ưu điểm cuối cùng mà nhà đầu tư được hưởng khi đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đó chính là ưu đãi được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl và được trao đổi giữa các khu nghỉ dưỡng.

Xem Thêm:

TẬN HƯỞNG TUẦN TRĂNG MẬT TẠI CĂN HÔ STUDIO – VINPEARL CONDOTEL NGÔ QUYỀN ĐÀ NẴNG

VẺ ĐẸP HOANG SƠ CỦA VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button