Địa Ốc 5 Sao tổ chức đêm nhạc Noel từ thiện: "5 Sao và Những người bạn"

12/16/2019 Lượt xem 66

Địa Ốc 5 Sao tổ chức đêm nhạc Noel từ thiện: "5 Sao và Những người bạn"

Toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm nhạc từ thiện: “5 Sao và Những người bạn” sẽ được trao cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị dài ngày tại Bệnh viện Nông nghiệp (Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội) trong dịp Noel 2019.

Là doanh nghiệp hoạt động bằng giá trị cốt lõi: TÂM – TÍN – TẦM – TÀI, Địa Ốc 5 Sao không chỉ làm tốt nhiệm vụ tư vấn kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng mà còn luôn ý thức được vai trò của mình đối với xã hội.

Do vậy, chúng tôi lấy phát triển bền vững làm tôn chỉ hoạt động, lấy giá trị cộng đồng làm mục tiêu hướng tới, luôn đảm bảo hài hòa giữa doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

Tết Nguyên đán 2018, hàng nghìn bệnh nhân có điều kiện khó khăn tại bệnh viện K đã đón một cái Tết dung dị cùng với những chiếc bánh chưng do các nhân sự Địa Ốc 5 Sao tự tay gói ghém hay hàng trăm chương trình quyên góp, ủng hộ nội bộ (quần áo cũ, đồ ăn, tiền bạc,…) đã được chuyển tới trẻ em nghèo, bà con nơi xảy ra thiên tai bão, lũ,… được thực hiện xuyên suốt trong nhiều năm qua.

5-sao-2Địa Ốc 5 Sao gói bánh chưng tặng bệnh nhân.

ho-tro-2Địa Ốc 5 Sao ủng hộ người dân bị thiệt hại do bão lũ tại Nha Trang.

Đây chính là những thành tựu đáng tự hào nhất của tập thể Địa Ốc 5 Sao và chúng tôi đặt quyết tâm sẽ không dừng bước trên hành trình chia sẻ yêu thương, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Dịp Giáng sinh 2019 này, Địa Ốc 5 Sao tổ chức đêm nhạc từ thiện mang tên: “5 Sao & Những người bạn” với mục tiêu quỹ từ thiện và tặng quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội).

650x400

Đêm nhạc sẽ diễn ra từ 18h30 – 22h00 thứ 6 ngày 20/12/2019 tại ATC Coffee & Live Music (Tầng 1 CT4 Chung cư Booyoung Vina, Vũ Trọng Khánh, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội).

Địa Ốc 5 Sao trân trọng kính mời quý khách tới tham dự đêm nhạc với mong muốn, quý vị sẽ cùng chúng tôi lan toả những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp.

Chúng tôi tin rằng, niềm vui nụ cười mà mỗi vị khách đã mang đến cho đêm nhạc “5 Sao & Những người bạn” cũng chính là những kết quả ngọt ngào mà từng nhân viên trong đội ngũ Địa Ốc 5 Sao luôn mong muốn được nhìn thấy và cảm nhận.

NGUYỄN TUẤN TRÂN TRỌNG!

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

0914806776