Điểm lại 6 ưu thế nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

02/17/2017 Lượt xem 23

Điểm lại 6 ưu thế nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

Dựa vào tình hình thực tế hiện nay có thể thấy phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang có sự tăng trưởng rất mạnh mẽ. Vingroup với thương hiệu Vinpearl Resort & Villas chính là đơn vị đang “dẫn dắt” thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Hôm nay, Nguyễn Tuấn muốn chia sẻ với nhà đầu tư 5 ưu thế nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl đang sở hữu, Tuấn chắc rằng khi biết được những lý do này khách hàng sẽ có thêm cơ sở để tin vào kênh đầu tư này. 

1: Chủ đầu tư có vị thế hàng đầu về BĐS hiện nay tại Việt Nam

Ưu thế nổi bật đầu tiên của dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl chính là Chủ đầu tư có vị thế hàng đầu về BĐS hiện nay tại Việt Nam. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt giải thưởng về bất động sản trong và ngoài nước mà Vingroup đã nhận được. Năm 2017, Vingroup vinh dự nhận được 4 giải thưởng danh giá do tạp chí tài chính hàng đầu thế giới Euromoney trao tặng trong đó có hai hạng mục Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam và chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Vingroup trong suốt những năm qua.

vingroup

Chuỗi dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc và nhiều thành phố du lịch nghỉ dưỡng khác mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup với quy mô lớn và đồng bộ. Nhờ phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, các khu nghỉ dưỡng của Vingroup đều đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao. Bởi thế, Nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cơ hội sinh lời vượt trội kênh đầu tư này đem lại.

2: Quản lý bởi Vinpearl thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Điều tiếp theo Tuấn muốn chia sẻ với các nhà đầu tư ưu điểm nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl chính là hệ thống khu resort & villas được điều hành và quản lý bởi thương hiệu Vinpearl. Đây là đơn vị quản lý khách sạn, du lịch được đánh giá thương hiệu giá trị nhất Việt Nam (Top 50 Thương hiệu Giá trị nhất Việt Nam 2016 do Brand Finance đánh giá, bình chọn).

Dù là đơn vị quản lý trong nước nhưng Vinpearl lại có thể sánh ngang với các đơn vị quản lý nước ngoài và điều này đã được thể hiện qua những giải thưởng cũng như chất lượng dịch vụ 5 sao do khách hàng đánh giá. Để tăng tỷ lệ du khách đến nghỉ dưỡng tại các khu resort của Vinpearl, tập đoàn Vingroup đã liên kết với các công ty lữ hành trong và ngoài nước vì thế dù khả năng lấp đầy phòng mùa cao điểm và thấp điểm không có sự chênh lệch nhiều.

uu-diem-noi-bat-cua-biet-thu-vinpearl

3: Sở hữu những vị trí đắc địa đẹp nhất hành tinh

Thêm nữa, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được xây dựng đều có vị trí vàng, đắc địa. Hầu hết các căn biệt thự của Vinpearl đều tọa lạc bên những bờ biển đẹp nhất Việt Nam, đẹp nhất hành tinh, có đông khách du lịch. Đó là Bãi Dài Nha Trang, đảo Hòn Tre Nha Trang, đảo Ngọc Phú Quốc,…Đây chính là lợi thế giúp các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl luôn được giới đầu tư săn đón, với tỷ lệ lấp đầy phòng luôn đạt mức cao.

4: Phát triển “all in one”, đầu tư đồng bộ về tiện ích

Ưu điểm nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl còn là phong cách thiết kế. Tất cả các dự án nghỉ dưỡng đều được thiết kế nằm trong khu tổng thể “ Tất cả trong một – All in one” bao gồm các tiện ích vượt trội về  nghỉ  dưỡng, vui chơi, giải trí, sân đánh Golf, spa…

Untitled

Chính lối thiết kế “all in one” này đã chiếm được lòng du khách nghỉ dưỡng và giúp cho các dự án đã đi vào hoạt động đều có công suất hoạt động cao, tỷ lệ công suất phòng luôn đạt mức cao trên 80%. Muốn níu chân du khách ở lại lâu hơn, muốn họ tiêu tiền nhiều hơn thì hệ thống tiện ích động bộ, đẳng cấp chính là yếu tố quan trọng

5: Tiến độ xây dựng dự án nhanh chóng, đồng bộ về thiết kế

Ưu điểm của các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl là luôn có tiến độ xây dựng dự án nhanh chóng, đảm bảo đúng với cam kết đưa ra với khách hàng đầu tư. Và đảm bảo được điều này là nhờ chủ đầu tư uy tín cùng năng lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư.

Nếu đã sử dụng sản phẩm nghỉ dưỡng của Vinpearl thì khách nghỉ dưỡng sẽ không thể nhầm lẫn với sản phẩm nghỉ dưỡng khác. Đó là do các thiết kế sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas thuộc Vingroup đều có sự đồng bộ cả về kiến trúc và nội thất. Tất cả được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế.

vinpearl-nha-trang-bay

6: Tỷ lệ chia lợi nhuận cao nhất thị trường 85:15

Ngoài cam kết tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự nghỉ dưỡng trong 10 năm đầu, Nhà đầu tư được hưởng tỷ lệ phân chia cao nhất thị trường hiện này: 85 (khách hàng) – 15 (chủ đầu tư). Bắt đầu tư năm thứ 11, Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê biệt thự thực tế. Đây cũng là ưu thế đặc biệt của sản phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl.

Trên đây là 6 ưu thế nổi bật của biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nguyễn Tuấn muốn chia sẻ với Khách hàng. Khách hàng quan tâm kênh đầu tư vui lòng NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ FORM để nhận tư vấn đầu tư từ Tuấn. Chúc Khách hàng thành công!

icon dang ky

Xem Thêm

Nguyễn Tuấn chia sẻ lợi ích Khách hàng nhận được sau thời gian Cam kết thu nhập cho thuê

Khách  hàng  có  thể  trao  đổi  ngày  nghỉ  trong  các  Khu  nghỉ  mát  khác  cùng  hệ  thống  của Vinpearl không?

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button