Đầu tư và nghỉ dưỡng tại Biệt thự 1 tầng và 2 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài

03/29/2016 Lượt xem 1

Đầu tư và nghỉ dưỡng tại Biệt thự 1 tầng và 2 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài

Dự án Vinpearl Bãi Dài là một trong những dự án biệt thự biển khởi động năm 2016, là dự án duy nhất nằm trên đất liền và sát biển, dự án mang lại cho du khách và nhà đầu tư nhiều cơ hội sở hữu những biệt thự biển đa dạng. Đặc biệt những căn biệt thự biển 1 tầng và 2 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài là những căn được ưa chuộng nhất.

  1. Mặt bằng thiết kế căn biệt thự 1 tầng và 2 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài

Biệt thự biển 1 tầng và 2 phòng ngủ tại Vinpearl Long Beach Villas là những căn biệt thự có diện tích sàn xây dựng nhỏ nhất dự án , ít phòng ngủ nhất dư án nhưng lại sở hữu những ưu điểm tốt hơn như: Chi phí đầu tư thấp nhưng tiềm năng sinh lời lớn, công suất phòng cho thuê cao.

Biet thu 1 tang va 2 phong ngu tai vinpearl bai dai

Các biệt thự 1 tầng và 2 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài (Vinpearl long beach) gồm 25 căn biệt thự với diện tích sàn xây dựng là 220m2 có view hướng vườn hoa. Đây là loại biệt thự nghỉ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, những căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ tại đây vẫn được thiết kế với bể bơi trong khuôn viên biệt thự và nội thất đầy đủ sang trọng , mang lại không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

  1. Giá các căn biệt thự 1 tầng và 2 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài (Long beach villas)

Những căn biệt thự 1 tầng và 2 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài là những căn biệt thự có diện tích nhỏ, do đó, giá của những căn biệt thự này cũng thấp nhất tại dự án Vinpearl Bãi Dài. Với những biệt thự 1 tầng và 2 phòng ngủ tại đây có giá dao động từ 11 tỷ đồng đến 15 tỷ đồng. Đây là mức giá đầu tư hợp lý cho các nhà đầu tư.

  1. Lợi ích đầu tư biệt thự 1 tầng và 2 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài

Không chỉ có giá đầu tư thấp, những căn biệt thự 1 tầng và 2 phòng ngủ tại Vinpearl Bãi Dài còn mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận lớn:

  • Lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ và hưởng lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và lên đến 85% giá trị căn hộ. Do đó, với những căn hộ có giá trung bình 11 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể mang về lợi nhuận 110 triệu đồng/năm. Đây là mức lợi nhuận hấp dẫn mà ít kênh đầu tư hiện tại mang lại được.
  • Lợi nhuận từ việc gia tăng giá trị căn hộ trong tương lai. Nếu xét trên mặt bằng chung với các dự án Vinpearl khác như các dự án Vinpearl Phú Quốc thì giá của Vinpearl Bãi Dài có giá thấp bằng một nửa giá của Vinpearl Phú Quốc , do đó, khả năng tăng giá của các căn biệt thự tại Vinpearl Bãi Dài trong vòng từ 5 đên 10 năm tới là rất lớn

Xem thêm:

8 ĐIỂM NỔI BẬT KHI ĐẦU TƯ VINPEARL BÃI DÀI NHA TRANG

TẬN HƯỞNG TUẦN TRĂNG MẬT TẠI CĂN HÔ STUDIO – VINPEARL CONDOTEL NGÔ QUYỀN ĐÀ NẴNG

Nguồn:https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button