Bóc tách lý do khiến Đầu tư bất động sản nước ngoài trở thành xu hướng năm 2020 (Phần 2),thành xu hướng năm 2020 (Phần 2),thành xu hướng năm 2020 (Phần 2)

03/03/2020 Lượt xem 117

Bóc tách lý do khiến Đầu tư bất động sản nước ngoài trở thành xu hướng năm 2020 (Phần 2),thành xu hướng năm 2020 (Phần 2),thành xu hướng năm 2020 (Phần 2)

  1. Môi trường đầu tư lành mạnh: luật pháp, chính sách rõ ràng, chặt chẽ và minh bạch

Khi chính sách về những đứa con lại như Condotel ở Việt Nam vẫn chưa thực sự được ngã ngũ hay việc không đảm bảo được cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư đang xảy ra đối với 1 số chủ đầu tư lớn tại Việt Nam thì nước ngoài lại đặc biệt khuyến khích việc người nước ngoài sở hữu bất động sản của họ.

Do đó, các chính sách, hỗ trợ, quyền lợi rất chi tiết, cụ thể và minh bạch.

Nhà đầu tư thông minh luôn nhìn ra những cơ hội đầu tư có lợi nhất cho mình và để giảm thiểu rủi ro tốt nhất.

  1. Đầu tư vào các nền kinh tế lớn, phát triển ổn định, giá trị bất động sản được bảo toàn tốt, tăng trưởng, bền vững

Các loại hình đầu tư như chứng khoán, tiền ảo,…được đánh giá là kênh đầu tư mang lại mức siêu lợi nhuận. Có thể khiến 1 người trở thành triệu phú chỉ sau 1 đêm. Tuy nhiên, đây cũng là những kênh đầu tư tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Mặt khác, sự bình ổn của các nền kinh tế lớn như Mỹ, Canada, Singapore,…là 1 giấy đảm bảo chắc chắn cho tiềm năng tăng giá các sản phẩm ở các quốc gia này.

  1. Cho thuê thuận tiện với các đơn vị quản lý chuyên nghiệp, tạo nguồn thu nhập thụ động đều đặn

Đầu tư để giữ tiền hay để sinh lợi? Thường thì nhà đầu tư mong muốn cả hai, tuy nhiên, nhà đầu tư “sáng suốt” sẽ biết cái nào phải ưu tiên vì hai yếu tố trên có tính bù trừ và quyết định tới việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nếu đặt nặng yếu tố sinh lời cần lưu ý đến yếu tố cho thuê nhiều hơn bán lấy lời vì đa số nhà đầu tư không có thông tin kịp thời để chốt lời ngắn hạn, vì vậy phải nhắm đến dòng tiền dài hạn.

Hiện nay, dịch vụ cho thuê bất động sản nước ngoài đang rất phổ biến với đội ngũ sales hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiều đơn vị vận hành cho thuê uy tín, chất lượng chính là sự đảm bảo cho khoản tiền đầu tư được sinh sôi nảy nở nhanh chóng và bền vững.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

0914806776