Đầu tư vào biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang làm sao để kiếm lợi nhuận khủng?

02/11/2018 Lượt xem 5

Đầu tư vào biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang làm sao để kiếm lợi nhuận khủng?

Biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl là dòng sản phẩm cao cấp. Phần lớn khách hàng khi tìm hiểu, quan tâm đến phân khúc này đều mong muốn sở hữu một căn nhà thứ hai bên bờ biển hoặc các nhà đầu tư muốn có nguồn thu nhập ổn định, lợi nhuận khủng. Hãy cùng điểm qua một số chi tiết hấp dẫn sẽ giúp khách hàng kiếm lợi khủng khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang resort & villas.

BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang hưởng lợi lớn từ du lịch

Các khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang đặc biệt các dự án của Vinpearl vẫn đang tiếp tục tạo nên cơn sốt đầu tư. Với tốc độ phát triển du lịch như hiện nay, các chuyên gia đều khẳng định đầu từ BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang không chỉ đem lại nguồn lợi nhuận khủng mà còn rất có tiềm năng tăng giá cao theo thời gian.

dau-tu-vao-biet-thu-vinpearl-golf-land-nha-trang
Năm 2017, Nha Trang đón hơn 2 triệu lượt du khách quốc tế đến du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt thời gian lưu trú trung bình của du khách tại Nha Trang là 3,5 ngày/khách, cao nhất trong tất cả những địa điểm du lịch biển nổi tiếng khác như Đà Nẵng, Phú Quốc. Vì thế đây chính là cơ hội để đầu tư vào biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang, theo một số nguồn tin số lượng căn tại dự án chỉ còn chưa đến 30 căn. Nên cơ hội để sở hữu một căn nhà trong mơ, một kênh đầu tư hấp dẫn chỉ dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy với thời cuộc mà thôi.

Tầm nhìn chiến lược từ phía chủ đầu tư

Khi rót vốn vào bất cứ kênh đầu tư nào, chắc chắn các nhà đầu tư đều dày công tìm hiểu, nghe ngóng. Và khi tìm đến kênh đầu tư biệt thự biển của Vingroup, chắc chắn các nhà đầu tư đều biết trong chiến lược phát triển hệ thống chuỗi nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl, Vingroup đã liên kết với nhiều công ty lữ hành trong và ngoài nước với mục đích thu hút lượng du khách đến nghỉ dưỡng tại các resort.

DCIM100MEDIADJI_0152.JPG

Chính chiến lược này đã giúp các khu resort của Vingroup nói chung và Vinpearl Golf Land Nha Trang luôn có công suất khai thác phòng ổn định. Và trong đầu tư tỷ lệ lấp đầy phòng càng cao thì lợi nhuận nhà đầu tư thu về càng lớn. Vì thế khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về khả năng khai thác, quản lý, vận hành của Vingroup.

Đầu tư vào biêt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang hưởng ngay CSBH hấp dẫn

Trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay xuất hiện rất nhiều chủ đầu tư, nhưng ở mỗi đơn vị lại áp dụng chính sách bán hàng cũng những mức ưu đãi khác nhau. Theo như nhận định, chính sách bán hàng của Vingroup được đánh giá là vô cùng ưu việt:

  • Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê là 85%/năm, tối thiểu là 10%/GTBT/năm trong 10 năm đầu.
  • Nhà đầu tư được chiết khấu ngay 25% vào giá bán biệt thự với điều kiện không nhận cam kết trong 3 năm đầu.
  • Đặc biệt khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang, khách hàng sẽ được tham gia chương trình vay vốn với mức vốn vay lên đến 65%GTBT. Thời hạn vay tối thiểu 5 năm, tối đa lên tới 20 năm. Trong 12 tháng đầu sẽ được miễn phí trả lãi, ân hạn nợ gốc 12 tháng.
  • Hàng năm nhà đầu tư còn được tặng một kỳ nghỉ 15 đêm miễn phí tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

Với chính sách tối ưu từ chủ đầu tư cùng những tác động tích cực đến từ nhiều lĩnh vực chắc chắn BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang sẽ phát triển hơn nữa. Và khi đó, nguồn lợi nhuận thu về từ hoạt động cho thuê sẽ không dừng lại ở 10% mà sẽ cao cao hơn nữa. Nên khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang nhà đầu tư có thể an tâm, cứ đều đặn 6 tháng/lần tiền lời sẽ tự động đổ về tài khoản mà không cần phải tham gia vào khâu tìm kiếm khách hàng, quản lý, điều hành.

NGUYỄN TUẤN SẼ GIÚP QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ GIẢI ĐÁP VỀ KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN NÀY

hotline-A-Tuấn1

>>Xem thêm:

Đầu tư bất động sản không khó nhưng để chọn được dự án tốt không phải ai cũng biết?

Đầu tư biệt thự biển giá triệu đô khi cần tiền bán có dễ không?

Nguồn:https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button