Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang chưa bao giờ ngừng nóng

11/24/2017 Lượt xem 2

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang chưa bao giờ ngừng nóng

Thông qua những số liệu thống kê có thể thấy du lịch và bất động sản đang cùng “dìu nhau” đi lên, sự tăng trưởng vượt bậc trong vài năm gần đây đã cho thấy tốc độ phát triển mạnh mẽ của thị trường địa ốc. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn trở thành “thỏi nam châm” hút các doanh nghiệp địa ốc đổ vốn đầu tư.

Tình hình biến động thị trường du lịch tại Việt Nam

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, chỉ tính riêng tháng 10/2017 lượng du khách quốc tế đến Việt Nam hơn 1.024.899 lượt, so với tháng 9/2017 tăng 5% và tăng 24,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng kết sau 10 tháng của năm 2017, đạt 10.473.230 triệu lượt/khách tăng 28,1% so với cùng kỳ 2016. Mục tiêu của năm 2017 du lịch Việt Nam đạt 13 triệu lượt. Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách các quốc gia tăng trưởng du lịch mạnh nhất 2017.

Tốc độ tăng trưởng du lịch tại Khánh Hòa

Thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đang có xu hướng tăng. Theo đó, thời gian lưu trú trung bình tại Đà Nẵng là 2,8 ngày, Phú Quốc là 2,6 ngày. Thời gian lưu trú tại Nha Trang là cao nhất trung bình là 3,5 ngày. Đặc biệt, thời gian lưu trú của du khách Nga thường xuyên kéo dài đến 12 ngày. Qua những con số này có thể thấy rằng thị trường du lịch Nha Trang cũng như chất lượng dịch vụ ở đây đang ở mức cao. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang cũng đang được đà phát triển minh chứng rõ nhất là dòng vốn đầu tư đổ về lĩnh vực địa ốc ngày càng tăng.

bat-dong-san-nghi-duong-tai-nha-trang 1

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn trở thành “thỏi nam châm” hút các doanh nghiệp địa ốc đổ vốn đầu tư.

Lượng khách thông qua sân bay Cam Ranh ngày càng tăng mạnh. Bên cạnh các chuyến bay nội địa, tỉnh Khánh Hòa đã mở rộng nhiều chuyến bay thẳng từ Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nga,… và vẫn đang tiếp tục mở rộng thêm. Nha Trang đang trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước trong khi đó lượng phòng lưu trú tại đây luôn thiếu.

Việc mở rộng sân bay, nhà ga sẽ tiếp tục thu hút du khách đến Khánh Hòa và để đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách du lịch, tỉnh Khánh Hòa cũng đang đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn thu hút các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Với những tín hiệu tích cực từ thị trường, các nhà đầu tư đang đổ dồn về Khánh Hòa.

Xu hướng chuyển dịch đầu tư

Từ đầu năm đến nay, số lượng giao dịch BĐS tại Khánh Hòa có chiều hướng tăng mạnh, tập trung chủ yếu vào phân khúc nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường mới nhất của Hiệp hội BĐS Việt Nam, tính riêng quý II/2017 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đã có 1589 giao dịch tăng gấp đôi quý I/2017.

tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Đà nẵng 2 -9

Đặc biệt, sức hấp dẫn của thị trường BĐS không còn tập trung ở khu vực trung tâm mà đã chuyển dịch dần sang các khu vực khác như Đảo Hòn Tre, Cam Ranh, Bãi Dài. Những vùng đất bình yên, sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng thích hợp cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Hòn Tre hòn đảo nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Đông Nam Á

Đảo Hòn Tre hòn đảo đẹp nhất, lớn nhất của Nha Trang đang trở thành tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp thu hút hàng triệu lượt du khách đến nghỉ dưỡng mỗi năm. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên đảo Hòn Tre nơi quy tụ nhiều công trình nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu.

bat-dong-san-nghi-duong-tai-nha-trang

Vinpearl Golf Land Nha Trang dự án duy nhất trên đảo Hòn Tre còn sản phẩm để giao dịch

Hàng trăm căn biệt thự nghỉ dưỡng trên đảo Hòn Tre đã có chủ, đã đi vào hoạt động và đã bắt đầu sinh lời. Hiện tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang tại đảo Hòn Tre cũng chỉ còn vài chục căn, số lượng giao dịch dự án ngày nào cũng có vì thế nếu nhà đầu tư nào thực sự muốn đầu tư vào Golf Land thì thời điểm này chính là cơ hội không thể bỏ qua.

Tốc độ tăng trưởng từ du lịch đã khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang bật tốc, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục biến động trong thời gian tới. Nếu khách hàng nào thực sự muốn biết nhiều hơn về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nói chung và dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang nói riêng có thể đăng ký tham gia buổi MỞ BÁN 30 CĂN BIỆT THỰ 5 SAO ĐẸP NHẤT CẠNH SÂN GOLF NHA TRANG – SINH LỜI TRỌN ĐỜI – THẢNH THƠI NGHỈ DƯỠNG được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 26/11 tới đây. Thông qua sự kiện này sẽ giúp các nhà đầu tư có đủ thông tin, có cái nhìn đa diện về kênh đầu tư siêu hấp dẫn này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ!

(Vé mời dành riêng cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất)

dang ky ngay

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button