CEO Địa Ốc 5 Sao Nguyễn Tuấn chia sẻ triết lý kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

07/25/2017 Lượt xem 2

CEO Địa Ốc 5 Sao Nguyễn Tuấn chia sẻ triết lý kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Là Giám đốc chiến lược Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao với quy mô gần 200 nhân sự và các chi nhánh tại khắp các tỉnh Hà Nội, TP. HCM, Thái Nguyên, Quảng Ninh và có được thành công trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng như hiện nay, bản thân Nguyễn Tuấn đã không ngừng nỗ lực trên còn đường tiến tới mục tiêu của mình. Quan trọng hơn, Tuấn đã đặt ra những nguyên tắc và có những quan điểm kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng khác biệt với những người đi trước.

Là Giám Đốc chiến lược Công ty Địa Ốc 5 Sao, Nguyễn Tuấn hiểu mình là người đi sau và cần nỗ lực rất nhiều để có được niềm tin từ những khách hàng của mình. Tuấn có nhiều trăn trở trong định hướng nghề nghiệp: từ việc hoàn thiện bản thân cho đến việc làm thế nào để định hình lại thị trường môi giới chuyên nghiệp hơn từ việc tư vấn, trách nhiệm, sự chân thành và tạo ra giá trị cho khách hàng đầu tư của mình. Chính vì điều đó đã thôi thúc Tuấn cùng cộng sự của mình tạo nên một Địa Ốc 5 Sao như ngày hôm nay.

CEO Địa Ốc 5 Sao Nguyễn Tuấn chia sẻ triết lý kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Với Tuấn, Việt Nam đang có nhiều lợi thế về biển đảo du lịch. Trong khi đó, phân khúc nghỉ dưỡng tại Việt Nam mới chỉ ở giai đoạn đầu phát triển. Đó chính là lợi thế cho các Nhà đầu tư có được những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Để đi được đến ngày hôm nay, quản lý, vận hành một Công ty có quy mô 200 nhân sự cùng với cộng sự của mình, Tuấn luôn quan điểm mình phải dành thế chủ động trong mọi cuộc chơi và luôn luôn “làm từ việc nhỏ nhất với thái độ 100%”. Minh chứng cho sự kiên định với điều đó là hiệu quả khi Công ty 5 Sao của Tuấn cùng cộng sự đạt doanh số 2000 tỷ đồng trong năm 2016 và kỳ vọng về doanh số 4000 tỷ đồng trong năm 2017.

Đặc biệt, với Tuấn: “gia đình chính là đòn bẩy để cho sự thành công của tôi đến ngày hôm nay”. Đằng sau mỗi thành công không thể thiếu được sự ủng hộ cùng thấu hiểu của gia đình. Đó là động lực, cũng là lý do để Tuấn kiên định với mục tiêu mình đã chọn.

Tuấn tin rằng, với những gì Tuấn đang cho đi (trao giá trị đầu tư tới Khách hàng của mình; trao kiến thức cho các đồng nghiệp trên mọi miền Tổ quốc…) thì Tuấn cùng Địa Ốc 5 Sao nhất định sẽ còn tiến xa hơn nữa.

NT – Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button