Chuyên gia nhận định: Dòng tiền những tháng cuối năm tiếp tục dịch chuyển sang phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng

11/09/2018 Lượt xem 0

Chuyên gia nhận định: Dòng tiền những tháng cuối năm tiếp tục dịch chuyển sang phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng

Các chuyên gia phân tích thị trường cho hay: Những tháng cuối năm 2018, đầu năm 2019, phân khúc nhà ở, văn phòng cho thuê và BĐS Nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phục hồi và tăng trưởng. Đặc biệt, với đà phát triển du lịch mạnh mẽ, dòng tiền sẽ tiếp tục chuyển dịch sang…

Các chuyên gia phân tích thị trường cho hay: Những tháng cuối năm 2018, đầu năm 2019, phân khúc nhà ở, văn phòng cho thuê và BĐS Nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục phục hồi và tăng trưởng. Đặc biệt, với đà phát triển du lịch mạnh mẽ, dòng tiền sẽ tiếp tục chuyển dịch sang phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng vì lợi nhuận cao và an toàn.

tien-ich-du-an-vinpearl-nam-hoi-an

Hướng đi mới an toàn và an nhàn của nhà đầu tư

Việc kinh doanh, cho thuê lại nhà ở, văn phòng đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư do nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý như: Phải tự mình tìm kiếm nguồn khách thuê hoặc tự quản lý, bảo trì, tu sửa cơ sở vật chất của tòa nhà,…mà lợi nhuận lại không cao và phụ thuộc rất nhiều vào thị yếu của khách hàng, lợi nhuận hàng năm chỉ từ 3 – 5%.

Sau 1 thời gian dài kinh doanh với mô hình này, các nhà đầu tư đã có 1 khoản tích lũy nhất định, họ dần chuyển hướng đầu tư sang phân khúc BĐS cao cấp và an nhàn hơn.

Chính vì vậy các nhà đầu tư đã chọn đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Hiện nay, rất nhiều ông lớn đã tham gia vào cuộc chơi này, khác hẳn với thời điểm cách đây khoảng 3 – 5 năm, khi mà nhắc đến BĐS nghỉ dưỡng nhiều người còn không biết đến sự tồn tại của nó, sales phải rất khó khăn và mất nhiều thời gian để có thể giúp nhà đầu tư hiểu được về kênh đầu tư này.

Với hàng loạt dự án lớn được xây dựng tại những vùng trọng điểm phát triển du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Hội An,…chủ đầu tư có thể cam kết lợi nhuận thu về hàng năm lên đến 11%, đây là 1 con số không hề nhỏ. Chưa kể đến việc nhà đầu tư sẽ sở hữu cho mình những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời với chương trình tặng đêm nghỉ cho khách hàng đầu tư hay tài sản thừa kế an toàn có khả năng sinh lời cao cho con cháu sau này.

Tiếp tục là cơ hội cho sales BĐS nghỉ dưỡng

Khu-biệt-thự-nghỉ-dưỡng-Vinpearl-Nha-Trang

Những động thái mới đây nhất từ phía ông lớn BĐS Nghỉ dưỡng – Vingroup (tuyển thêm 30 đại lý) cho thấy được thời gian tới sẽ còn rất nhiều dự án khác được ra mắt.Thêm vào đó là sóng của thị trường đang có sẵn, các chuyên viên tư vấn có thể tận dụng thời gian này trau dồi thêm nhiều kỹ năng bán hàng, tư vấn và chốt sales, tạo dựng mạng lưới khách hàng vững chắc và lan rộng để khi thời cơ đến có thể nắm bắt và thành công.

Nếu anh chị em nào đang muốn bán BĐS nghỉ dưỡng nhưng không biết bắt đầu từ đâu và chưa tìm được 1 sàn giao dịch nào uy tín để gắn bó thì có thể liên hệ với Tuấn, Địa Ốc 5 Sao luôn hân hoan chào đón thành viên mới.

Bài viết liên quan

Tiền và Bất động sản: đâu là “của để dành” thực sự thời đại 4.0

5 rủi ro khi đầu tư biệt thự biển bắt buộc nhà đầu tư cần phải biết?

Năm 2019 giới đầu tư phía Bắc "gom tiền" trở về Quảng Ninh

Những xu hướng đầu tư mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản lãi vốn và dòng tiền làm sao để có cả lãi đơn lãi kép?

Call Now ButtonLivechat :