Địa Ốc 5 Sao vinh danh các cá nhân, đội nhóm có kết quả kinh doanh xuất sắc trong tuần 3 tháng 7

12/06/2019 Lượt xem 34

Địa Ốc 5 Sao vinh danh các cá nhân, đội nhóm có kết quả kinh doanh xuất sắc trong tuần 3 tháng 7

Đã thành thông lệ, vào sáng thứ Hai hàng tuần, Địa Ốc 5 Sao tổ chức chương trình vinh danh các các nhân, đội nhóm có kết quả bán hàng xuất sắc trong tuần trước. Không chỉ khen thưởng, đây còn được xem là một trong những hoạt động “truyền lửa” rất hiệu quả cho tất cả các “chiến binh” tại Địa Ốc 5 Sao.

Sáng nay (29/7), Địa Ốc 5 Sao khởi động tuần mới với chương trình vinh danh 6 cá nhân có kết quả bán hàng xuất sắc nhất trong tuần 3 tháng 7.

vinh-danh-1

Các chuyên viên kinh doanh được vinh danh sáng nay (29/7).

Địa Ốc 5 Sao đang ở giai đoạn nước rút cho mục tiêu doanh thu quý III nên đã đưa ra rất nhiều chương trình kick sales hấp dẫn, đồng thời đây cũng là thời điểm nhiều dự án đưa ra chính sách bán hàng tốt với mức hoa hồng khủng như dự án Movenpick Resort Cam Ranh và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tạo điều kiện tốt cho các chiến binh của 5 Sao bứt phá.

Điển hình, trong tuần 3 tháng 7 vừa rồi, khối kinh doanh I có chị Lê Hạnh, chị Phan Quỳnh Trang, chị Đào Thị Hoà và khối II là anh Nguyễn Tùng Anh, anh Nguyễn Huy Quỳnh, anh Trần Xuân Công là những cá nhân có kết quả kinh doanh xuất sắc nhất với doanh thu khủng có căn lên đến hơn 3 tỷ đồng.

vinh-danh-2

Chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết – Nữ trưởng phòng tài ba của Khối Kinh doanh I chia sẻ tại chương trình.

Đây chính là thành quả rõ ràng nhất từ sự nỗ lực của mỗi cá nhân cũng như sự định hướng sản phẩm tốt từ các cấp quản lý và ban lãnh đạo công ty.

Một lần nữa xin chúc mừng các anh/chị/em đã có giao dịch trong tuần vừa qua. Hy vọng anh/chị/em sẽ tiếp tục giữ vững phong độ của mình trong thời gian tới.

ĐỊA ỐC 5 SAO CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

0914806776