Chỉ từ 25 tỷ VNĐ sở hữu ngay căn mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

03/09/2016 Lượt xem 1

Chỉ từ 25 tỷ VNĐ sở hữu ngay căn mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Chỉ 25 tỷ VNĐ sở hữu ngay căn mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Đó là cơ hội có 1 không 2 Chủ đầu tư Vingroup đang tạo ra cho những Nhà đầu tư yêu thích phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án mới và được thiết kế bao trọn phong cách sang trọng, tiện ích cao cấp vừa có tiềm năng hút lượng lớn du khách để sinh lời hấp dẫn, vừa có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian.

  1. Mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang là dự án mới của tập đoàn Vingroup được xây dựng với nhiều mặt bằng và tầm view hướng khác nhau :

Mặt bằng dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

  • Biệt thự đơn lập view vườn hoa
  • Biệt thự đơn lập view hồ
  • Biệt thự đơn lập view biển Nha Trang

Trong đó, những căn biệt thự đơn lập ven biển có tầm nhìn trực diện với vịnh biển tại Bãi Dài có tổng cộng 28 căn, diện tích dự kiến là 270 m2 với thiết kế 1 tầng và 3 phòng ngủ mang lại một không gian xanh thoáng đãng và một thiết kế tinh tế trong căn biệt thự cùng hồ bơi và sân vườn giúp cho căn biệt thự hàng ngày luôn được đón nắng và gió từ biển vào. Đây chắc chắn sẽ là loại hình được nhiều Nhà đầu tư yêu thích không thôi và chỉ từ 25 tỷ VNĐ sở hữu ngay căn mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Đó là một lợi thế mà gần như chưa có một dự án nào của Vinpearl Resort & Villas trước đó có được.

  1. Cơ hội sở hữu và đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng chỉ 25 tỷ đồng

Chỉ từ 25 tỷ VNĐ sở hữu ngay căn mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Đó là lời khẳng định của nhiều chuyên gia bất động sản khi dự đoán về  giá bán của các căn biệt thự Vinpearl Bãi Dài, nhất là những căn mặt biển. Nếu bình thường, để sở hữu những biệt thự nghỉ dưỡng mặt biển thì Nhà đầu tư phải bỏ ra tầm 35 tỷ đến 40 tỷ đồng để có thể sở hữu được nó nhưng bây giờ, với dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang, khách hàng chỉ cần dự kiến khoảng 25 tỷ đồng, giá bán gần như chỉ bằng một nữa giá bán trước đây.

Cơ hội sở hữu và đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng chỉ 25 tỷ đồng

Một điều đáng nói nữa là, với giá bán 25 tỷ VNĐ trước đây, Khách hàng chỉ có thể sở hữu được những căn mặt trong thì giờ đây cùng là giá tiền này những Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những căn mặt biển có tầm nhìn tuyệt đẹp và có giá trị vượt trội, tiềm năng sinh lời vượt trội hơn hẳn.

Ngoài ra, cùng với việc sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng chất lượng đẳng cấp 5 sao quốc tế với giá bán tầm trung hấp dẫn thì Khách hàng còn được hưởng những chính sách hấp dẫn với nguồn lợi nhuận an toàn, ổn định, cao: Nhà đầu tư được hưởng tối đa 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp.

Với giá bán chỉ từ 25 tỷ VNĐ sở hữu ngay căn mặt biển tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư vào Vinpearl Bãi Dài ngay hôm nay bằng cách gọi ngay tới số 09.6226.9229 để được tư vấn đầu tư trực tiếp từ Nguyễn Tuấn.

Xem Thêm:

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

NHỮNG ĐƯỜNG CONG MỀM MẠI TRONG THIẾT KẾ MẶT BẰNG VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

Nguồn:https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button