Địa Ốc 5 Sao Livestream: Bí mật thương vụ triệu đô

08/25/2018 Lượt xem 0

Địa Ốc 5 Sao Livestream: Bí mật thương vụ triệu đô

Ngày 20/8 vừa qua, Tuấn cùng ekip bộ phận truyền thông của công ty đã cho ra 1 chương trình livestream đặc biệt với chủ đề: Best sales hội ngộ – Tám chuyện nghề. Với sự tham gia của Tuấn, em Julia Phạm Thanh, em Tùng Anh và Lâm Hải. Chương trình không nhằm ngoài…

Ngày 20/8 vừa qua, Tuấn cùng ekip bộ phận truyền thông của công ty đã cho ra 1 chương trình livestream đặc biệt với chủ đề: Best sales hội ngộ – Tám chuyện nghề. Với sự tham gia của Tuấn, em Julia Phạm Thanh, em Tùng Anh và Lâm Hải. Chương trình không nhằm ngoài mục đích chia sẻ chuyện nghề, truyền cảm hứng cho anh em sales, đồng thời giải đáp các thắc mắc của anh chị em sales về việc làm sao có thể trở thành Best sales của tập đoàn.

Trước hết Tuấn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn trong ekip thực hiện đã cho ra 1 chương trình chất lượng, tạo được sân chơi riêng cho các anh chị em sales của công ty Địa Ốc 5 Sao nói riêng và của thị trường nói chung. Cảm ơn các anh chị em trong nghề đã theo dõi chương trình từ đầu cho tới cuối, dành thời gian quý báu của mình để lắng nghe những chia sẻ của Tuấn cũng như gửi về cho Tuấn những câu hỏi hay, bám sát với việc làm nghề của mình.

>> VIDEO toàn bộ buổi livestream số đặc biệt: BEST SALES HỘI NGỘ – TÁM CHUYỆN NGHỀ

Nghề sales BĐS được nhiều nhưng cũng có rất nhiều những khó khăn, gian nan thử thách sự kiên nhẫn của mỗi người. Để có thể đạt được 1 danh hiệu hay 1 thành công nào đó, yếu tố may mắn thôi chưa đủ mà các bạn rất cần ý chí, sự quyết đoán, tinh thần dám dấn thân và thực sự cầu tiến.

Nếu anh chị em sales cần giúp đỡ gì có thể inbox fanpage Tuấn Biệt thự biển sẽ trả lời hoặc có thể trở thành cộng sự của Tuấn tại Địa Ốc 5 Sao, cùng Tuấn xây dựng 1 cộng đồng môi giới BĐS chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

 
 

Bài viết liên quan

Làm sao để tạo cảm giác tin tưởng với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên?

Bạn mời khách không hiệu quả, đâu là lý do?

Vai trò của Marketing đối với nghề sales BĐS

Câu chuyện của Sale BĐS: bàn chuyện khách hàng từ chối

Giá trị thực của sự thẳng thắn trong các mối quan hệ

Call Now ButtonLivechat :