Các yếu tố khách hàng quyết định mua nhà tại Vinhomes Liễu Giai

03/18/2016 Lượt xem 2

Các yếu tố khách hàng quyết định mua nhà tại Vinhomes Liễu Giai

Dự án Vinhomes Liễu Giai được xây dựng bởi tập đoàn Vingoup với mong muốn mang đến cho cư dân Hà Nội một không gian sống đẳng cấp “ biệt thự trong lòng chung cư” ngay tại trung tâm thành phố. Dưới đây là 3 yếu tố điển hình khách hàng quyết định mua nhà tại Vinhomes Liễu Giai.

    1. Một môi trường sống xanh tại Vinhomes 

Một môi trường sống xanh tại Vinhome

Chung cư cao cấp Vinhomes Liễu Giai được đầu tư tỉ mỉ với quy mô lớn , có đầy đủ các tiện ích về cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ bao gồm: Trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, bể bơi 4 mùa, khu ẩm thực,.. mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

Với không gian xây dựng dành cho cây xanh và các công trình công công lớn, tận dụng tối đa để phủ xanh khu đô thị mang lại bầu không khí trong lành và chất lượng nhất cho cư dân dự án.

  1. Thiết kế nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Kế thừa và phát huy những thiết kế trong các dự án trước, căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai là một sự đột phá về thiết kế như một “biệt thự trong lòng chung cư”.

Điểm nhất của toàn dự án là 2 tòa tháp chung cư và khối trung tâm thương mại phía dưới mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng và hoàn thiện toàn bộ khu căn hộ được thiết kế sang trọng , tinh tế và tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng. Mỗi căn hộ là một sự kết hợp khác nhau về thiết kế và không gian sống.

    1. Tiện ích đồng bộ “N trong 1”

Tiện ích đồng bộ “N trong 1”

Vinhomes Liễu Giai được ví như một thành phố thu nhỏ, nơi các cư dân có thể thỏa sức tận hưởng mọi tiện ích tiện nghi. Bên cạnh những tiện ích như : Trung tâm thương mại, khu thể thao, khu Spa,..là khuôn viên dành cho công viên, xây dựng một cộng đồng cư dân văn mình và hiện đại. Nơi ươm mầm trẻ thơ với hệ thống giáo dục quốc tế và là một địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho toàn thể gia đình bạn.

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai là sở hữu những tài sản lâu dài, những tiện ích hoàn hảo và là nơi tốt nhất cho thế hệ tương lai phát triển.

Xem Thêm:

ĐẲNG CẤP ĐẠI GIA KHI SINH SỐNG TẠI VINHOMES LIỄU GIAI

NÉT ĐẸP CỦA CĂN HỘ VINHOMES LIỄU GIAI KHIẾN BẠN YÊU MÃI KHÔNG THÔI

Nguồn:https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button