Bạn cần chuẩn bị gì khi nhận thông báo trúng tuyển từ công ty bđs tuyển dụng?

06/18/2019 Lượt xem 4

Bạn cần chuẩn bị gì khi nhận thông báo trúng tuyển từ công ty bđs tuyển dụng?

Sales BĐS không phải là một nghề đơn giản bởi khi bước chân vào nghề, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, khi nhận được thông báo trúng tuyển từ công ty bđs tuyển dụng (công ty bất động sản) bạn cần ghi nhớ những điều “xương máu” dưới đây để có thể đứng vững trong nghề có hoa hồng nghìn đô này….

5 điều tuyệt đối không nên nói ra khi đi phỏng vấn tìm việc nhanhKhi nhận được thông báo trúng tuyển từ công ty bđs, bạn nên làm gì?

Lịch sự trả lời mail từ công ty bđs tuyển dụng

Khi nhận được mail thông báo trúng tuyển vị trí nhân viên môi giới bđs từ nhà tuyển dụng, bạn nên nhanh chóng trả lời kèm theo lời cảm ơn tới nhà tuyển dụng. Những thắc mắc của bạn về lương, chế độ phúc lợi,…  cũng có thể trao đổi lại thông qua email này. Hãy nhớ, lịch sự sẽ là điểm cộng rất lớn dành cho những nhân viên mới!

Chuẩn bị về tinh thần

Môi giới bđs nằm trong top đầu về độ khó trong các nghề bán hàng. Do đó, việc phải chịu áp lực lớn và bấp bênh về thu nhập là điều khó tránh khỏi.

tap-trung-tinh-than-cho-nghe-nghiepDốc sức lực, tinh thần cho công việc mới, khởi đầu mới của bạn. 

Nhiều người khi mới bước chân vào nghề sales bđs phải trải qua giai đoạn không có giao dịch trong vài tháng. Việc không chốt được hợp đồng sẽ khiến sales căng thẳng, chịu áp lực cao. Nếu xác định theo đuổi nghề này, bạn cần chấp nhận các thử thách, luôn giữ vững tinh thần và nghiêm túc trong công việc.

Chuẩn bị về tài chính

Ngoài định hướng về nghề và tinh thần thì bạn cần chuẩn bị về tài chính khi bắt đầu sự nghiệp môi giới bđs, bởi vì:

  • Bạn cần có tiền để duy trì sinh hoạt, duy trì cuộc sống bởi trong thời gian đầu bước vào nghề, việc chốt được hợp đồng không phải điều dễ dàng.
  • Bạn cần có tiền để làm website. Đây là một trong những công cụ giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo và tiếp cận khách hàng một cách tối ưu nhất.
  • Bạn cần có tiền để làm truyền thông và marketing. Chi phí bỏ ra cho lĩnh vực này tùy thuộc vào kinh nghiệm cũng như chiến lược của bạn.

Chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm

kinh-nghiem-cho-nghe-sales-bđsKinh nghiệm không bao giờ là kỹ năng “lỗi mốt” khi bước chân vào nghề môi giới bđs. 

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, việc nhận được mail trúng tuyển từ một công ty bđs tuyển dụng sẽ là cơ hội giúp bạn trưởng thành và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong tương lai.

Lợi thế của bạn là khả năng học hỏi, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với nghề. Tuy nhiên, để có thể thành công, bạn cần có những hiểu biết cơ bản về bđs và kỹ năng mềm cần thiết. Bạn hãy tìm cho mình một leader tốt bởi họ chính là người truyền lại kinh nghiệm, dẫn lối cho thành công cho bạn.

Hơn hết, bạn nên lựa chọn một công ty bất động sản uy tín, được đào tạo bài bản để tự bước trên con đường hoa hồng nghìn đô này. ĐỊA ỐC 5 SAO là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH CHIẾN BINH ĐỊA ỐC 5 SAO!

Qq5DQq5DBạn cần phải đọc:

Địa Ốc 5 Sao : Tuyển 30 nhân viên kinh doanh bất động sản

Những xu hướng đầu tư mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button