Bản chất cam kết lợi nhuận 100% sau 10 năm khi mua biệt thự nghỉ dưỡng ven biển?

12/02/2017 Lượt xem 11

Bản chất cam kết lợi nhuận 100% sau 10 năm khi mua biệt thự nghỉ dưỡng ven biển?

Mức lợi nhuận cam kết trọn đời là 85% từ chương trình cho thuê lại biệt thự, tối thiểu là 10%GTBT/năm trong 10 năm đầu tiên. Đây hiện là mức cam kết lợi nhuận được chủ đầu tư Vingroup áp dụng cho dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl. Nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi mức lợi nhuận thực tế họ nhận về được bao nhiêu trong 10 năm đó, và sau 10 năm khi hết cam kết mức lợi nhuận họ nhận về còn được như mong đợi.

Chỉ sau 10 năm khách hàng được KHÔNG căn biệt thự triệu đô?

Bất động sản nghỉ dưỡng đang tạo thành cơn sốt đầu tư không chỉ vì khoản lợi nhuận hấp dẫn mà còn ở những chính sách siêu ưu đãi. Trong các bài viết, bài quảng cáo truyền thông hay từ chính các chuyên viên tư vấn các nhà đầu tư thường xuyên được nghe về mức chia sẻ lợi nhuận 85:15, lợi nhuận 10%/GTBT/năm trong 10 năm, hỗ trợ vay vốn 65% GTBT khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển của Vinpearl.

ban-chat-cam-ket-loi-nhaun-10%-nam-khi-mua-biet-thu-nghi-duong-ven-bien

Chỉ cần bỏ ra 35% giá trị của căn biệt thự chỉ sau 10 năm khách hàng sẽ sở hữu KHÔNG căn biệt thự biển trị giá cả triệu đô, đây được xem là lời quảng cáo vô cùng vô cùng hấp dẫn. Và trên thực tế điều này là điều hoàn toàn có thể xảy đến. Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện tại ở Việt Nam đặc biệt là những địa phương được chọn xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl, thì thời gian này có thể sẽ được rút ngắn hơn khi mức lợi nhuận cam kết là 85% từ chương trình timeshare.

Bản chất mức cam kết 10%/năm?

Khách hàng nhận được 10% trên giá bán đã VAT hay chưa VAT? Giá bán một căn biệt thự biển Vinpearl từ 16 tỷ đến hơn 40 tỷ, đó là giá gốc và khi cộng thuế VAT 1,1% thì mức giá đó sẽ bị đội lên tương đối. Nhiều khách hàng khi tìm hiểu về kênh đầu tư này chưa thực sự biết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm họ nhận được bao gồm thuế VAT hay chưa. Nếu không làm rõ vấn đề này ngay từ đầu, nhiều khách hàng sẽ bị hiểu nhầm.

1
 
Như trong bản chính sách bán hàng của chủ đầu tư đã ghi rất rõ “khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (không gồm VAT)/năm. Như vậy có nghĩa, khách hàng chỉ nhận về mức lợi nhuận tương đương giá bán của căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển chứ không phải toàn bộ số tiền phải bỏ ra.

Lấy ví dụ đơn giản

Mức lợi nhuận Vingroup cam kết tối thiểu 10%/năm trong 10 năm

Giá bán căn biệt thự là 20 tỷ (chưa VAT)

Giá bán căn biệt thự biển là 22 tỷ (bao gồm cả VAT)

Mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm khách hàng nhận được: 20 tỷ x 10% = 2 tỷ

Sau khi đã trừ thuế thu nhập cá nhân: 2 tỷ x 10% = 200 triệu (đây là mức thuế thu nhập tối đa nhà đầu tư phải chịu).

Như vậy dòng tiền, mức lợi nhuận tối thiểu khách hàng nhận được một năm là 1,8 tỷ.

Đây chỉ là mức cam kết tối thiểu và ngoài khoản lợi nhuận đều đặn khách hàng nhận về hàng năm, nhà đầu tư còn được tặng thêm 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 50 năm trên toàn hệ thống Vinpearl. Và với tặng phẩm này, nếu không sử dụng hết chủ nhân căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển có thể tặng lại hoặc bán lại kỳ nghỉ. Khoản lợi nhuận từ việc bán lại kỳ nghỉ cũng giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận vô cùng hiệu quả.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL

hotline-A-Tuấn1
>>>Xem thêmMở bán 10 căn biệt thự ven biển đẹp nhất DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button