Chính sách ưu đãi tháng 10 khi đầu tư Vinpearl Villas của Vingroup

10/07/2016 Lượt xem 1

Chính sách ưu đãi tháng 10 khi đầu tư Vinpearl Villas của Vingroup

Chính sách ưu đãi tháng 10 khi đầu tư biệt thự Vinpearl Villas của Vingroup cho phép Nhà đầu tư được sở hữu biệt thự biển đẳng cấp Vinpearl Villas, hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, tận hưởng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong năm đầu tiên đồng thời còn được chiết khấu 6% khi không áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất ngân hàng.

1: Chiết khấu ngay 6% khi không áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất ngân hàng

Khách hàng khi đầu tư biệt thự Vinpearl Villas của Vingroup sẽ được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi hấp dẫn sau:

vinpearl vilas cua vingroup

Lựa chọn 1: Được hỗ trợ tài chính lên tới 65% giá trị căn biệt thự. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá bán biệt thự ở thời điểm ban đầu. Đặc biệt, Nhà đầu tư được hỗ trợ lãi suất năm đầu tiên (12 tháng kể từ ngày giải ngân) với lãi suất bằng 0; miễn phí trả trươc và ân hạn nợ gốc.

Lựa chọn 2: Chiết khấu ngay 6% vào giá bán biệt thự khi không áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất ngân hàng trên, tức lựa chọn 1.

2: Tặng 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tên

Ngoài Cam kết lợi nhuận từ Chương trình cho thuê sinh lời TỐI THIỂU 10%/năm, HOÀN VỐN 100% sau 10 năm; được chiết khấu 6% hoặc được hỗ trợ 65% giá bán biệt thự thì khi mua biệt thự Vinpearl Villas của Vingroup vào tháng 10 này, Nhà đầu tư còn được TẶNG THÊM 7 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG TRONG NĂM ĐẦU TIÊN trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl.

Vinpearl Villas cua Vingroup

Chính sách được áp dụng từ ngày 01/10/2016 đến hết ngày 09/10/2016. Đây là cơ hội để Nhà đầu tư có thể lấy được nhiều hơn lợi ích về phía mình. Voucher 7 đêm nghỉ không chỉ giúp Khách hàng có thêm những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp mà còn có thể mang về những khoản thu nhập hấp dẫn nếu Khách hàng bán lại chúng.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÍNH SÁCH TẶNG ĐÊM NGHỈ

icon dang ky

Như vậy, dù lựa chọn theo phương thức nào, Nhà đầu tư cũng đều được hưởng lợi ích vô cùng tuyệt vời khi đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas. Tuy nhiên, CHÍNH SÁCH TỐT LUÔN ĐI KÈM VỚI SỐ LƯỢNG, THỜI GIAN CÓ HẠN. Chính sách ưu đãi chỉ kéo dài đến hết ngày 09/10/2016 nên Khách hàng nào thực sự quan tâm và yêu thích kênh đầu tư này thì không nên chần chừ.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

call-now-1

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button