Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng là bao nhiêu?

12/15/2015 Lượt xem 4

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng là bao nhiêu?

Cho đến thời điểm này, bất cứ sản phẩm biệt thự biển nào của Vinpearl cũng đều rơi vào tình trạng “cháy hàng”, đặc biệt là biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng. Vậy giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng là bao nhiêu mà lại được nhiều người mua đến vậy?

Tổng quan về biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Theo thông tin của Chủ đầu tư, tại dự án Biệt thự Đà Nẵng 2 sẽ có 134 căn biệt thự đơn lập và song lập được thiết kế đồng bộ theo kiến trúc tân cổ điển, tiêu chuẩn chất lượng vượt chuẩn 5 sao với các dự án trước đó.
Bên cạnh hệ thống biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2, giai đoạn này Chủ đầu tư còn mở rộng, xây dựng thêm hệ thống sân golf và Công viên giải trí Vinpearl Land.
Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas được xây dựng trên bãi biển Non nước, cách dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas khoảng 900m. Đặc biệt, vị trí của dự án cách những vùng trọng điểm du lịch không xa: cách sân bay Đà Nẵng: 15 phút, cách phố cổ Hội An: 20 phút, cách Cố đô Huế: 3 giờ di chuyển bằng ô tô.

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng sẽ có 2 loại là song lập và đơn lập. Mỗi loại sẽ có diện tích và giá bán khác nhau.
Có một điều khá tương đồng giữa biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 và Vinpearl Đà Nẵng 2 là các mẫu biệt thự đều có những ưu điểm, khắc phục những hạn chế trước đó của các dự án đi trước. Chình vì vậy mà giá bán mỗi căn biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 cũng khá tương đồng với biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3, trung bình từ 780.000 – 850.000 USD.

Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng siêu sang – Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng

Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng nằm trong dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas. Đây được coi là dự án siêu sang với 39 căn biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích từ 686 m2 – 1180 m2, thiết kế từ 3 – 4 phòng ngủ. Nội thất được thiết kế liền tường hoặc rời tường mang phong cách sang trọng.
Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được xây dựng với sự kết hợp của 3 lối kiến trúc độc đáo là: kiến trúc cổ điển Pháp, kiến trúc Chăm và kiến trúc đương đại.
Đặc biệt, Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas còn hướng tới mục đích là mang tới những kỳ nghỉ có chất lượng hoàn hảo và sự riêng tư trọn vẹn, là cơ hội để tận hưởng và trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp, tiện nghi trong không gian thanh bình, lãng mạn.
Hiện nay, việc mua bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng đã và đang tiến hành. Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas cũng đã đi vào hoạt động.

Cụ thể về các căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1

+ Biệt thự dạng A: 11 căn được thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng khách, 1 ban công, 1 bể bơi và sân vườn.
+ Biệt thự dạng B: 11 căn được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng khách, 1 ban công, 1 bể bơi và sân vườn.
+ Biệt thự dạng C: 17 căn được thiết kế 03 Phòng ngủ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 phòng khách, 1 ban công, 1 bể bơi và 1 sân vườn,…)

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas GD 1

39 căn biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng với diện tích đất: 686 m2 – 1180 m2. Giá bán biệt thự biển Vinpearl Đà nẵng là từ 1,478 triệu USD/căn (chưa bao gồm VAT). Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng thì Vinpearl sẽ đảm bảo khi bàn giao căn biệt thự được thiết kế hoàn thiện nội thất liền tường và nội thất rời sang trọng, đạt chuẩn 5 sao.
Đặc biệt, chủ sở hữu biệt thự biển cũng được cam kết lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại biệt thự biển và cam kết sinh lời tối thiểu 8% trong 10 năm liên tiếp. Đồng thời, còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như hưởng 150 đêm nghỉ miễn phí trong 10 năm, nhận thẻ VIP của Vingroup,…

Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas 1

– Đặt cọc 500 triệu và sau đó trong vòng 7 ngày ký HĐMB.
– Đợt 1: 7 ngày sau khi ký HĐMB thanh toán 35% (đã bao gồm cọc).
– Đợt 2: 45 ngày sau đợt 1 thanh toán 35%.
– Đợt 3: 45 ngày sau đợt 2 thanh toán 30% và nhận biệt thự.
 

Nguồn: http://bietthubiendanang.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button