Đầu tư biệt thự biển Vinpearl được nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm

02/03/2018 Lượt xem 0

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl được nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm

Đây là đặc quyền dành cho mọi khách hàng khi lựa chọn kênh đầu tư biệt thự biển của Vinpearl vào thời điểm này. Vingroup là đơn vị duy nhất mang đến cho nhà đầu tư quyền lợi đặc biệt như thế, đầu tư biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư sẽ được nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm.

Ưu đãi tặng kỳ nghỉ chỉ có tại Vinpearl

Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Đây là chính sách được Vingroup áp dụng ở tất cả các dự án có dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Các chủ đầu tư khác vẫn áp dụng chương trình tặng kỳ nghỉ nhưng thời gian chỉ từ 3 – 15 năm, trong khi đó Vingroup dành tặng khách hàng của mình đến 50 năm tức là nhà đầu tư sẽ có 750 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl. Hàng năm, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho kỳ nghỉ dưỡng của cả gia đình.

bat-dong-san-nghi-duong-tai-nha-trang 1
Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư sẽ được tặng kỳ nghỉ thường niên hàng năm

Quyền lợi cho khách hàng trong kỳ nghỉ miễn phí

Theo như quy  định của chủ đầu tư, khách hàng sẽ được ở tại chính căn biệt thự của mình hoặc các căn biệt thự với số phòng tương đương trên toàn hệ thống Vinpearl. Có thể quy đổi số phòng biệt thự sang số ngày nghỉ tại khách sạn, ví dụ căn villas hai phòng ngủ khi chuyển sang ở khách sạn sẽ được miễn phí 2 đêm nghỉ.

Trong kỳ nghỉ của mình nhà đầu tư sẽ được hưởng một số quyền lợi đặc biệt:

  • Miễn phí tiền phòng trong 15 đêm nghỉ
  • Miễn phí dịch vụ trong suốt thời gian nghỉ dưỡng
  • Buffe 3 bữa/ngày theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao
  • Được đưa đón miễn phí từ sân bay về đến khu nghỉ dưỡng (áp dụng tại khu nghỉ dưỡng Phú Quốc và Nha Trang)
  • Vui chơi thỏa thích tại Vinpearl Land, Vinpearl Safari mà không mất một đồng chi phí nào.
dau-tu-biet-thu-bien-gia-trieu-do-khi-can-tien-co-de-ban-khong
Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl

Đây là những quyền lợi không thể tuyệt hơn dành cho nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl mang thương hiệu Vingroup. Hiện tại chi phí cho một đêm nghỉ tại biệt thự Vinpearl trung bình là 4 triệu/đêm/phòng.  Với chính sách, quyền lợi này nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho kỳ nghỉ dưỡng của cả gia đình. Điều duy nhất khách hàng cần làm là lên kế hoạch cũng như đặt vé máy bay.

Lợi nhuận điểm cộng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl

Ngoài kỳ nghỉ thường niên hàng năm nhà đầu tư sẽ thu về một khoản lợi nhuận sinh lời hấp dẫn. Theo đó, chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê lại biệt thự là 85%/năm, tối thiểu là 10%GTBT/năm trong 10 năm. Chỉ từ 8 – 10 năm nhà đầu tư sẽ hoàn vốn và sở hữu hoàn toàn toàn căn  biệt thự bên bờ biển và kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Không những thế, nhà đầu tư còn được chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự nếu như không nhận cam kết lợi nhuận trong  3 năm đầu. Đây là mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức vay tối đa lên đến 65%GTBT, thời hạn vay tối thiểu trong 5 năm, tối đa lên đến 20 năm.

So với các phân khúc BĐS khác, khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl khách hàng sẽ được hưởng lợi rất nhiều. Và đây chính là thời điểm quan trọng để nhà đầu tư quyết định xuống tiền đầu tư, số lượng dự án không còn nhiều trong khi đó nhu cần đầu tư của khách hàng vẫn rất lớn. Nếu đầu tư vào thời điểm cận Tết nhà đầu tư có cơ hội được tận hưởng một kỳ nghỉ đẳng cấp vào dịp Tết, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị khó quên.

NẾU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG 

hotline-A-Tuấn1

>>Xem thêm:

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button