Địa Ốc 5 Sao 4 năm – 3 văn phòng, những bước tiến mới

04/17/2019 Lượt xem 0

Địa Ốc 5 Sao 4 năm – 3 văn phòng, những bước tiến mới

Là 1 trong những người sáng lập công ty, Tuấn thực sự vui mừng với từng bước tăng trưởng của công ty. Chỉ chưa đầy 4 năm thành lập và phát triển, từ 5 thành viên ban đầu đã tăng lên 500 nhân sự chính thức trên toàn quốc, mở rộng phạm vi hoạt động đến hầu hết các tỉnh thành và mỗi lần chuyển văn phòng đều là 1 lần số lượng nhân sự tăng lên gấp đôi.

dia-oc-5-sao-4-nam-3-van-phong-nhung-buoc-tien-moi

Mở rộng hình thức kinh doanh

Tháng 3 là 1 tháng với nhiều quyết định lớn của ban lãnh đạo công ty. Lần đầu tiên, Địa Ốc 5 Sao trở thành đơn vị phát triển dự án với dự án đầu tay – Shophouse Loong Toong – Hạ Long, Quảng Ninh.

Là dự án có vị trí kim cương hiếm hoi còn sót lại tại trung tâm thành phố Hạ Long, nhà phố Loong Toong 2 mặt tiền mang đến giá trị sinh lời vượt thời gian cho nhà đầu tư.

Dựa trên những ưu điểm về vị trí, giá bán và khả năng sinh lời sẽ mang lại giá trị cho nhà đầu tư mà ban lãnh đạo công ty đã quyết định trở thành đơn vị phát triển độc quyền dự án này. Đây là 1 bước tiến mới của Địa Ốc 5 Sao khẳng định sự phát triển cũng như hướng đi của chúng tôi trong thời gian tới.

Sẽ không dừng chân ở Hạ Long nói riêng hay các tỉnh thành phía Bắc nói chung, điều mà chúng tôi mong muốn là trở thành đơn vị cung cấp dự án có mặt trên 63 tỉnh thành và vượt ngoài biên giới.

Mở rộng mạng lưới và quy mô công ty

Để chuẩn bị cho những bước tiến lớn thì yếu tố con người là không thể thiếu. Chỉ trong quý I năm 2019, Địa Ốc 5 Sao đẩy mạnh tuyển dụng chuyên viên kinh doanh, nâng tổng số chuyên viên kinh doanh lên gần gấp đôi so với năm 2018. Điều này dẫn đến 1 thực tế là văn phòng cũ đã không còn phù hợp và chúng tôi đã quyết định lựa chọn 1 “ngôi nhà mới”, rộng rãi và khang trang hơn.

Vào 11/4 vừa qua, công ty đã chính thức chuyển trụ sở chính sang Tầng 2 – Tòa nhà CIC Tower – số 2 – Ngõ 219 – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội. Với mặt sàn rộng gần 500m2, sức chứa lên đến 300 nhân sự là không gian làm việc lý tưởng.

Ban lãnh đạo của công ty cũng như cá nhân Tuấn còn rất nhiều những dự định cho năm 2019. Để hoàn thành được thì Tuấn cũng rất cần những cộng sự có chung trí hướng và sẵn sàng cùng Tuấn trinh chiến trên mọi mặt trận.

Đăng ký để trở thành những người cộng sự của Tuấn.

nút đăng ký

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button