Giá trị thực của sự thẳng thắn trong các mối quan hệ

11/08/2019 Lượt xem 4

Giá trị thực của sự thẳng thắn trong các mối quan hệ

Thẳng thắn, trung thực thường làm cho chúng ta trở thành mục tiêu bị ganh ghét nhưng dù sao đi nữa, hãy luôn thẳng thắn và trung thực. Khi chúng ta đối xử với nhau bằng sự chân thành và thẳng thắn, chắc chắn chúng ta sẽ xây dựng được những mối quan hệ bền vững trong công việc kinh doanh cũng như cuộc sống. 

4

Trước đây, trong chương trình livestream của Mr. Minh Trần mà Tuấn là khách mời anh Minh đã hỏi Tuấn: Vì sao có thể duy trì mối quan hệ giữa các cổ đông của mình trong 1 thời gian dài như vậy và tỷ lệ off lại thấp như vậy? Câu trả lời của Tuấn là vì mọi người luôn thẳng thắn với nhau.

Hệ thống phân phối BĐS ND Cao cấp Địa Ốc 5 Sao hiện tại được bắt đầu từ 1 đội nhóm gồm 5 người. Ban đầu chúng tôi chỉ có ý định tách ra làm riêng nhưng khi nhận thấy những tiềm năng phát triển của phân khúc BĐS Nghỉ dưỡng, chúng tôi đã quyết định thành lập nên 1 công ty chuyên phân phối dòng sản phẩm này.

Như các bạn cũng biết, để có thể xây dựng được 1 đội nhóm đã khó, để duy trì nó và phát triển nó khi mà quyền lợi của mọi người cũng đang dần lớn hơn là điều khó hơn gấp nhiều lần.

Nhưng Tuấn cảm thấy mình rất may mắn vì có được những người anh em đã đồng hành với Tuấn ngay từ những ngày đầu tiên và đến bây giờ khi công ty đã trở thành 1 hệ thống lớn thì chúng tôi vẫn ở bên nhau.

Ngoài việc hiểu nhau thì điều kiện cần và có để mối quan hệ này được bền vững chính là niềm tin được xây dựng từ sự thẳng thắn với nhau.

Chúng tôi thẳng thắn với nhau trong cách làm việc, thẳng thắn với nhau trong việc giải quyết các vấn đề và thẳng thắn với nhau trong cả vấn đề tài chính.

Tuấn nghĩ 1 ai đó chỉ có thể thực sự hiểu được giá trị của sự thẳng thắn khi bạn đã đánh mất 1 mối quan hệ vì thái độ gian dối, thiếu trung thực.

DcqgIN4WAAALRHY

Tuấn đã từng chứng kiến những người cộng sự phải chia tay nhau vì sự không thẳng thắn trong vấn đề quyền lợi.

Những người nhân viên mẫn cán chia tay công ty vì công ty không làm theo đúng cam kết ban đầu.

Và Tuấn cũng đã chứng kiến những trường hợp sales BĐS phải chịu nộp phạt và vướng vào vòng lao lý vì đã không trung thực với khách hàng, tư vấn cho khách hàng những điều không đúng về dự án.

Đó thực sự là những điều vô cùng đáng tiếc.

Tuấn hy vọng anh chị em có thể có cái nhìn sâu sắc và nghiêm túc nhất về việc sống thẳng thắn với mọi người và hãy nghĩ đến những lợi ích, những giá trị các bạn có thể có được khi là 1 người thẳng thắn, được mọi người tin tưởng và tôn trọng.

Nguồn: https://tuanbietthubien.com

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Call Now Button