Có nên đầu tư biệt thự dãy 07 tại Vinpearl Bãi Dài không?

03/27/2017 Lượt xem 1

Có nên đầu tư biệt thự dãy 07 tại Vinpearl Bãi Dài không?

Hiện nay, nổi bật trong bảng hàng các căn biệt thự biển tại Vinpearl Bãi Dài là những căn biệt thự biển 2 tầng 3 phòng ngủ thuộc dãy 07. Nhiều Khách hàng đầu tư hỏi Nguyễn Tuấn rằng: Có nên đầu tư biệt thự dãy 07 tại Vinpearl Bãi Dài không? Để trả lời khách hàng, đồng thời cũng muốn chia sẻ với nhiều người đang nghiên cứu sản phẩm này, Nguyễn Tuấn dành riêng một bài viết chi tiết để phân tích về sản phẩm này.

Biệt thự dãy 07 tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang-7

Nguyễn Tuấn xin chia sẻ một số thông tin về các căn biệt thự thuộc dãy 07 để Khách hàng nắm được:

  • Biệt thự dãy 07 tại Vinpearl Bãi Dài Nha Trang có vị trí ốc đảo và ven hồ với 39 căn với ký hiệu từ BD-07-01 đến BD-07-39. Khách hàng có thể theo dõi chi tiết trong mặt bằng dự án dưới đây.
  • Biệt thự có diện tích đất từ 360m2 – 431.01m2, thiết kế 2 tầng 3 phòng ngủ hướng hồ nước ngọt.
  • Từ cổng khu nghỉ dưỡng vào đến dãy vô cùng gần.
  • Dãy biệt thự cũng gần với hệ thống nhà hàng giúp du khách nghỉ dưỡng di chuyển đi ăn trưa vô cùng tiết kiệm thời gian.

Có nên đầu tư biệt thự dãy 07 tại Vinpearl Bãi Dài không?

hình-ảnh-vinpearl-bãi-dài-nha-trang-1

Hẳn nhiên khách hàng cũng đã xác định được những ưu điểm và khả năng sinh lời của kênh đầu tư từ yếu tố vị trí dự án, chủ đầu tư của dự án, cam kết sinh lời, pháp lý sản phẩm,… và đang tiến hành nghiên cứu chọn căn biệt thự thuộc dãy nào có lợi nhuận tối ưu nhất, phù hợp tài chính nhất của Nhà đầu tư. Do vậy, để xác định có nên đầu tư biệt thự dãy 07 tại Vinpearl Bãi Dài không thì khách hàng cần xác định được:

+ Thứ nhất, mong muốn của Khách hàng đối với sản phẩm là gì? căn 2 tầng 3 phòng ngủ có phải là căn mà Khách hàng đang hướng tới hay không?

+ Thứ hai, tầm tài chính của Khách hàng là bao nhiêu?

+ Thứ ba, khả năng vận hành, khai thác công suất phòng của loại hình này có tối ưu hay không?

2 yếu tố đầu, Khách hàng hoàn toàn có thể tự trả lời được. Nếu khách hàng xác định căn 2 tầng 3 phòng ngủ là căn yêu thích và mong muốn đầu từ thì yếu tố khả năng vận hành, khai thác công suất phòng của loại hình này là yếu tố quan trọng nhất cần nghiên cứu lúc này.

Nếu nghiên cứu khách hàng sẽ thấy, nếu tính cả 39 căn biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ thuộc dãy 07 thì loại hình 2 tầng 3 phòng ngủ tại dự án chiếm quá nửa số lượng biệt thự của dự án – 118/200 căn biệt thự. Và không phải tự nhiên Vingroup lựa chọn xây dựng nhiều loại hình biệt thự này như vậy.

Trước khi đưa ra phương án này và được duyệt thì phía Chủ đầu tư đã nghiên cứu xem đâu sẽ là loại hình biệt thự có công suất phòng tối ưu nhất? đâu sẽ là loại biệt thự được du khách chọn nhiều nhất tại địa điểm đó? Do đó, theo cá nhân Nguyễn Tuấn: biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ vô cùng sáng giá.

Thêm nữa, được thiết kế 2 tầng nên các căn biệt thự sẽ vô cùng thoáng, không gian riêng tư tuyệt đối, vô cùng phù hợp với những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp của du khách trong nước và quốc tế.

Với những phân tích trên đây, hy vọng Khách hàng đã giải quyết được vấn đề: có nên đầu tư biệt thự dãy 07 tại Vinpearl Bãi Dài không? Chúc khách hàng có những thương vụ đầu tư thành công!

Xem Thêm

Bất ngờ biệt thự biển Vinpearl Long Beach Villas chuẩn bị bàn giao, giá chỉ từ 4,3 tỷ đồng/căn
2 xu hướng đầu tư BĐS năm 2017 Nhà đầu tư cần biết

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

Bài viết liên quan

Tiền và Bất động sản: đâu là “của để dành” thực sự thời đại 4.0

5 rủi ro khi đầu tư biệt thự biển bắt buộc nhà đầu tư cần phải biết?

Năm 2019 giới đầu tư phía Bắc "gom tiền" trở về Quảng Ninh

Những xu hướng đầu tư mới trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản lãi vốn và dòng tiền làm sao để có cả lãi đơn lãi kép?

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now ButtonLivechat :