Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl loại bỏ lạm phát, mất giá đồng tiền

12/21/2016 Lượt xem 0

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl loại bỏ lạm phát, mất giá đồng tiền

Thay vì phải bất an và lo lắng mỗi ngày vì những kênh đầu tư truyền thống thì Nguyễn Tuấn khuyên khách hàng có thể lựa chọn hướng đi mới để dẹp bỏ nỗi lo lạm phát, mất giá đồng tiền bằng cách đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl. Khi chọn đầu tư sang phân khúc này, nhà đầu

Lạm phát, mất giá – nỗi lo “mãn tính” của nhà đầu tư

Hẳn nhiên trong thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư đã phải vô cùng lo lắng, hoang mang với các kênh đầu tư. Cũng không ít nhà đầu tư bị xoay vòng với các kênh đầu tư vàng, chứng khoán, tỷ giá đô vì sự bất ổn và lên xuống thất thường của kênh đầu tư này. Chắc chắn có nhiều người từng nghe đến kênh đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl nhưng không phải ai cũng dám từ bỏ kênh đầu tư truyền thống sang một loại hình mới.

Trong khi nhiều nhà đầu tư có được khoản lợi nhuận chớp nhoáng khi đầu tư và rút ra đúng thời điểm thì cũng có không ít nhà đầu tư “khốn đốn” vì chọn sai mà phải chịu tổn thất nặng nề.

dep-bo-noi-lo-lam-phat-mat-gia-dong-tien-bang-cach-dau-tu-biet-thu-bien-nghi-duong-vinpearl

Kể cả khi thị trưởng không biến động thì yếu tố lạm phát và mất giá của đồng tiền cũng khiến nhà đầu tư chán ngán. Ngay cả kênh đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng cũng được các nhà đầu tư khẳng định gửi ngân hàng chỉ đủ để bù trượt giá.

So sánh kênh đầu tư biệt thự biển và các kênh đầu tư khác

Để nhà đầu tư có cái nhìn khách quan, toàn diện hơn về thị trường đầu tư, Nguyễn Tuấn sẽ giúp khách hàng so sánh mức lợi nhuận, an toàn và tính bền vững của các kênh đầu tư phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl.

Mức lợi nhuận từ các kênh đầu tư bất động sản khác như đất nền, căn hộ cho thuê chỉ dao động từ 3,5 – 7%, và chỉ đạt được ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. Trong khi các kênh đầu khác như: chứng khoán, vàng, USD lại rất bấp bênh, ẩn chứa nhiều rủi ro. Ngay cả việc gửi tiết kiệm ngân hàng được xem là kênh đầu tư an toàn, sinh lời đều thì mức lãi suất cũng chỉ đạt cao nhất là 7%/năm, điều này khiến nhiều nhà đầu tư không mấy mặn mà, đang dần chuyển hướng sang những kênh đầu tư mới.

DCIM100MEDIADJI_0186.JPG

Nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển hướng đầu tư mới và biệt thự biển nghỉ dưỡng chính là khuynh hướng. Bất động sản nghỉ dưỡng vừa bảo đảm được giá trị tài sản lại vừa thu được khoản lợi nhuận cố định hấp dẫn, hiện nay Vingroup đang cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm bằng VNĐ và 8%/năm bằng USD kéo dài liên tục trong 10 năm đầu. Mức lợi nhuận cam kết trọn đời là 85% từ chương trình cho thuê biệt thự.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl – giải pháp dẹp bỏ nỗi lo lạm phát, mất giá

Tuy nhiên, trước tình hình ấy thì lại có một phân khúc khá bình yên và chẳng mấy bị tác động bởi sự biến động dữ dội của thị trường thế giới – đó là biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl. Những nhà đầu tư đã và đang sở hữu kênh đầu tư này đều đang trải nghiệm được điều đó. Khi thị trường bên ngoài biến động liên tục, những nhà đầu tư của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl vẫn tiếp tục ung dung chờ hưởng lợi nhuận khi đến định kỳ nhờ chính sách và phương thức đầu tư thông minh của kênh đầu tư này.

biet-thu-bien-nghi-duong-vinpearl

Tìm hiểu ngay về phương thức và chính sách của biệt thự Vinpearl!

dang ky ngay

Sở dĩ nói đầu tư biệt thự biển Vinpearl là dẹp bỏ nỗi lo lạm phát, mất giá của đồng tiền là bởi kênh đầu tư này mang đến cho khách hàng:

+ Lợi nhuận cao: cam kết của Chủ đầu tư với cam kết sinh lời 100% sau 10 năm

+ Sự ổn định, đều đặn về lợi nhuận: hưởng lợi nhuận đều đặn 2 lần/ năm; 10 năm đầu lợi nhuận tối thiểu bằng 10% giá trị biệt thự/ năm

+ Không những thế, chủ nhân căn biệt thự Vinpearl còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong 50 năm.

Với dòng lời như vậy, sau 10 năm khách hàng thu hồi vốn đầu tư và nghiễm nhiên sở hữu thêm một căn biệt thự biển đẳng cấp thượng lưu và có giá trị gia tăng theo thời gian. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl ngay hôm nay?

GỌI NGAY CHO TUẤN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

hotline-A-Tuấn1
 

Hoặc GỬI CÂU HỎI VÀO FORM ĐĂNG KÝ

(Tuấn sẽ trả lời khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu!)

Có thể khách hàng quan tâm:
icon
Đầu tư Biệt thự Biển chỉ với 200.000 USD – Cam kết sinh lời 100% trong 10 năm
icon Có tiền, nhất định phải đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

Bài viết liên quan

Làm sao để tạo cảm giác tin tưởng với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên?

Bạn mời khách không hiệu quả, đâu là lý do?

Vai trò của Marketing đối với nghề sales BĐS

Câu chuyện của Sale BĐS: bàn chuyện khách hàng từ chối

Giá trị thực của sự thẳng thắn trong các mối quan hệ

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now ButtonLivechat :