Địa Ốc 5 Sao: Tuyển 30 nhân viên kinh doanh bất động sản

05/03/2019 Lượt xem 27

Địa Ốc 5 Sao: Tuyển 30 nhân viên kinh doanh bất động sản

Thực tế hiện nay nhân viên kinh doanh bất động sản đang bị đánh đồng với “cò đất”, khách hàng không coi sales BĐS là 1 nghề và người làm sales BĐS không nhận được sự tôn trọng đúng với vai trò của mình. Tuấn nghĩ rằng đó là do 1 bộ phận sales của mình làm việc chưa chuẩn chỉ, chưa coi trọng đạo đức trong nghề nghiệp. Tuấn rất mong muốn có thể xây dựng 1 cộng đồng sales BĐS lành mạnh, chuyên nghiệp và cùng họ viết lại định nghĩa nghề sales BĐS trong suy nghĩ của khách hàng cũng như quan điểm của xã hội.

goc-nhan-tim-dong-doi-la-sales-bds-cua-tuan

Để làm được điều này Tuấn rất mong có sự đồng hành của anh chị em sales trong nghề.

Hãy là 1 nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp

Trước hết anh chị em có thể thay đổi suy nghĩ cũng như phong cách làm việc của mình bằng những hành động rất nhỏ như:

– Mang tâm thế của 1 người trao cơ hội đầu tư cho nhà đầu tư khi đi gặp khách hàng. Anh chị em có thể tự tin vì:

  • Đây là dòng sản phẩm limited
  • Chỉ 1 số đại lý chính thức của chủ đầu tư mới có hàng để bán
  • Là sản phẩm cao cấp, sở hữu BĐS ND là nhà đầu tư đang sở hữu cơ hội sinh lời an nhàn trọn đời và là 1 sản phẩm thừa kế có khả năng tăng giá theo thời gian

Sales BĐS chính là người tư vấn chiến lược đầu tư cho khách hàng. Các bạn hoàn toàn có thể tự tin vào điều này để cho khách hàng thấy vị thế của mình.

– Tư vấn cho khách bằng cái TÂM – cái TÌNH và chữ Tín:

  • TÂM: tập trung tư vấn giải quyết các vấn đề cho nhà đàu tư, chỉ giới thiệu các sản phẩm có cơ hội sinh lời thực sự, cẩn trọng trong việc tư vấn chọn căn và giải quyết các vấn đề có liên quan giúp khách hàng.
  • TÌNH: Coi khách hàng như người thân của mình để nâng cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình được tốt nhất
  • TÍN: Luôn trung thực với khách hàng trong mọi trường hợp. Đó có thể là thông tin trái chiều, thông tin xấu từ thị trường,…

– Xây dựng niềm tin từ những việc nhỏ nhất:

  • Nhà đầu tư phân khúc BĐS ND là những người thông minh, có kiến thức, uyên bác và rất giàu có chính vì vậy mà họ cũng là những khách hàng rất khó tính. Người sales chuyên nghiệp cần luôn biết chăm lo cho vẻ ngoài của mình, phải đầu tư vào kiến thức cũng như thường xuyên tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng. Từ việc bắt tay nhu thế nào, cười ra sao, tư thế ngồi như thế nào,…để cần được học. Bạn muốn bán hàng cho người đẳng cấp thì bạn cũng phải ở 1 đẳng cấp nào đó tương xứng.

Đây là những con đường mà sales BĐS muốn thành nghề, thành công thì bắt buộc phải đi.

Nhân viên kinh doanh bất động sản: Chỉ thành công khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Và cuối cùng Tuấn rất mong muốn có thể xây dựng 1 hệ thống nhân viên kinh doanh BĐS tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, những người sẵn sàng cùng Tuấn thay đổi bản thân vì tương lai tốt hơn của nghề môi giới bđs, những người dám nói không với tình trạng cắt máu trong quá trình giao dịch cùng khách hàng.

Tuấn rất mong muốn có thể thu hút được nhiều anh chị em trong nghề, những người có cùng trí hướng với Tuấn về làm việc cùng Tuấn, 5 Sao cũng như bản thân Tuấn luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được từ thực tế chỉ cần các bạn có đam mê và sẵn sàng cháy hết mình với nó.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỒNG ĐỘI CỦA TUẤN

 

Tìm hiểu thêm:

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

 
 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button