Dự báo của chuyên gia BĐS về thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2017 thế nào?

01/10/2017 Lượt xem 2

Dự báo của chuyên gia BĐS về thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2017 thế nào?

Cá nhân Nguyễn Tuấn cho rằng, việc dự báo trước về thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2017 chính là cách tốt nhất để Nhà đầu tư có những bước đi đúng đắn cho mình nếu muốn thành công trong phân khúc này. Chính vì lẽ đó, bài viết dưới đây Tuấn xin chia sẻ một số nhận định của chuyên gia về thị trường BĐS nói chung và BĐS nghỉ dưỡng nói riêng có thể xảy ra trong năm 2017. Qua đó, hy vọng những thông tin sẽ là hữu ích đối với những Nhà đầu tư đang tìm hiểu và có hứng thú đối với phân khúc này.

Ông Đặng Hùng Võ: Có thể xuất hiện dấu hiệu “bong bóng” cuối năm 2017

Hội thảo thị trường BĐS 2016 – 2017 đã nêu rõ những quan điểm của các Nhà đầu tư về toàn cảnh của BĐS Việt Nam. Tại hội thảo, GS.TS. Đặng Hùng Võ đánh giá thị trường BĐS Việt Năm năm 2016 chưa xuất hiện dấu hiệu “bong bóng” nhưng đến cuối năm 2017 thì hiện tượng này rất có thể xảy ra khi tất cả nguồn vốn đều đổ dồn về BĐS. Giá tại phân các phân khúc đồng loạt tăng 30 – 50%; đầu cơ nhiều tạo ra cầu ảo,… thị trường Trung Quốc chính là minh chứng. Do đó, theo Nguyễn Tuấn nếu Nhà đầu tư muốn đầu tư BĐS thì cần cân nhắc và thận trọng hơn khi xuống tiền đầu tư, cần lựa chọn kênh đầu tư uy tín để tránh những rủi ro.

dau-tu-BĐS-nghi-duong

Dự báo về thị trường năm 2017, ông Đặng Hùng Võ cho rằng: BĐS du lịch, nghỉ dưỡng sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa với sự tham gia của các nhà đầu tư nhỏ lẻ và người dân nhờ tiềm năng du lịch đang lớn.

Chuyên Gia Cấn Văn Lực: BĐS tăng trưởng nhưng vẫn có rủi ro

  1. Cấn Văn Lực, chuyên gia tài chính, ngân hàng nhận định: “Thị trường BĐS Việt Nam năm 2016 ổn định hơn năm 2015. BĐS tồn đọng gắn với nợ xấu giảm 73,2 – 33,6 nghìn tỷ đồng trong giai đoạn tháng 1/2015 – 9/2016. Tín dụng cho BĐS tăng trưởng nhanh nhưng vẫn có rủi ro cao…”.

Ông Mohamed Ismail Gafoor – thị trường BĐS hấp dẫn NĐT nước ngoài

Đứng trên góc độ của Nhà đầu tư nước ngoài, Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH P&N Holdings cho biết: thị trường BĐS Việt Nam đang và tiếp tục hấp dẫn Nhà đầu tư nước ngoài trong năm 2017.

“Giá nhà tại Việt Nam rẻ hơn nhiều lần ở nước ngoài, cụ thể rẻ hơn 7 – 10 lần so với Singapore. Những tập đoàn BĐS như CapitalLand đã tạo được sự tin tưởng với nhà đầu tư Singapore. Chính sách thuế và việc cho phép người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam đã nới lỏng, trong khi, chính quyền Singapore, Hồng Kông, Bắc Kinh lại có rất nhiều loại thuế đánh vào người mua nhà…”, ông Ismail Gafoor phân tích.

BDS-nghi-duong

Với những nhận định trên đây của các chuyên gia BĐS thì cá nhân Nguyễn Tuấn cho rằng, trong năm 2017 thị trường BĐS đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng vẫn sẽ tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn các Nhà đầu tư cả trong nước và Nhà đầu tư nước ngoài, Việt Kiều,… Tuy nhiên, NĐT nên thận trọng khi đầu tư biệt thự biển vì không phải sản phẩm nghỉ dưỡng hay sản phẩm BĐS nào cũng có khả năng mang đến hiệu quả sinh lời như mong muốn, nhất là khi nguy cơ “bong bóng” có thể xảy ra. NĐT muốn hạn chế thận trọng nên tìm đến sản phẩm có đủ uy tín, tiềm năng phát triển tốt,… để hạn chế tối đa rủi ro, mang tới hiệu quả đầu tư cao nhất có thể.

Mọi băn khoăn về thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng như kênh đầu tư này, Khách hàng có thể ĐĂNG KÝ FORM. NGUYỄN TUẤN SẼ PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC YÊU CẦU!

dang-ky-ngay2

Dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật năm 2017

Vinpearl Bãi Dài Nha Trang

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas

Nguồn: https://tuanbietthubien.com/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button