Địa Ốc 5 Sao – khởi nghiệp với nghề môi giới BĐS

03/19/2019 Lượt xem 3

Địa Ốc 5 Sao – khởi nghiệp với nghề môi giới BĐS

Dù thị trường việc làm đang có nhiều thay đổi, sự chuyển dịch nhu cầu diễn ra giữa nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng nghề sale bất động sản vẫn chưa nhận được sự đánh giá cao của các ứng viên. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy hầu hết các CEO hiện nay đều bắt đầu với nghề sale. Nếu bạn muốn dấn thân vào nghề sales hãy tới với Địa Ốc 5 Sao – khởi nghiệp với nghề môi giới BĐS. Những thống kê trong bài sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Nghề sale – Bước đệm để thành công

dia-oc-5-sao-noi-khoi-nghiep-co-102-voi-nghe-moi-gioi-bds

Theo như thống kê thì hơn 80% lãnh đạo của các công ty đều bắt đầu từ nghề sales. Đây là môi trường lý tưởng để học tập kinh nghiệm, cũng như phát triển bản thân nếu bạn muốn trở thành nhà quản lý hay chủ doanh nghiệp trong tương lai. Hay nói cách khác nghề sales chính là bước đệm để bạn thành công.

Nghề sales không phải là một nghề dễ dàng như đa số mọi người vẫn nghĩ. Để có thể thành công với nghề thì bạn cần có sự đánh đổi. Bên cạnh đó thì khi làm sales cũng sẽ tạo cho bạn nhiều thói quen tốt, cũng như thúc đẩy được tiềm năng trong con người bạn.

Khi đứng nhìn mọi người đang trong nghề bạn sẽ thấy rất dễ dàng, chỉ là bán hàng thôi mà. Nhưng khi bước chân vào nghề bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng con đường để trở thành một nhân viên sales BĐS chuyên nghiệp không hề đơn giản như bạn vẫn tưởng. Với một nghề phải va chạm nhiều như sales, để đạt được thành công bạn sẽ phải đặt cái “tôi” của mình sang một bên và thay đổi bản thân để thích nghi với từng hoàn cảnh.

Thành công phụ thuộc nhiều vào môi trường làm việc

dia-oc-5-sao-noi-khoi-nghiep-co-102-voi-nghe-moi-gioi-bds-1

Các bạn cứ nghĩ rằng chỉ cần vào một sàn bất động sản nào đó, rồi bán được hàng là xong. Nhưng có một thực tế là cùng một môi trường nhưng có sales chốt thành công rất nhiều sản phẩm, ngược lại có sales lại chẳng có giao dịch nào.

Vậy chỉ tiêu để đánh giá được sales xuất sắc chính là doanh thu họ mang về, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường, hoàn cảnh, khách hàng và cách mà họ ứng biến trước các tình huống thực tế. Đa số những người mới bước chân vào nghề sales BĐS đều cảm thấy hoang mang, thiếu định hướng, nản chí muốn bỏ cuộc.

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” bạn hãy chọn cho mình một sàn bất động sản uy tín, những người cộng sự giỏi và người dẫn dắt có tâm để có thể rút ngắn quãng đường đi đến thành công của bạn.

Địa Ốc 5 Sao là 1 sàn giao dịch bất động sản uy tín, nơi khơi nguồn đam mê và biến những giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Với các khóa đào tạo sales chuyên nghiệp được dẫn dắt bởi huấn luyện viên triệu đô Nguyễn Đại Hưng, những chia sẻ kinh nghiệm chân thành của anh Nguyễn Tuấn và 1 chế độ lương thưởng hấp dẫn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn của bạn. Địa Ốc 5 Sao – khởi nghiệp với nghề môi giới BĐS

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH SALE BĐS CỦA ĐỊA ỐC 5 SAO!!!

nút đăng ký

Qq5DQq5DBạn cần phải đọc ngay:

Thực trạng tuyển dụng nhân viên bất động sản TP. HCM.

Công ty bất động sản tuyển dụng người tài, hoa hồng hấp dẫn

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button