Chia sẻ kinh nghiệm bán biệt thự biển của người bán biệt thự biển suất sắc nhất Vingroup

04/26/2018 Lượt xem 3

Chia sẻ kinh nghiệm bán biệt thự biển của người bán biệt thự biển suất sắc nhất Vingroup

Việt Nam có lợi thế bờ biển dài với nhiều bãi biển đẹp và còn nguyên nét hoang sơ rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch biển nói chung và BĐS nghỉ dưỡng nói riêng. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với các anh chị em sales. Để có thể nắm trọn cơ hội này thì Tuấn hy vọng các bạn sales có thể trau dồi ngay cho mình những kỹ năng sau:

nguoi-ban-biet-thu-bien-suat-sac-nhat-vingroup

Nguyễn Tuấn là Best seller của Tập đoàn Vingroup năm 2015

1. Kỹ năng sử dụng thành thạo các công cụ tìm kiếm khách hàng

Biết sử dụng và làm chủ càng nhiều công cụ tìm kiếm khách hàng, có được data khách hàng chất là bạn đã thành công bước đầu.

Kinh nghiệm của Tuấn cho thấy, trong thời gian đầu, các bạn nên ưu tiên phát huy sử dụng công cụ thế mạnh của mình để sớm mang lại hiệu quả hơn.

2. Kỹ năng tạo dựng niềm tin

Niềm tin của khách hàng được xây dựng khi bạn có thái độ làm việc nghiêm túc, chân thành với nhà đầu tư như với chính mình, quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nắm bắt được tâm lý khách hàng và đặc biệt, trong lần gặp gỡ đầu tiên hạy gây nhiều thiện cảm. Từ ánh mắt nhìn, trang phục, cách mỉm cười cho tới những lời hỏi thăm xã giao đều cần tót lên được vẻ tự tin và cho thấy mình là người đáng để khách hàng tin tưởng.

3. Kỹ năng bán giải pháp

Với những sales đã có kinh nghiệm luôn biết cách tìm hiểu nhu cầu của khách hàng trước khi chào bán sản phẩm để giảm thiểu tối đa kha năng chốt sai bill của mình.

Các thông tin mà sales cần đặc biệt lưu ý là: mục đích của nhà đầu tư, nhu cầu mua sản phẩm, tầm tiền, ai là người quyết định,…khai thác được càng nhiều, bạn càng có thể đưa ra được sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

Tuyệt đối tránh tình trạng giới thiệu hàng ồ ạt khiến khách hàng hoang mang và có cảm giác như mình không được lắng nghe.

Tuấn đã có cơ hội làm việc với nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Vấn đề họ quan tâm luôn là sự phù hợp với bản thân từ kinh tế cho tới mục đích sử dụng.

4. Kỹ năng thuyết phục và đàm phán

nguoi-ban-biet-thu-bien-suat-sac-nhat-vingroup-2

Tuấn luôn áp dụng triệt để các kỹ năng để chào bán sản phẩm tới khách hàng

Bất động sản luôn là tài sản lớn. Để kết thúc được một thương vụ thì việc thuyết phục và đàm phán phải trải qua rất nhiều hình thái từ việc thuyết phục hay đàm phán trực tiếp, gián tiếp qua điện thoại, email… Bạn chỉ có thể chốt được khách hàng mua sản phẩm của bạn nhanh khi bạn thực sự làm chủ được kỹ năng này. Vì vậy hãy rèn luyện việc này hàng ngày. Tuấn tin rằng bạn sẽ thành công khi bạn đã làm chủ được kỹ năng thuyết phục và đàm phán.

Cũng đừng quên tạo dựng cho mình 1 nền tảng kiến thức tốt, kiến thức luôn là nền tảng vững chắc cho việc phát triển sự nghiệp và các kỹ năng chính là phương tiện giúp các bạn đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Tại Hệ thống phân phối BĐSND Địa ốc 5 sao, các HLV đang đào tạo sales mới theo đúng mô hình này. Minh chứng cụ thể nhất là > 80% sales của công ty đều đạt được thành công nhất định.

Chỉ cần bạn lựa chọn Địa ốc 5 sao, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với các bạn những kiến thức và kỹ năng mà chúng tôi có được.

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN SALES BĐS TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO

>>> Tìm hiểu thêm:

Kỹ năng bán giải pháp từ góc nhìn của Tuấn
“Để thành công: Sales BĐS đam mê thôi chưa đủ!”

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button